Bị vợ buộc tội ngoại tình, chồng nhảy cầu để chứng minh và cái kết

Thứ Hai, ngày 15/04/2019 16:00 PM (GMT+7)

Phát hiện chồng nhắn tin với người phụ nữ khác, người vợ đã buộc tội chồng ngoại tình khiến anh này nghĩ quẩn, quyết định nhảy sông để chứng minh sự trong sạch của mình.

Bị vợ buộc tội ngoại tình, chồng nhảy cầu để chứng minh và cái kết - 1

Cảnh sát tìm thấy cặp vợ chồng vừa thoát chết sau khi nhảy cầu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h tối 4/4 vừa qua tại một con sông thuộc thị trấn Dư Hàng, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Khi ấy, một vài người dân đang chèo thuyền đã nhìn thấy một người nhảy sông, liền lập tức báo cáo cho cảnh sát địa phương. Khi cảnh sát tới nơi, họ tìm thấy một cặp vợ chồng vừa từ dưới sông lên, tâm trạng vô cùng bực tức và khó chịu.

Cặp vợ chồng này là anh Liu và chị Zhang, cùng 37 tuổi. Hôm đó, chị Zhang đã xem lịch sử trò chuyện trên mạng xã hội QQ của anh Liu và thấy anh trò chuyện, tán tỉnh một người phụ nữ khác. Khi chị Zhang chất vấn, anh Liu khẳng định rằng mình không hề ngoại tình. Tài khoản QQ của anh có thể đã bị đánh cắp bởi lâu ngày không dùng, còn hiện giờ anh chỉ dùng mạng xã hội WeChat.

Tuy nhiên chị Zhang có vẻ không tin lời chồng, dù giải thích thế nào vẫn nhất mực hoài nghi. Cuối cùng để chứng minh sự trong sạch của mình, anh Liu đã quyết định ra sông và nhảy từ một cây cầu cao khoảng 10 m xuống dưới. Thấy vậy, chị Zhang cũng nhảy theo.

Thấy vợ không biết bơi còn bản thân lại bơi không giỏi, anh Liu hoảng hốt vùng vẫy, la hét nhờ sự giúp đỡ. May mắn thay là cặp vợ chồng rơi xuống gần bến tàu, nơi có mực nước cạn nên không nguy hiểm. Sau đó, họ tự leo lên bờ.

Khi cảnh sát tới nơi, cặp vợ chồng dường như vẫn chưa thể giải quyết mâu thuẫn. Chị Zhang thậm chí còn nhiều lần muốn ra sông tiếp tục tự tử. Cảnh sát phải hết lời khuyên can suốt 20 phút, cặp vợ chồng mới bình tĩnh lại và cùng nhau về đồn.

Bị vợ buộc tội ngoại tình, chồng nhảy cầu để chứng minh và cái kết - 2

Anh Liu và chị Zhang tại đồn cảnh sát.

Tại đây, cặp vợ chồng cho biết họ đều đến từ tỉnh Hà Nam, có một cậu con trai 12 tuổi. Hiện tại, hai vợ chồng đang làm việc tại hai thị trấn khác nhau. Cuối tuần, anh Liu thường đến chỗ vợ con, còn trong tuần thì về thị trấn nơi có cơ quan mình làm việc.

Sau một hồi nghe chồng giải thích cùng cảnh sát khuyên nhủ, chị Zhang mới xuôi tai và nguôi giận. Sau đó, chị chủ động khoác áo cho chồng và nói: "Anh mặc áo vào kẻo bị cảm. Em tha thứ cho anh".

Gái trẻ lột đồ giữa phố vì nghi bạn trai ngoại tình

Hành động bất ngờ của cô gái khiến bạn trai và người đi đường sốc nặng.

Theo Khánh Hằng (Khám Phá)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung