Bị nhà chồng bắt dậy sớm đi chợ, nàng dâu làm cách này khiến ai cũng "khóc thét"

Thứ Sáu, ngày 30/04/2021 00:03 AM (GMT+7)

Uất ức, người phụ nữ nghĩ ra chiêu độc khiến chồng và mẹ chồng phải xuống nước.

Sau thời gian làm việc cả tuần, nhiều người chỉ muốn tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần để xả hơi, thư giãn, lấy lại năng lượng. Thế nhưng một người phụ nữ người Trung Quốc lại không may mắn như vậy. Những ngày gần đây, không rõ bị ai kích thích, mẹ chồng và chồng cô ra sức ép cô phải dậy sớm để mua đồ về nấu ăn sáng, dù  ngày cuối tuần cũng không tha. 

Bị nhà chồng bắt dậy sớm đi chợ, nàng dâu làm cách này khiến ai cũng "khóc thét" - 1

Ảnh minh họa.

Uất ức, người phụ nữ nghĩ ra chiêu cực độc khiến chồng và mẹ chồng "khóc thét", muốn mắng cũng không mắng được. 

Theo người phụ nữ, mới đầu cô đã nghĩ đến chuyện phản kháng nhưng rồi cảm thấy không ổn vì như thế phần lý sẽ không thuộc về mình. 

Nghĩ đi nghĩ lại, cô quyết định đi mua những nguyên liệu thật tốt, thật cao cấp. Tất cả đều là những thực phẩm tươi sống ở các cửa hàng hữu cơ. Thịt gà, thịt lợn phải được nuôi theo hướng hữu cơ, rau trái cũng vậy. Đồng thời, hải sản cũng mua loại tươi sống, không mua loại đông lạnh. 

Tất nhiên, điều đó cũng làm chi phí đội lên gấp 2 - 3 lần so với bình thường khiến mẹ chồng và chồng sốt ruột. Hai tuần sau khi cô phải dậy sớm đi chợ nấu ăn, chồng cô năn nỉ cô đừng mua những nguyên liệu đắt tiền như vậy, chỉ cần ăn đồ bình thường là được. 

Lúc này, người phụ nữ lớn tiếng mắng: "Tại sao lại không mua thực phẩm tốt? Đắt một chút nhưng tốt cho sức khỏe. Bố mẹ nuôi anh lớn vất vả, giờ đã già rồi, cần phải ăn những loại thực phẩm hữu cơ lành mạnh. Để họ ăn những loại rau trái ngoài chợ, không rõ có sạch sẽ hay không hay vẫn còn dư lượng thuốc trừ sâu là bất hiếu. Anh đừng có như thế, hãy hiếu thuận bố mẹ, anh bỏ tiền, tôi bỏ sức. Là đứa con hiếu thảo phải biết hi sinh, báo hiếu!"

Cô còn chia sẻ thêm, nếu mẹ chồng cô vẫn còn bắt cô dậy sớm đi chợ, nấu ăn cả vào những ngày nghỉ, cô sẽ tiêu thêm tiền gấp nhiều lần. "Dám bắt nạt tôi, tôi sẽ hoàn trả gấp 10 lần", cô nói. 

Sau khi chia sẻ của người phụ nữ được đăng tải, rất nhanh đã nhận được sự chú ý, khiến cư dân mạng xôn xao bàn luận. Một số người cho rằng chiêu trả thù của nàng dâu này thực sự độc đáo, có thể khiến đối phương uất ức không kém gì mình. 

Tuy vậy, cũng có người nói thẳng: "vợ chồng không hiểu nhau như thế này cuộc sống trôi qua sẽ còn mệt mỏi", "Như vậy cũng chỉ là chiêu trò trả đũa nhau, vợ chồng như vậy khác gì người lạ". 

Nguồn: http://danviet.vn/bi-nha-chong-bat-day-som-di-cho-nang-dau-lam-cach-nay-khien-ai-cung-khoc-thet-...

10 năm ly hôn nhưng cô vẫn sống tại nhà chồng và bí mật đằng sau đó

Khi biết được hoàn cảnh của cô, mọi người đều cho rằng cô xứng đáng với những gì bố mẹ chồng cũ để lại.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung