Cặp đôi to tiếng ngay “giữa đường giữa chợ”, bà mẹ vác búa đến làm một việc khiến ai nấy hoảng hồn

Thứ Ba, ngày 27/04/2021 13:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Biết con gái và con rể đang cãi nhau, người phụ nữ ngay lập tức cầm búa tới, cảnh sát sau đó cũng phải vào cuộc giải quyết.

Sự việc xảy ra ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) vào hôm 22/4 vừa qua. Theo thông tin từ phía cảnh sát, vào khoảng 13h45 hôm đó, vợ chồng anh Tạ và chị Lý lái xe đưa con đi chơi nhưng vì mẫu thuẫn nội bộ gia đình nên đã xảy ra tranh cãi ngay trên xe.

Trong cơn tức giận, chị Lý đã gọi điện cho mẹ ruột của mình là bà Chung, muốn nhờ bà tới để khuyên can chồng. Biết chuyện con gái và con rể cãi nhau giữa đường, bà Chung tức tốc chạy đến.

Cặp đôi to tiếng ngay “giữa đường giữa chợ”, bà mẹ vác búa đến làm một việc khiến ai nấy hoảng hồn - 1

Mẹ vợ chạy đến, cầm búa đập xe của con rể.

Tuy nhiên, thay vì nhẹ nhàng khuyên bảo cả hai, bà Chung lại vác cây búa sắt đi ngay tới chỗ xe ô tô của anh Tạ. Bà Chung sau đó ra sức dùng búa đập vào chiếc ô tô màu trắng của con rể đang đậu ven đường khiến chiếc xe bị hư hỏng nhiều chỗ.

Con gái bà Chung nhìn mẹ làm vậy để trút giận cho mình, trong lòng phần nào bớt đi cơn ức giận nhưng lại có chút lo sợ, vội đi tới khuyên ngăn mẹ dừng lại nhưng không được. Điều khiến nhiều người thấy khó hiểu là trong lúc chị Lý vừa địu con sau lưng vừa không ngừng ngăn cản mẹ, anh Tạ lại chỉ dửng dưng đứng nhìn chiếc xe của mình bị mẹ vợ phá tan tành.

Cặp đôi to tiếng ngay “giữa đường giữa chợ”, bà mẹ vác búa đến làm một việc khiến ai nấy hoảng hồn - 2

Cô con gái vừa địu con vừa can ngăn mẹ.

Vụ việc thu hút sự chú ý của không ít người đi đường, khiến cả đoạn đường bị ùn ắc một đoạn dài. Một số người buộc phải gọi điện thoại báo cảnh sát. Nhìn thấy cảnh sát đến nơi, bà Chung mới chịu dừng lại.

Bà Chung không may bị thương ở đầu trong lúc đập xe của con rể nên đã được đưa đến bệnh viện để thăm khám. Sau khi được các bác sĩ tận tình điều trị, tình hình sức khỏe của bà đã ổn định. Cảnh sát hiện đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc. 

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/gia-dinh-tinh-yeu/cap-doi-to-tieng-ngay-giua-duong-giua...

Mẹ vợ qua nhà quá nhiều, con rể nghĩ ra kế ”độc” để lấy lại không gian riêng tư

“tôi không chỉ bị mẹ vợ cằn nhằn suốt ngày mà còn chẳng có chút riêng tư nào cả”.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung