Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch

Thứ Bảy, ngày 01/02/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ nhật ký bị cô lập giữa tâm vùng dịch, hot girl Vũ Hán gây xôn xao cộng đồng mạng.

Dịch viêm phổi cấp do virus corona đang ngày một diễn biến phức tạp và khó kiểm soát. Tại Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc - trung tâm vùng dịch, tình hình ngày một nghiêm trọng hơn.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 1

Giữa tâm vùng dịch, một hot girl ở Vũ Hán đã chia sẻ nhật ký tự cách ly, cô lập của mình sao cho vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giữ được vóc dáng thon gọn trên weibo, thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 2

Theo thông tin đăng tải, hot girl có nickname là UG-RIta, người Thanh Đảo, hiện đang sống ở Vũ Hán. Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã tự cô lập, cách ly mình được 10 ngày.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 3

Vào ngày thứ 6 tự cách ly, UG-RIta viết: "Vũ Hán, ngày thứ sáu tự cách ly. Sáng sớm vừa rời giường đã nghe thông tin, tại khu bên cạnh có một nhà ba người nhiễm virus corona... Một cụ ông 73 tuổi gần nhà cũng đã lên xe cấp cứu vào bệnh viện. Hiện tại, các cửa hàng chỉ còn hoa quả, rau dưa rất khó mua được".

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 4

UG-RIta cũng cho biết thêm, để tăng cường sức đề kháng, mỗi ngày cô đều dùng vitamin, tập thể dục có bài bản, uống nhiều nước, tắm nước nóng, hy vọng có thể đối phó, phòng ngừa tốt dịch bệnh.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 5

Cùng với đó, mỗi một ngày tự cô lập, cách ly, UG-RIta đều chia sẻ những bức ảnh về các món ăn mà mình chế biến. Tất cả đều là thực phẩm bổ dưỡng, lành mạnh vừa giúp giữ dáng, vừa giúp tăng cường, bổ sung sức khỏe.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 6

Cô nàng cũng đăng tải cả hình ảnh vòng eo của mình như để minh chứng, những lời mình nói là sự thật.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 7

"Sáng sớm rời giường tập thể dục, lấy lại vóc dáng thon thản. Tôi vừa làm một chiếc bánh ga tô, hôm nay sẽ xem lại những chiếc đĩa CD đã lâu chưa mở. Hy vọng mọi người đều mạnh khỏe, cố gắng bình tĩnh nhất có thể", UG-RIta viết.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 8

Trưa ngày 29/1 vừa qua, cũng là ngày thứ 8 UG-RIta tự cách ly, cô bị sốt, nhiệt độ cơ thể là 37,5 độ C. Thấy vậy, cô gái tự uống thuốc hạ sốt, nhanh chóng đi ngủ. Sáng ngày 30/1, ngày thứ 9 tự cách ly, nhiệt độ cơ thể của UG-RIta đã hạ, còn 37,3 độ C. Cô vui vẻ chia sẻ với mọi người, sẽ làm món gà hầm để bồi bổ thân thể.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 9

Đến ngày 31/1, ngày thứ 10 tự cách ly, UG-RIta cho biết, cô đã khỏe mạnh trở lại. Mẹ và chị gái cô ngày nào cũng gọi điện thăm hỏi, nhắc nhở và động viên. Cô tâm sự, cha mẹ cô nói, chỉ cần bệnh dịch được kiểm soát, gia đình sẽ lập tức bay tới Vũ Hán với cô, vì vậy cô phải kiên trì, cố gắng.

Bị cách ly, cô lập, hot girl Vũ Hán vẫn lên mạng chia sẻ cuộc sống hàng ngày giữa tâm vùng dịch - 10

Đọc những dòng nhật ký tự cách ly, cô lập của UG-RIta, nhiều cư dân mạng không khỏi thương cảm, xót xa, đồng thời, họ cũng cảm phục, ngưỡng mộ sự bình tĩnh của UG-RIta. Giữa tâm vùng dịch, cô nàng vẫn có thể sống an yên, vừa tự bảo vệ sức khỏe vừa giữ vóc dáng thon thả đáng ghen tị.

Ngoài ra, cô còn khiến mọi người cảm nhận được cuộc sống nên thơ, đầy màu sắc qua những món ăn, những hình ảnh, đoạn clip mà mình chia sẻ.

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn quan tâm, cổ vũ cô gái. Hy vọng bệnh dịch ở Vũ Hán nhanh chóng được kiểm soát, khống chế, UG-RIta khỏe mạnh, sớm thoát khỏi tình trạng tự cô lập, cách ly.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bi-cach-ly-co-lap-hot-girl-vu-han-van-len-mang-chia-se-cuoc-song-hang...

Bị chặn hết mọi liên lạc, cô gái làm liều báo cảnh sát bạn trai bị nhiễm cúm Corona

Vì không muốn chia tay, cô gái không biết làm thế nào để liên lạc với bạn trai nên đã nghĩ ra một cách vô cùng "bá...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung