Bị bạn trai lừa dối,cô gái hẹn gặp người yêu của "kẻ thứ 3" rồi cùng anh này làm điều không ai ngờ tới

Trải qua cảm giác bị người yêu lừa dối, "cắm sừng" chưa bao giờ là dễ dàng.

Bị bạn trai lừa dối,cô gái hẹn gặp người yêu của "kẻ thứ 3" rồi cùng anh này làm điều không ai ngờ tới - 1

Jade hiện tại và chồng trong ảnh cưới

Thế nhưng, với cô gái tên Jade, đến từ Ayrshire, Scotland thì mọi chuyện lại có vẻ đặc biệt hơn bởi màn "trả thù" có một không hai.

Trong video đăng trên TikTok, Jade cho biết mình và bạn trai cũ yêu nhau được 3 năm và đã đính hôn, chỉ chờ cưới. Nhưng một ngày nọ, cô phát hiện người đàn ông này lừa dối mình để lén lút qua lại với một cô gái quen trên Facebook.

Theo lời Jade, "kẻ thứ 3" trong cuộc tình của cô thực tế cũng có một anh người yêu hơn 5 năm trời. Sau khi mọi chuyện vỡ lở, Jade và người đàn ông tội nghiệp này đã hẹn gặp nhau.

Có lẽ sự đồng cảm vì bị người thương gắn bó trong suốt một thời gian dài lừa dối nên cả hai có thể chia sẻ nỗi đau, an ủi nhau vượt qua thời gian khó khăn và cùng chữa lành vết thương của nhau. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", Jade và người đàn ông ấy dần nảy sinh tình cảm trước khi tiến tới hôn nhân.

"Bạn trai của cô ta và tôi quyết định đến với nhau để trả mối thù chung. Anh ấy đã lái xe 300 km để gặp tôi. Đó là chuyện của 7 năm trước rồi. Chúng tôi hiện kết hôn được 4 năm. Tôi nghĩ chúng tôi đã trả thù họ thành công", Jade tiết lộ.

Để kết thúc câu chuyện của mình một cách ngọt ngào nhất, Jade đã chia sẻ bức ảnh cô và người chồng hiện tại hôn nhau tại lễ cưới của họ được tổ chức trong nhà thờ.

Lý do tại sao đàn ông ngoại tình

Bản chất

Bạn có thể đã nghe điều này từ một người đàn ông và thấy khó tin, nhưng thực tế là hầu như tất cả "giống đực" trên hành tinh Trái đất đều có xu hướng có nhiều đối tác hoặc bạn tình.

Nhiều người cũng đưa ra lập luận rằng do tỉ lệ đàn ông nhiều hơn phụ nữ trên hành tinh. Hơn nữa, nếu bạn nhìn lại trong lịch sử, nhiều người trong số những người đàn ông mạnh mẽ nhất đều có nhiều vợ, chẳng hạn như: Vua David, vua Solomon hay vua Ramses.

Chán nản

Đàn ông luôn muốn tìm kiếm cảm giác mạnh và những thách thức trong cuộc sống. Họ luôn bị kích thích với trò chơi mèo vờn chuột và chán ghét sự tẻ nhạt. Hãy làm gì đó để giữ người đàn ông của bạn, tỉ dụ như: Đồ lót mới, thân thể thơm tho….

Cảm giác bất an

Trải qua một thời gian dài chung sống sẽ không tránh khỏi có lúc cảm thấy cuộc sống không như thuở ban đầu. Sự chán nản và những vướng mắc công việc cũng khiến đàn ông trở nên bất an.

Cuộc sống thiếu ý nghĩa

Ở một độ tuổi nào đó người đàn ông bỗng dưng cảm thấy cuộc sống thiếu ý nghĩa, có thể do bão hòa với thực tại, cho dù công việc hay những mục tiêu đặt ra trong cuộc sống đã ổn định và thỏa mãn. Lúc này đàn ông thường có xu hướng tìm đến những điều hoặc những cảm xúc mới lạ.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bi-ban-trai-lua-doico-gai-hen-gap-nguoi-yeu-cua-ke-thu-3-roi-c...

Phát hiện bạn trai phản bội khi đang bầu 4 tháng, cách xử trí của cô gái khiến anh ta ngỡ ngàng

Khi đang chìm trong hạnh phúc vì được bạn trai cầu hôn bằng một chiếc nhẫn đắt đỏ khi đã có bầu 4 tháng thì chỉ 2 tiếng sau đó cô đã phải chứng kiến tận mắt bạn trai...

Chia sẻ
Theo Tường Vy (t/h) (Gia đình & Xã hội)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung