Bắt quả tang vợ hàng xóm ngoại tình, người đàn ông tống tình và cái kết đắng

Thứ Tư, ngày 08/12/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tưởng nắm được thóp người khác, anh Trần lại bị hãm hại ngược lại, khiến bản thân mất hết danh dự, gia đình tan vỡ.

Theo thông tin đăng tải, vào tháng 10 vừa qua, anh Trần, sống ở thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc thấy điều hòa nhà mình bị hỏng liền trèo ra ban công sửa, không ngờ trong lúc sửa điều hòa lại phát hiện cô vợ của người hàng xóm dẫn nhân tình về nhà diễn cảnh ân ái. 

Ngay lập tức, anh Trần lấy điện thoại di động ra lén quay lại quá trình ngoại tình của vợ hàng xóm. Sáng ngày hôm sau, anh Trần gửi cho cô vợ hàng xóm một số video và hình ảnh mình đã quay lén được. 

Nhận được những hình ảnh nhạy cảm của chính mình, người phụ nữ vô cùng lo lắng và ngay lập tức bày tỏ thiện ý, sẵn sàng trả 20.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 72 triệu đồng) cho anh Trần, hy vọng anh sẽ xóa tất cả video và ảnh.

Tuy nhiên, anh Trần lại nói rằng anh "không cần tiền mà chỉ cần người", yêu cầu người phụ nữ phải ân ái với anh 2 lần/tuần. Nếu đáp ứng thì anh sẽ giữ bí mật, còn nếu không thì anh sẽ gửi đoạn video và hình ảnh cho chồng cô. 

Bắt quả tang vợ hàng xóm ngoại tình, người đàn ông tống tình và cái kết đắng - 1

Ảnh minh họa.

Sợ hãi và lo lắng rằng mình sẽ thân bại danh liệt nếu chuyện này lộ ra ngoài, cô vợ hàng xóm đã đồng ý với anh Trần. Kể từ lúc đó, hai người ân ái nhiều lần. Song, anh Trần dường như không biết đủ, ngày càng đòi hỏi thái quá, tự ý tăng số lần quan hệ từ 2 lần/tuần lên 5 lần/tuần. 

Cuối cùng, không thể chịu đựng được nữa, cô vợ hàng xóm đã chủ động thú nhận tất cả sự thật với chồng và bị chồng đánh đập dã man đồng thời đối mặt với việc ly hôn. 

Để không phải ly hôn, người vợ cầu xin chồng tha thứ, nói rằng sẽ hối cải, làm lại từ đầu. Bên cạnh đó, người vợ còn chủ động đề nghị hợp tác với chồng để chơi trò "bắt quả tang" đòi ngược lại anh Trần 100.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 360 triệu đồng) tiền bồi thường. Sau thời gian suy nghĩ, cuối cùng người chồng đã đồng ý.

Ngày hôm sau, người vợ rủ anh Trần đến nhà, như thường lệ, hai người phát sinh quan hệ. Thế nhưng ngay khi chuẩn bị bắt đầu, người chồng trở về nhà và bắt quả tang tại chỗ.

Sau đó, người vợ nói rằng vấn đề xấu hổ này không nên làm to chuyện, thuyết phục anh Trần trả cho chồng cô 100.000 nhân dân tệ tiền bồi thường.

Lúc đầu, anh Trần chỉ muốn trả 50.000 nhân dân tệ nhưng bị từ chối và đe dọa. Lo sợ gia đình mình biết chuyện sẽ tan cửa nát nhà, anh Trần đồng ý chuyển ngay 100.000 nhân dân tệ cho đối phương.

Mọi việc bị phanh phui khi vợ anh Trần phát hiện tài khoản ngân hàng của gia đình hao hụt 100.000 nhân dân tệ. Truy hỏi ngọn nguồn, anh Trần lại nói dối rằng bị vợ chồng hàng xóm tống tiền. 

Nghe thế, vợ anh Trần báo cảnh sát, không ngờ sau khi điều tra rõ ràng, anh Trần cũng không thoát được tội. Hiện, anh Trần và vợ chồng hàng xóm đều bị bắt giữ theo luật hình sự, tình tiết vụ việc quả thật khiến dư luận "mở rộng tầm mắt", gay cấn còn hơn cả phim truyền hình.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-qua-tang-vo-hang-xom-ngoai-tinh-nguoi-dan-ong-tong-tinh-va-cai-ket-dang-50...

Bắt quả tang vợ ngoại tình cùng đồng nghiệp trong phòng ngủ, chồng ngay lập tức làm hành động này

Dù đã "cẩn thận" thay ổ khóa nhà nhưng cô vợ không ngờ vẫn bị chồng bắt gặp việc ngoại tình.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung