Bắt quả tang chồng cùng nhân tình đang ở trên xe, vợ đạp vỡ kính chắn gió xử "tiểu tam" giữa phố

Nhiều cư dân mạng không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của gã chồng tệ bạc.

Vợ chồng phải có trách nhiệm vun vén hạnh phúc, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân đâu chỉ có màu hồng mà xung quanh đó còn có nhiều cám dỗ bên ngoài. Xã hội ngoài kia vẫn đầy rẫy những cuộc đánh ghen, phản bội gây chấn động, thậm chí gây nên những hậu quả đáng tiếc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng đánh ghen kinh hoàng tại Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, vụ việc do người đi đường chứng kiến và quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Theo đó, người vợ bắt quả tang chồng mình chở bồ nhí trên phố. Cô lập tức chạy tới chặn đầu chiếc xe, yêu cầu "tiểu tam" xuống nói chuyện 3 mặt một lời. Tuy nhiên, cặp đôi nhất quyết không chịu ra khỏi xe.

Không kìm nén được tức giận, người vợ tức tối leo hẳn lên mui xe rồi dùng chân đạp liên tục vào kính chắn gió. Cho đến khi kính vỡ nát ra, người phụ nữ tiếp tục hùng hổ dùng chân đạp liên tiếp vào người chồng và tình nhân. Trước sức mạnh ghê gớm của người vợ, đôi tình nhân trong xe buộc phải ra ngoài nói chuyện.

Lúc này, người vợ liền lao tới, túm lấy áo tiểu tam rồi đè cô ta xuống nắp capo rồi đánh tới tấp. Gã chồng đứng cạnh cố gắng can ngăn nhưng nhận ngay cú đá "trời giáng" vào hạ bộ từ vợ.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tình hình tiếp theo của vụ đánh ghen này như thế nào, tuy nhiên, đoạn clip ngắn nói trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều không khỏi bức xúc và lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của gã đàn ông tệ bạc, đồng thời thương cảm với sự phẫn uất của người vợ.

"Tiểu tam" cũng phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận vì dù biết người đàn ông kia có gia đình nhưng vẫn cố tình xen vào.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến lại cho rằng người vợ không nên xử lý thô bạo như vậy, bởi có thể gây ra nguy hiểm cho bản thân và hậu quả khó lường khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Bắt quả tang chồng và bồ nhí âu yếm trên xe buýt, vợ lao vào đánh ghen nảy lửa

Bắt quả tang chồng và bồ nhí, người vợ lập tức xông tới đánh ghen trước sự chứng kiến của nhiều hành khách.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN