Bật mí chiêu trò quyến rũ vợ "lên giường" đầy hài hước của chồng

Thứ Bảy, ngày 15/08/2020 11:00 AM (GMT+7)

Người rủ vợ đi ngủ sớm, kẻ dùng chiêu mát xa, dụ vợ không được thì ôm con ngủ, không thì ấm ức chơi điện thoại cả đêm... là những chuyện hài hước mà hai cặp vợ chồng đã "vạch áo" nhau trong chương trình Bếp chiến mới đây.

Bật mí chiêu trò quyến rũ vợ "lên giường" đầy hài hước của chồng - 1

Bật mí chiêu trò quyến rũ vợ "lên giường" đầy hài hước của chồng - 2

Chương trình Bếp chiến số mới nhất đã có cuộc "vạch áo cho người xem lưng" lẫn nhau của 2 cặp vợ chồng Minh Hoàng - Bảo Trân (ở TP.HCM) và Thanh Tiên- Thu Hà (đến từ Bình Dương).

Trong đó, Minh Hoàng và Bảo Trân cưới nhau được hơn 1 năm, có 1 cô con gái 7 tháng, hai vợ chồng làm nghề bán sầu riêng online. Còn cặp Thanh Tiên và Thu Ha, kết hôn 3 năm và có 1 bé trai. Hai vợ chồng cũng làm nghề kinh doanh.

MC Quyền Linh là người dẫn chương trình. Qua những câu hỏi "hiểu biết" về nhau, hai vợ chồng đã có những tình huống "phơi lưng" dở khóc dở cười. Bảo Trân tố chồng chuyên dành quỹ đen để "độ" xe mà xe thì yên bé tí, cô thì người quá khổ, chẳng ngồi sau được lần nào. Cô đề nghị chồng mua "xe lu" để chở vợ đi chơi mới phù hợp. 

Còn Thanh Tiên "rên rẩm" rằng quỹ đen của anh ít lắm, nên nếu có thì chỉ mua được chút quần áo mà thôi.

Thu Hà cho biết chồng hay giúp cô trông con, với tình huống là "bị ép buộc" vì việc nhà, nấu ăn, dọn dẹp anh không biết. Tuy nhiên, Thanh Tiên lại tự nhận mình hay giúp việc nhà. 

Đặc biệt, đến tình huống "Chồng làm gì khi vợ từ chối chuyện chăn gối", Bảo Trân cho biết, chồng sẽ ôm con ngủ, còn Thu Hà nghĩ chồng sẽ chơi điện thoại suốt đêm vì chồng nghiền điện thoại. Thanh Tiên cho biết, về chuyện chăn gối, ngày nào anh cũng đề nghị vợ "chiều" nhưng không phải lúc nào cũng được như ý.  

Trân rất ấm ức cho biết, khi sinh con gái thì cô chỉ còn là một sự lựa chọn của chồng thôi. Từ khi cô mang bầu, chồng cô đã suốt ngày ôm bụng cô ngủ, kêu con gái ơi, con gái hỡi là cô biết mình... sắp mất chồng rồi. 

Khi buổi tối, chồng cô "khều khều" mà vợ không thích thì ôm con ngủ, không thiết. Nhưng hóa ra, Minh Hoàng lại cho rằng, nếu vợ không 'chiều" mình sẽ chơi điện thoại. 

Bật mí chiêu trò quyến rũ vợ "lên giường" đầy hài hước của chồng - 3

Bật mí chiêu trò quyến rũ vợ "lên giường" đầy hài hước của chồng - 4

Còn cách thức quyến rũ vợ "lên giường" Minh Hoàng cho rằng mình sẽ đi ngủ sớm. Bảo Trân cho biết chồng chắc là sẽ "mát-xa và âu yếm vợ". Còn khi cô muốn quyến rũ chồng thì sẽ đi tẩy da chết, sau đó bảo chồng, chỗ này, chỗ kia mịn màng lắm... và kêu chồng "đi tắm xà bông", vì chồng cô rất lười tắm xà bông, 1 tuần chỉ tắm xà bông 1-2 lần thôi. 

Thu Hà nghĩ rằng khi chồng có "nhu cầu", anh sẽ lên giường đi ngủ sớm vì bình thường anh ngủ rất muộn. Nhưng Thanh Tiên cho biết mình sẽ "mát -xa" cho vợ vì làm thế là vợ... dễ dụ lắm. 

Hóa ra, hai cặp vợ chồng đều nghĩ về nhau "trật lất". Sự không hiểu nhau của họ đã đem lại những tình huống hài hước, cười không ngậm được miệng. 

Bật mí chiêu trò quyến rũ vợ "lên giường" đầy hài hước của chồng - 5

Bảo Trân chống chế rằng chắc là do cuộc sống chăn gối của hai vợ chồng rất phong phú, khó mà biết "chiêu" nào thường xuyên áp dụng hơn. 

Còn kể xấu về nhau, Minh Hoàng cho biết, vợ mê tiền, chẳng chịu làm việc nhà, trông con cũng lười. Con 7 tháng thì bà nội và chồng chăm cả. "Em nói cho ông xã nghe nè. Em mang nặng đẻ đau con 9 tháng 10 ngày. Anh chăm con mới 7 tháng đã kêu, còn kém em 2 tháng. Đợi anh chăm thêm 2 tháng nữa, bằng em rồi tính", Bảo Trân khiến MC Quyền Linh gật gù tâm đắc. 

"Phụ nữ họ mang bầu vất vả lắm, ngủ không ngon, ăn không ngon, mình phải thương họ. Cứ nghĩ phải mang 5kg trong người xem sẽ khó chịu tới mức nào", Quyền Linh đứng ngay về phe chị em. 

Bật mí chiêu trò quyến rũ vợ "lên giường" đầy hài hước của chồng - 6

Hai ông chồng đã trổ tài nấu ăn. Minh Hoàng nấu món lạ "cùi sầu riêng nấu chân giò" khiến MC Quyền Linh ngạc nhiên vì "chưa từng nghe nói". Còn Thanh Tiên lần đầu tiên vào bếp với món gọi nhớ về món ăn lần đầu tiên hai vợ chồng hẹn hò "mì cay 7 cấp độ". 

Bảo Trân cảm động vì lần đầu tiên được chồng nấu cho ăn món cầu kỳ như vậy, vì xưa nay cô chỉ được ăn món "mì gói" chồng nấu. Còn Thu Hà hồi hộp, chỉ sợ chồng cháy bếp, cháy nồi vì chồng cô là con út, không biết làm nội trợ. Bình thường anh mà vào bếp 30 phút thì cô phải dọn 3 tiếng. 

Những câu chuyện mà hai cặp vợ chồng trẻ chia sẻ cho thấy sự hài hước và ấm áp của cuộc sống hôn nhân. Cho dù có mâu thuẫn, có khác biệt nhưng chính điều đó làm cho cuộc sống của mỗi người thêm phong phú và để lại những kỷ niệm đẹp. Tình yêu và sự bao dung luôn giúp họ vượt qua tất thảy và tìm được sự hòa hợp.

Nguồn: https://danviet.vn/bat-mi-chieu-tro-quyen-ru-vo-len-giuong-day-hai-huoc-cua-chong-20200815000017...

Thách thức bạn trai “chuyện ấy”, cô gái được chở thẳng vào khách sạn và cái kết bất ngờ

Anh chàng chỉ định hù dọa bạn gái, nào ngờ vì quá phấn khích mà “gạo đã nấu thành cơm”.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay