Bạn trai "háo" ngắm "chân dài ngực khủng"

Thứ Hai, ngày 14/07/2014 18:12 PM (GMT+7)

Bất kể cô gái nào lọt vào top “chân dài ngực khủng” đều được anh săn đón kỹ càng.

Tôi đến phát điên vì có quá nhiều “chân dài” xung quanh bạn trai mình. Và điều tồi tệ hơn là anh rất hứng thú với việc ngắm nhìn họ quá “nhiệt tình”.

Ngay cả ở những chỗ công cộng như công ty, ở những nhà hàng nơi chúng tôi cùng dùng bữa, ở quán cà phê hay thậm chí là trên đường đi, bất kể cô gái nào lọt vào top “chân dài ngực khủng” đều được anh săn đón kỹ càng.

Tôi đã cố thoát ra khỏi suy nghĩ phán xét anh là người không đứng đắn nhưng có vẻ điều này quá khó với tôi. Trước đây, khi hai đứa mới hẹn hò nhau, những dấu hiệu cho thấy anh “háo” những cô gái đẹp còn ít, nhưng càng ngày điều này ngày càng tồi tệ. Ngay cả khi đang hẹn hò với tôi, anh cũng thản nhiên buông những lời có cánh cùng những ánh nhìn đầy “thiện cảm” cho các bóng hồng lả lướt ấy.

Chúng tôi đã cãi vã rất nhiều lần vì chuyện này. Anh luôn biện minh rằng: “Đàn ông ai chẳng vậy, cũng dễ xiêu lòng trước cái đẹp nhưng anh không hề có ý gì, vì họ đâu phải là của anh? Việc anh nhìn họ không có nghĩa anh thích họ, em phải tin anh!”.

Chuyện này làm tôi như muốn phát điên lên, anh không những thấy mình hành động sai mà còn không hề có ý định thay đổi tật xấu của bản thân.

Thưa chuyên gia tâm lý, tôi phải làm gì trong trường hợp này?

Bạn trai "háo" ngắm "chân dài ngực khủng" - 1

Những hành động của anh làm tôi như muốn phát điên lên (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Đầu tiên, chúng tôi muốn nói với bạn rằng, bạn không hề cô đơn trong vấn đề này bởi, chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều lá thư gửi về, với cùng hoàn cảnh tương tự bạn. Hết năm này qua năm khác, đây là một đề tài “cũ người mới ta”.

Câu trả lời ngắn gọn của chúng tôi đó là: “Ngắm” nhìn những cô gái đẹp là quyền của mỗi người chúng ta, ngay cả đàn ông hay đàn bà đều có thể trầm trồ trước cái đẹp. Thế nhưng “háo” lại là điều khó chấp nhận được.

Tại sao chúng tôi lại nói “háo” lại khó chấp nhận, bởi chỉ tính việc đang hẹn hò cùng bạn mà anh ta còn dám ngang nhiên soi mói những "chân dài" khác thì liệu khi không có bạn ở bên, anh ta có cố gắng tiếp cận và tán tỉnh những cô gái kia không? Việc tán tỉnh không phải là điều sai trái nhưng nếu nó là thường xuyên và với nhiều người thì lại là chuyện khác.

Một người đàn ông không tôn trọng cảm xúc của bạn mà chỉ biết làm những điều mình muốn thì anh ta đáng phải đưa lên bàn cân. Nếu mọi mặt của anh ấy đều tốt, duy chỉ có điều này thì có thể xem xét lại nhưng nếu còn có những điểm xấu tương tự thì tôi khuyên bạn nên chấm dứt ngay với anh chàng chăng hoa này để đi tìm tình yêu mới.

Nhưng trước hết, bạn nên chủ động có một cuộc trò chuyện nghiêm túc về vấn đề này. Đừng để đến khi tình huống tương tự xảy ra mới chỉ trích anh ta thì sẽ không giải quyết được vấn đề và càng gây căng thẳng cho cả hai.

Hãy lựa thời cơ thích hợp, một không gian thích hợp, và cùng với những lời nói vừa nhu vừa cương để nói cho anh ấy hiểu những điều bạn đang băn khoăn, điều bạn không thích và điều bạn muốn ở anh ấy.

Nếu anh ấy có những cử chỉ thể hiện sự lắng nghe cũng như muốn có một cơ hội để thay đổi thì bạn hãy tạm thời gạt qua những chuyện không thích mà vui lên. Còn trong trường hợp ngược lại, anh người yêu vẫn khăng khăng giữ thái độ “việc ai nấy làm” như vậy thì bạn nên chấm dứt ngay cuộc tình đầy sóng gió với kẻ trăng hoa này.

Hãy bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chúc bạn may mắn!

Bạn trai "háo" ngắm "chân dài ngực khủng" - 2 Bạn trai "háo" ngắm "chân dài ngực khủng" - 3 Bạn trai "háo" ngắm "chân dài ngực khủng" - 4

Elly Trần lại khoe ngực "khủng"

Khi bạn tuột một cúc áo ngực…

Hot girl đẹp nhất xứ Hàn tung ảnh bikini gợi cảm

Theo Thanh Trà (Theo Gurl) (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay