Bạn trai ham muốn 5 lần/đêm, cô gái sợ hỏng thận và cái kết bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 00:10 AM (GMT+7)

Một người phụ nữ bị tiểu đạm cho rằng, việc bạn trai đòi 5 lần/đêm khiến cô có nguy cơ hỏng thận, nhưng bác sĩ lại chỉ ra nguyên nhân hoàn toàn khác.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, trong chương trình truyền hình tên "Thuốc đắng dã tật" ở Trung Quốc, ông Hồng Vĩnh Tường - bác sĩ chuyên gia thận đã chia sẻ một câu chuyện về một nữ bệnh nhân có bạn trai quá "mạnh", khiến cô lo lắng mình bị hỏng thận.

Bạn trai ham muốn 5 lần/đêm, cô gái sợ hỏng thận và cái kết bất ngờ - 1

Ảnh minh họa

Cụ thể, nữ bệnh nhân của bác sĩ Hồng còn khá trẻ, cô này vốn bị mắc chứng Đạm niệu (Protein niệu), một tình trạng khiến protein xuất hiện trong nước tiểu. Việc protein xuất hiện trong nước tiểu là một dấu hiệu chỉ điểm quan trọng của tổn thương thận cảnh báo những vấn đề nguy hiểm của thận có thể xảy ra.

Trong thời gian đầu điều trị, các triệu chứng được kiểm soát khá ổn định, bệnh tình diễn biến theo chiều hướng tích cực. Nhưng trong một tháng trở lại đây, tình trạng tiểu đạm lại tăng vọt, dù đã thay đổi phác đồ điều trị nhưng vẫn không thuyên giảm. Nữ bệnh nhân cũng không hề bị cảm, nhức đầu, căng thẳng hay dị ứng, điều này khiến bác sĩ Hồng gặp khó khăn trong việc xác định nguyên nhân bệnh tình trở nặng.

Trong khi vị bác sĩ đang suy nghĩ, nữ bệnh nhân đột ngột hỏi rằng: "Nếu làm chuyện ấy quá nhiều thì có làm nặng triệu chứng tiểu đạm, hay tệ hơn là hỏng thận không?". Sau khi tìm hiểu cặn kẽ, bác sĩ Hồng được biết bệnh nhân mới có bạn trai, người này có ham muốn rất mạnh, có thể tới 5 lần/đêm. Tình trạng này kéo dài khiến người phụ nữ rơi vào tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc.

Khi đã hiểu rõ nguyên nhân, bác sĩ Hồng cho biết, nguyên nhân khiến việc tiểu đạm trở nặng là do thiếu ngủ, không phải là quan hệ quá nhiều. Chuyên gia thận học chia sẻ, người bị đạm niệu kị nhất là thức khuya, càng thiếu ngủ thì lượng protein thất thoát càng nhiều.

Sau khi hiểu rõ nguyên nhân, người phụ nữ đã về nói rõ với bạn trai để có chế độ sinh hoạt hợp lý và lành mạnh hơn. Qua một thời gian tái khám, các triệu chứng của bệnh đạm niệu đã chuyển biến tích cực, người phụ nữ cũng không phải lo ngay ngáy việc bị hỏng thận nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-trai-ham-muon-5-lan-dem-co-gai-so-hong-than-va-cai-ket-bat-ngo-50202173097...

Cặp kè với 200 trai trẻ, quý bà U60 tiết lộ ham muốn ”đỏ mặt”

Bà cho biết, mình không bận tâm đến bất kì sự kì thị nào và gia đình rất ủng hộ quyết định này của bà. Thậm chí,...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung