Bạn trai cũ chuyển 200 triệu mừng cưới vì đã làm tổn thương cô trước đây

Thứ Tư, ngày 06/01/2021 17:06 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Số tiền này được bạn trai cũ xem như sự bù đắp cho những tổn thương đã gây cho cô ngày trước.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Bạn trai cũ chuyển 200 triệu mừng cưới vì đã làm tổn thương cô trước đây - 1

Nhận được tin nhắn từ bạn trai cũ, tôi không biết nên vui hay nên buồn. (Ảnh minh họa)

Hôm qua là đám cưới của tôi, bất ngờ tôi nhận được tin nhắn chuyển khoản 200 triệu từ người yêu cũ. Tôi ngạc nhiên tới mức không thốt nên lời và chồng tôi cũng không biết chuyện gì đang xảy ra.

Cách đây 6 năm, tôi gặp lại mối tình đầu của mình. Trong một lần ăn tối với bạn cũ, tôi và anh gặp nhau. Anh đang là sinh viên năm nhất, còn tôi không học tiếp mà đi làm sau khi tốt nghiệp cấp 3. Thực ra lúc đó, tôi và anh chưa nói chuyện gì với nhau, nhưng hôm sau anh đã xin số điện thoại của tôi từ bạn bè. Mãi đến tận 8 tháng sau đó, tôi và anh chính thức trở thành người yêu.

Tiếp xúc lâu dần, tôi biết được gia đình anh rất nghèo. Bố tàn tật, mẹ sức khỏe không tốt, chẳng ai biết được hoàn cảnh gia đình anh như vậy. Anh là người có lòng tự trọng cao, chỉ do một lần uống rượu say và đang có tâm trạng, anh đã kể hết cho tôi nghe.

Anh biết hoàn cảnh của mình khó khăn nên sống giản dị, đạm bạc, thường xuyên đi làm thêm. Anh cần kiếm tiền sinh hoạt để trang trải cuộc sống đại học. Thấy anh như vậy, tôi thực sự thương xót vô cùng. Khi quen nhau, tôi không muốn anh phải tốn quá nhiều tiền cho tôi. Tôi chủ động mua quần áo, ăn uống, thậm chí thỉnh thoảng còn giúp anh trả tiền viện phí cho mẹ. Tôi cố gắng hết sức mình để giúp anh ấy.

Yêu nhau được một năm, mối quan hệ cả hai rất tốt. Cho đến một ngày, một người bạn của tôi nói rằng, có một cô gái người thành phố đang theo đuổi anh ấy. Họ còn đi ăn cùng nhau.

Khi nghe tin này, tôi không tin, làm sao anh ấy lại là người như vậy được. Thế nhưng khi tôi nói chuyện này qua điện thoại, anh ấy im lặng rồi nói “chia tay đi”.

Lúc đó, tôi thực sự rất buồn, thậm chí còn nghĩ tới cái chết. Không hiểu sao tôi đối xử với anh tốt như vậy mà anh lại muốn chia tay.

Vì anh ấy mà tôi không yêu ai trong suốt 2 năm cho tới khi gặp được người chồng hiện tại. Chồng đối xử với tôi rất tốt, khiến tôi có cảm giác được yêu lại. Lúc này, gia đình 2 bên cũng thúc giục chuyện cưới xin. Công việc của tôi cũng đã ổn định, chồng lại là người tốt nên tôi muốn quên đi mối tình đầu và bắt đầu lại cuộc sống mới.

Trong khoảng thời gian này, thông qua bạn bè, tôi biết được rằng, anh ở lại thành phố sau khi tốt nghiệp, đã cưới vợ, mẹ qua đời, bố được giao cho một người chăm sóc. Với sự nỗ lực của bản thân và gia đình bên vợ, anh mở được công ty riêng và trở nên rất thành đạt.

200 triệu anh gửi mừng cưới cho tôi là để bù đắp lại những tổn thương mà anh đã gây ra trước đó. Anh nói rằng tôi đã đối xử với anh rất tốt, trong lòng cảm thấy có lỗi vì đã đối xử với tôi quá tệ. Giờ anh giàu rồi, chỉ có thể gửi tôi một ít tiền và mong tôi được hạnh phúc.

Tôi kể lại cho chồng nghe toàn bộ sự việc, anh khuyên tôi nên trả lại số tiền này và nói: “Vợ ơi, quá khứ đã qua rồi. Chúng ta không cần số tiền này, cũng may là chia tay nên anh mới có cơ hội gặp được em. Anh sẽ kiếm tiền cho em tiêu, em đừng tiêu tiền của người khác”.

Khi chồng tôi nói điều này, trong lòng tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Tôi chỉ muốn sống cùng với người đàn ông này cả đời, vì thế tôi đã quyết định trả lại tiền và quên quá khứ đi.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-trai-cu-chuyen-200-trieu-mung-cuoi-vi-da-lam-ton-thuong-co-truoc-day-50202...

Đợi đúng ngày bạn trai cũ tổ chức đám cưới, cô gái dẫn đến một đứa bé và cái kết quá buồn

Cô đến đám cưới của người yêu cũ không phải với mục đích trả thù, chỉ là cô muốn được nhìn thấy người mình...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung