Bạn trai bị gái quán nhậu làm phiền, gái trẻ phản ứng cực "gắt"

Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 00:10 AM (GMT+7)

Hành động quả quyết để bảo vệ bạn trai của cô gái khiến nhiều người bật cười.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về màn phản ứng "cực gắt" của một cô gái khi thấy bạn trai bị những người mẫu gợi cảm, ăn mặc hở hang làm phiền.

Bạn trai bị gái quán nhậu làm phiền, gái trẻ phản ứng cực "gắt" - 1

Theo thông tin đăng tải, khi đang cùng bạn trai tham gia ăn tiệc tại một nhà hàng, người yêu cô đột nhiên bị hai người mẫu trẻ trung, xinh đẹp, ăn mặc hở bạo tiến đến và nhảy múa trước mặt. Không chỉ thế, những cô người mẫu này còn không ngừng động chạm, trêu ghẹo thực khách, trong đó có cả bạn trai của cô gái.

Mới đầu, một chàng trai áo đen xấu hổ từ chối, nói rằng: "Bạn gái tôi đang ngồi bên cạnh". Thấy vậy, hai cô mẫu chuyển hướng sang chàng trai áo trắng và nhiệt tình nhảy múa, động chạm.

Nào ngờ, khi hai người mẫu gợi cảm vừa mới khoác vai chàng trai áo trắng, cô bạn gái của anh này ngay lập tức đứng dậy, dùng cả hai tay ôm lấy đầu bạn trai, áp vào ngực mình, khiến bạn trai xấu hổ, ngượng ngùng. Tuy nhiên, mặc cho bạn trai có biểu hiện ngại ngần, cô gái vẫn giữ chặt lấy bạn trai mình và trừng mắt với hai người mẫu trẻ.

Bạn trai bị gái quán nhậu làm phiền, gái trẻ phản ứng cực "gắt" - 2

Hành động "cực gắt" để bảo vệ bạn trai của cô gái khiến nhiều người bật cười. Ngay cả hai cô người mẫu cũng phải cười làm hòa với màn ghen tuông dễ thương này. Cuối cùng, hai cô người mẫu bỏ đi và nói: "Ghê gớm quá, chúng tôi bỏ cuộc".

Sau khi những hình ảnh về màn ghen tuông được lan truyền trên mạng, đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người đều ngưỡng mộ chàng trai, cho rằng có bạn gái thật tốt.

"Cô gái đáng yêu quá, phản ứng gắt thật nhưng cũng là vì yêu. Có người yêu thích quá đi", "Cô gái phản ứng nhanh thật, cũng "cứng" nữa. Bạn trai không thể để người phụ nữ khác đụng chạm được"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Chỉ đi rút tiền, cô gái Hải Phòng cũng nổi như cồn vì quá gợi cảm

Nhan sắc đời thường của cô nàng khiến dân mạng bất ngờ hơn gấp bội.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung