Bản kiểm điểm gây sốt của bé lớp 4

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Bản kiểm điểm dễ thương của một em bé lớp 4 đã xin lỗi bố mẹ vì đổ cơm vào thùng rác, ăn chậm, tắm bẩn khiến nhiều người thích thú.

Bản kiểm điểm được đăng tải trên mạng xã hội có nội dung như sau: "Có lẽ đây là lần cuối cùng con viết "bản kiểm điểm" hoặc "bản tường trình". Lý do con viết bản kiểm điểm này là vì con đã đổ cơm vào thùng rác. Không những thế mà con còn đổ cơm ra ngoài cửa sổ, ăm chậm, học dốt, tắm bẩn và ngu ngơ, lề mề. Cho con xin lỗi mẹ và nếu chuyện này còn tái phạm lần nữa con sẽ ra đường ăn xin”.

Được biết, bản kiểm điểm này của học sinh lớp 4 có tên Thùy Linh. Giọng văn vừa già dặn, vừa thật thà của em đã thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Bản kiểm điểm gây sốt của bé lớp 4 - 1

Bản kiểm điểm của học sinh lớp 4.

Vừa đăng tải trên mạng xã hội, bản kiểm điểm đã thu hút hơn 40.000 lượt xem. Bạn Đặng Thanh Tùng chia sẻ: “Giống mình thật đấy! Tuổi thơ dữ dội luôn có những trận đòn roi nhưng với mình tuổi thơ vẫn không thể đẹp hơn được”.

Thành viên Na Ruby bày tỏ: “Tôi cười khi đọc bản kiểm điểm này vì độ thành thật của con nít và nể cách dạy con của cha mẹ cô bé”.

Bên cạnh đó cũng nhiều thành viên khen ngợi em bé trong bản kiểm điểm viết chữ rất đẹp.

Trò đùa quá lố của cư dân mạng

Cụ bà bán chanh xôn xao cư dân mạng

Clip ''con gái khó hiểu'' đốn tim cư dân mạng

Các nhóc tì khiến dân mạng phát sốt

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huỳnh Anh (Trithuctructuyen)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN