Bạn gái khóc lóc cả đêm vì tôi chạm ngực khi hôn

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 00:10 AM (GMT+7)

Hôm ấy, ngoài hôn ra tôi có cởi khuy áo và chạm ngực cô ấy… theo bản năng.

Em đang cảm thấy mình không may mắn vì yêu phải cô gái cổ hủ, suy nghĩ nhiều.

Cô ấy kém em 3 tuổi, đang là sinh viên năm 2, còn em thì đi làm rồi. Không dám nhận là cao thủ tình trường nhưng em cũng yêu vài lần, từng quan hệ và suy nghĩ khá thoáng về chuyện đó.

Bạn gái khóc lóc cả đêm vì tôi chạm ngực khi hôn - 1

Bạn gái khổ sở vì cho rằng hành động đó là hư đốn (ảnh minh họa)

Công bằng mà nói thì em yêu cô ấy vì ngoan, hiền, con nhà gia giáo, thi thoảng lại bẽn lẽn, thẹn thùng nên càng thấy hay. Biết cô ấy nhát nên yêu nhau 3 tháng em mới dám cầm tay, 5 tháng mới dám hôn mà gọi là chạm môi thì đúng hơn. Yêu lâu lâu rồi em mới dám hôn sâu.

Em kể rõ ràng như vậy vì muốn chứng minh là em rất hiểu tâm lý bạn gái nên không hề đốt cháy giai đoạn. Kiên nhẫn đến thế mà cuối cùng em vẫn mắc lỗi.

Hôm ấy, ngoài hôn ra em có cởi khuy áo và chạm ngực cô ấy. Cũng là hành động bản năng thôi vì em không kìm chế được. Ban đầu cô ấy có vẻ hơi hoảng hốt nhưng sau cũng không kháng cự. Thế mà tối về cô ấy gọi cho em, khóc ầm ĩ.

Cô ấy bảo chưa bao giờ thân mật với ai đến mức đó, coi hành động kia là tồi tệ, hư đốn. Thấy cô ấy lo sợ, hoảng loạn em cũng thương nhưng càng sau thì càng bực. Em đã làm gì đâu mà cô ấy ăn vạ thế?

Em phải giận ngược lại thì cô ấy mới bớt đi nhưng sau đó vẫn nhắn tin day dứt, dằn vặt em cả đêm. Em thấy quá mệt mỏi với suy nghĩ khó hiểu của cô ấy.

Thật lòng em muốn chia tay vì quan điểm sống của hai người không hợp nhau. Nhưng nghĩ đến cảnh cô ấy dằn vặt là “Anh hôn được em rồi thì bỏ chạy à”, em lại rùng mình.

Em nên làm thế nào giờ đây?

(Hùng)

Tư vấn từ chuyên gia tâm lý:

Bạn trai thân mến!

Trải lòng theo câu chuyện, tôi hiểu và cảm thông với sự mệt mỏi, khó chịu hiện tại của bạn. Bạn yêu thương thật lòng, hiểu tâm lý nhút nhát của cô ấy nên tự nhắc mình không đốt cháy giai đoạn. Vậy mà hành động bạn cho là bình thường trong tình yêu lại nhận phải phản ứng dữ dội có phần thái quá từ phía người yêu.

Bạn gái khóc lóc cả đêm vì tôi chạm ngực khi hôn - 3

Chuyên gia tâm lý Vũ Trường Giang (Trung tâm tư vấn tâm lý 247)

Bạn à! Phản ứng của người yêu bạn xuất phát từ tâm lý lo lắng mà thôi. Cũng dễ hiểu vì đó là một cô gái hiền lành, bẽn lẽn. Cô ấy khóc lóc và dằn vặt như vậy không hẳn là trách móc bạn mà chỉ thể hiện tâm lý bên trong cô ấy rằng: “Liệu mình có phải là cô gái hư và dễ dãi? Liệu rằng khi chuyện đó làm được rồi thì còn những chuyện gì xảy ra nữa?”…

Điều gì dễ có được thì ít trân trọng. Một tình yêu bền vững khi cả hai bỏ đi cái tôi để hiểu được quan điểm và góc nhìn của người kia rồi cùng nhau xây dựng quan điểm chung. Người yêu sẽ yêu thương và trân trọng khi thấy bạn luôn chân thành, luôn kiên trì để tìm hiểu rõ con người cô ấy, chia sẻ giúp cô ấy trưởng thành.

Chọn người yêu cũng như chọn giày vậy, không thể chọn được đôi vừa ý thì nên chọn đôi vừa chân. “Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu”.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc !

35 tuổi vẫn còn trinh, tôi cay đắng trong đêm đầu tiên

Khi thấy tôi còn trong trắng, anh nhìn tôi bằng con mắt hoài nghi cùng lời nói chua chát.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Những tâm sự hay