Bà mẹ xăm trổ bị "ném đá" dữ dội vì sở hữu quá nhiều hình xăm

Thứ Bảy, ngày 04/12/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà mẹ trẻ phát ngán khi các bậc cha mẹ khác phán xét cô vì trên người quá nhiều mực.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Bà mẹ xăm trổ bị "ném đá" dữ dội vì sở hữu quá nhiều hình xăm - 1

Amy Smith (23 tuổi) ở Anh, là mẹ của hai cậu bé Elijah (6 tuổi) và Remy (1 tuổi) - nói rằng, những ông bố bà mẹ khác đánh giá cô vì làn da có nhiều hình xăm, các nhân viên bảo vệ theo cô trong các cửa hàng và các bậc cha mẹ khác băng qua đường để giữ cô tránh xa con cái của họ.

Cô cảm thấy áp lực hơn từ những người cho rằng, phụ nữ nên trông nữ tính theo khuôn mẫu, đặc biệt là khi đã làm mẹ. Cô thậm chí còn bị nói: "Cô không nên trông như vậy".

Con trai lớn Elijah luôn bảo vệ mẹ của mình trước những bình luận của người lạ. Cậu bé 6 tuổi thậm chí còn tự tay thiết kế hình xăm cho mẹ để cổ vũ.

Bà mẹ xăm trổ bị "ném đá" dữ dội vì sở hữu quá nhiều hình xăm - 2

Amy nói: “Giờ đây, tôi đã có hai con Elijah và Remy nên những hình xăm của tôi thu hút rất nhiều sự chú ý. Các bậc cha mẹ ở độ tuổi của tôi có thể rất phán xét - một số cha mẹ băng qua đường để đuổi con cái của họ ra khỏi tôi và tôi có xu hướng bị an ninh theo dõi ở những cửa hàng không quen biết tôi.

Các con tôi đã chứng kiến ​​những lời nhận xét tiêu cực và chúng thấy điều đó khiến tôi cảm thấy như thế nào. Tôi cảm thấy như những đứa trẻ của mình dễ chấp nhận hơn hầu hết mọi người vì điều đó.

Tuy nhiên, có những điều thực sự ấm lòng. Tôi được nói chuyện rất nhiều trên đường chạy hoặc tại các sự kiện của trường, và phụ huynh thậm chí đã quay sang nói với tôi rằng họ rất muốn có hình xăm như tôi.

Tôi biết rằng với tư cách là một bậc cha mẹ, tôi không nên sợ hãi khi trở thành người mà mình muốn".

Bà mẹ xăm trổ bị "ném đá" dữ dội vì sở hữu quá nhiều hình xăm - 4

Amy hy vọng sẽ tiếp tục sử dụng kinh nghiệm của mình để cho các con cô và các bậc cha mẹ khác thấy tầm quan trọng của việc yêu bản thân.

Cô nói: "Đôi khi mọi người nói với tôi "Không nên trông như thế này". Tôi đã chia sẻ suy nghĩ của mình về phản ứng dữ dội. Tuy nhiên, tôi cũng nhận được một số phản hồi tuyệt vời. Họ nói rằng, tôi đã truyền cảm hứng để họ có được một mình xăm như ý muốn. Tôi không hối tiếc vì những hình xăm đã thay đổi cuộc đời tôi. Nó mang lại cho tôi nhiều cơ hội. Tôi cảm thấy thoải mái với con người của mình và tôi muốn khuyến khích các con tôi cũng như vậy".

Bà mẹ xăm trổ bị "ném đá" dữ dội vì sở hữu quá nhiều hình xăm - 5

Giờ đây, Amy muốn chứng minh rằng, hình xăm có thể là một loại hình nghệ thuật tuyệt vời và mở ra nhiều cánh cửa cho cô, bao gồm cả sự nghiệp người mẫu của cô. Cô hy vọng sẽ nuôi dạy các con trai của mình trở nên cởi mở và chấp nhận người khác - bất kể họ có ngoại hình hay cách ăn mặc như thế nào.

Amy cho biết: “Tôi luôn hứng thú với những hình xăm. Tôi nhớ đã xem Miami Ink khi tôi khoảng 10 tuổi, và từ đó, trái tim tôi dồn vào việc xăm hình và học cách thực hiện chúng.

Tôi có hình xăm đầu tiên vào năm 13 tuổi - một hình xăm bằng que và chọc. Vì quá say mê học cách xăm nên tôi đã được mua một chiếc máy xăm vào sinh nhật lần thứ 14 của mình. Điều đó đã giúp tôi có được sự thực hành cần thiết để tham gia vào ngành".

Bà mẹ xăm trổ bị "ném đá" dữ dội vì sở hữu quá nhiều hình xăm - 6

Nguồn: http://danviet.vn/ba-me-xam-tro-bi-nem-da-du-doi-vi-so-huu-qua-nhieu-hinh-xam-50202141212595809....

Cô gái miền Tây ”nhuốm” kín ngực, tay bằng những hình xăm lạ

Hình xăm đầu tiên của cô là một trái tim có đôi cánh ở ngực – biểu tượng của tình yêu, tình thân.

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung