Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 09:00 AM (GMT+7)

Bà mẹ 34 tuổi thừa nhận, khi cô và bạn trai âu yếm nhau ở nơi công cộng, những người lạ thường nghĩ rằng anh là con trai cô.

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 1

Cặp đôi vẫn hạnh phúc với khoảng cách 10 tuổi

Janine Adamson (34 tuổi) - Huấn luyện viên thể dục người Anh, đã yêu anh chàng hàng xóm Owen Roundell-Prince (24 tuổi) suốt 5 năm nhưng vì khoảng cách tuổi tác khiến mối quan hệ của họ không lãng mạn như những cặp đôi khác. 

Janine cho biết, cả hai bắt đầu hẹn hò công khai vào tháng 3 năm ngoái nhưng thường bị nhầm lẫn là mẹ và con trai.

Cô chia sẻ: “Mọi người sẽ nhìn và hỏi rằng "Đó là con trai hay bạn trai của cô ấy?" nên khi ở nơi công cộng, chúng tôi nắm tay nhau hoặc anh ấy choàng tay qua tôi vì tôi là bạn gái của anh ấy không phải mẹ”.

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 2

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 3

Bà mẹ hai con đi cùng bạn trai thường bị nhầm lẫn là mẹ - con

Tuy nhiên, Janine thừa nhận, cô “cằn nhằn” anh như thể là mẹ của anh và đôi khi rên rỉ với anh giống như cách cô làm với cậu con trai Bradley (16 tuổi). Cô bị thu hút bởi tính cách của Owen, họ nảy sinh tình cảm và rất phấn khích mỗi khi ở bên nhau.

Janine nói: “Anh ấy là hàng xóm của tôi trong 5 năm và tôi luôn biết rằng tôi bị anh ấy thu hút. Tôi có thể cảm nhận được rằng tình cảm đó được đáp lại, nhưng rõ ràng là vì anh ấy trẻ hơn tôi 10 tuổi và tôi cũng có mối quan hệ với gia đình của anh ấy nên tôi luôn cảm thấy không có lợi. Sau đó chúng tôi đã gần gũi hơn vào tháng 3/2020. Trước đó, cả hai đã lo lắng mọi người sẽ nói gì, gia đình anh ấy và các con tôi sẽ phản ứng như thế nào, vì vậy chúng tôi đã lén lút, giữ kín trong một thời gian dài”.

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 4

Cặp đôi bắt đầu công khai mối quan hệ vào tháng 3 năm ngoái

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 5

Hai đứa con của cô, Bradley Adamson (16 tuổi) và Maizie Adamson (10 tuổi) rất thích Owen

Bà mẹ hai con cho biết, cô đăng tải video cả hai lên mạng với mục đích bình thường hóa các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác và nếu có thể khiến một người phụ nữ khác trong hoàn cảnh tương tự thì cô là tấm gương thành công làm được điều đó.

Janine nói: “Tôi nhận được rất nhiều bình luận trên mạng xã hội rằng: "Bạn trông giống mẹ của anh ấy". Trong một lần đi siêu thị, khi cả hai chúng tôi không có giấy tờ tùy thân để mua rượu uống và họ hỏi - "Có phải là mẹ con không?", tôi nói - "Đó là bạn trai của tôi". Cô ấy liền nói lời xin lỗi. Điều đó khiến tôi hơi khó chịu, tôi sợ sẽ xảy ra một lần nữa và sợ mọi người nghĩ như vậy khi nhìn thấy chúng tôi”.

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 6

Họ nảy sinh tình cảm và rất phấn khích mỗi khi ở bên nhau.

Khi công khai mối quan hệ, cặp đôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ bạn bè và gia đình nhưng những bình luận từ người dùng mạng xã hội đã gây bất lợi tới lòng tự trọng của cô.

Janine chia sẻ: “Mọi người nói rằng tôi đủ lớn để làm mẹ của anh ấy, đó là “sai lầm", rằng anh ấy "mắc bẫy" và tôi nên "thả anh ấy ra tự do". Tôi khá đau lòng vì có những lo lắng, sợ hãi ban đầu, đến giờ tôi vẫn lo lắng và nghĩ "Tôi quá già so với anh ấy? Tôi không đủ tốt với anh ấy sao?". Anh ấy có khuôn mặt khá baby và tôi nghĩ tôi cần phải chấp nhận thực tế anh ấy trông trẻ hơn tuổi, còn tôi trông quá già.

Khi mọi người trả lời bài đăng của tôi nói: "Ồ, miễn là bạn hạnh phúc", "Có 10 năm giữa tôi và bạn đời" hoặc "Tôi 34 tuổi và đối tác của tôi 44 tuổi"... tất cả những điều đó mang lại cho tôi niềm tin rằng mọi chuyện sẽ ổn nếu ở trong mối quan hệ như thế này”.  

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 7

Cặp đôi vui vẻ trong ảnh chụp cùng nhau vào lễ Giáng sinh

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 8

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 9

Janine thú nhận cô phải vật lộn với những bình luận tiêu cực từ người khác

Janine tiếp tục nói: “Tôi luôn nói rằng anh ấy là người hâm mộ số một của tôi vì anh ấy khiến tôi là chính mình. Tôi làm mẹ năm 17 tuổi nên tôi phải sống một cuộc sống rất trưởng thành khi còn trẻ. Tôi có thể là một chú hề và anh ấy thấy điều đó thật buồn cười vì tôi chưa trưởng thành. Lợi ích của việc ở trong một mối quan hệ chênh lệch tuổi tác là tôi cười rất nhiều, tôi hạnh phúc và có thể là chính mình, điều này có hiệu quả bởi vì tôi vẫn cảm thấy rất trẻ trong tâm hồn.

Anh ấy là một cầu thủ bóng đá bán chuyên nghiệp và thích chơi PlayStation. Nếu anh ấy chọn đi chơi với bạn bè của mình, tôi không muốn anh ra ngoài đến 3 giờ sáng, vì vậy nếu muốn làm điều đó, anh ấy sẽ phải ngủ một mình. Sau đó, tôi có thể cằn nhằn anh ấy như thể tôi là mẹ của anh ấy và rồi anh ấy nói xin lỗi khi tôi cằn nhằn xong”.

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 10

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 11

Janine nói rằng, Owen thật “tuyệt vời” với hai đứa con của cô, Bradley Adamson (16 tuổi) và Maizie Adamson (10 tuổi).

Người mẹ tận tụy cho biết, cô nhận được rất nhiều sự “an ủi” khi xem các video TikTok khác về phụ nữ hẹn hò với đàn ông trẻ hơn.

Janine nói: “Tôi muốn bình thường hóa mối quan hệ chênh lệch tuổi tác. Nếu bạn hạnh phúc trong mối quan hệ của mình và anh ấy đang làm bạn hạnh phúc, hãy quên những gì người khác phải nói. Mọi người đều có thể có ý kiến ​​và chỉ cần chấp nhận rằng đó là ý kiến ​​của họ, đó là điều mà tôi đang học hỏi và đã trải qua một chặng đường dài.

Rõ ràng là đàn ông cũng vậy, nhưng tôi biết phụ nữ đều có chung cảm giác bất an, lo lắng trong tình cảm. Nếu tôi có thể giúp ít nhất một người phụ nữ khác cảm thấy như cô ấy đang làm điều đúng đắn, thì tôi đã thành công trong cuộc sống vì tôi đã làm được”.

Bà mẹ hai con "mê mệt" anh hàng xóm đẹp trai kém 10 tuổi - 12

Cô gái 34 tuổi thú nhận cô thường lo lắng mình trông quá già so với bạn trai 24 tuổi

Nguồn: http://danviet.vn/ba-me-hai-con-me-met-anh-hang-xom-dep-trai-kem-10-tuoi-50202116108581645.htm

Cô gái 23 tuổi kết hôn với người đàn ông hơn 22 tuổi quen qua mạng

Một cô gái từng sợ mình là người vô tính khi ở tuổi thiếu niên, nhưng cô đã tìm thấy ham muốn của mình khi gặp người...

Theo T.V - Dailymail (Dân Việt)
sự kiện “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung