Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con

Thứ Tư, ngày 23/06/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân đều đã trưởng thành và thấu hiểu gia đình quan trọng thế nào nên có sự đồng cảm.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 1

Bạn muốn hẹn hò tuần này cùng ông bà mối gặp gỡ Quốc Duy (40 tuổi, Thái Bình) - kinh doanh nội thất ở Đồng Nai và Diệu Thúy (33 tuổi, Cần Thơ) - trưởng phòng mua hàng một chuỗi bán lẻ tại TP.HCM.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 3

Diệu Thúy sống tự lập từ nhỏ nên rất nhanh nhẹn, tính cách mạnh mẽ và lạc quan; điểm yếu của cô là vì mạnh mẽ quá khiến người bên cạnh cảm thấy cô đơn. Quốc Duy là người vui vẻ, hòa đồng và quyết đoán.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 4

Cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đàng trai ly hôn vợ sau hơn 7 năm chung sống, anh có hai con (con trai 14 tuổi, con gái 8 tuổi) ở cùng vợ cũ. Đàng gái ly dị chồng cách đây 4 năm nhưng chưa có con.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 5

Quốc Duy chia sẻ, sau khi ly hôn anh bán hết đất đai ở Bình Dương để trợ cấp nuôi con nhưng từ đó tới giờ vợ cũ không cho hai con nói chuyện hay gặp bố. Hoàn cảnh đáng thương của ông bố hai con khiến ai cũng nghẹn ngào.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 6

Đến chương trình, đàng trai mong muốn tìm người có trách nhiệm, biết chia sẻ, ngoại hình dễ nhìn và có tâm. Đàng gái yêu cầu bạn trai tự lập, có trách nhiệm, hiện đại, tốt bụng.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 7

Mở rào gặp gỡ, nữ trưởng phòng khiến ai cũng trầm trồ khi tặng bạn trai “kỷ vật quý giá” là cuốn sách có chữ ký của tác giả được cô giữ suốt 9 năm.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 8

Cùng nhau trò chuyện, cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân đều đã trưởng thành và thấu hiểu gia đình quan trọng thế nào nên có sự đồng cảm. Quốc Duy hy vọng nếu cả hai đến với nhau thì phải cùng chí hướng, sinh con để có sự ràng buộc và đối xử với bố mẹ hai bên như nhau. Khi có cãi vã xô xát giữa vợ chồng anh sẽ không nói nhiều mà tránh đi chỗ khác. Ông bố hai con không gia trưởng cũng hứa sẽ dung hòa giữa công việc và gia đình để giúp đỡ vợ lúc cô bận.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 9

Tiếp đó, Quốc Duy nắm tay bạn gái nói lời chân thành “Xác định mình đến với nhau thì anh sẽ là chỗ dựa cho em. Che cho em lúc nắng, lúc mưa. Anh hứa nếu có chuyện gì anh sẽ là cây cổ thụ chống đỡ cho em”. Diệu Thúy cũng đáp lại bằng câu hát ngọt ngào.

Lần đầu gặp, nữ trưởng phòng xinh xắn trao kỷ vật quý giá cho ông bố hai con - 10

Kết thúc cuộc hẹn, ông bố hai con hiền lành đã chinh phục được nữ trưởng phòng mạnh mẽ. Quốc Duy ngại ngùng xin phép gia đình đàng gái trao cho cô nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/lan-dau-gap-nu-truong-phong-xinh-xan-trao-ky-vat-quy-gia-cho-ong-bo-hai-con-50...

Ông bố hai con nhút nhát chinh phục bà mẹ đơn thân xinh đẹp

Cả hai từng một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Chàng ở Biên Hòa, nàng thì ở Đà Lạt. Liệu hai trái tim từng một...

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung