Bà mẹ cho vào tắm trong bồn rửa bát để làm việc nhà gây tranh cãi

Sự kiện: Clip hot

Một người dùng TikTok có tên TheMiniBoss cho biết, cô đã hoàn thành thói quen hàng ngày của mình - tất cả những gì cô phải làm là đặt con vào bồn rửa trong bếp.

Bà mẹ cho vào tắm trong bồn rửa bát để làm việc nhà gây tranh cãi - 1

Người mẹ đặt em bé của mình vào bồn rửa để làm việc nhà

Đăng lên trang mạng xã hội của mình, cô chú thích đoạn clip: “Đa nhiệm ở mức tốt nhất.” 

Trong video, người xem có thể nhìn thấy căn bếp của người phụ nữ khi cô mày mò làm những công việc khác nhau. Bà mẹ mặc áo crop top và quần dài thoải mái khi cô sắp xếp ngăn kéo đựng dao nĩa và đổ sạch nước trong máy rửa chén.

Văn bản có nội dung: “Những người mới làm mẹ hãy đặt em bé của bạn trong bồn rửa để bạn có thể dọn dẹp nhà bếp khi chúng có thời gian cảm nhận”.

Khi cô làm việc nhà, đứa con của cô nghịch bắn tung tóe trong bồn rửa. Cậu bé ngồi trong một chiếc ghế tắm dành cho trẻ em đặc biệt với một tấm vải muslin trên người. Cậu bé thích thú cười lớn khi quẫy đạp đôi chân nhỏ bé của mình trong vùng nước nông. 

Em bé dường như đang có một khoảng thời gian tuyệt vời và mẹ đang hoàn thành mọi công việc của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người xem lại có cái nhìn khác.

Bà mẹ cho vào tắm trong bồn rửa bát để làm việc nhà gây tranh cãi - 2

Cậu bé cười sảng khoái khi chân nghịch ngợm xuống nước

“Đặt em bé vào máy rửa chén, với bát đĩa, sau đó có thể hút bụi luôn”, một người dùng mỉa mai. 

“Chỉ là tôi cảm thấy không ổn với nước và em bé. Đừng bao giờ rời mắt khỏi đứa bé,” một người thúc giục. 

“Tuyệt đối đừng bao giờ để trẻ sơ sinh với bất kỳ lượng nước nào, bạn cần phải ở ngay đó,” một người thứ ba kêu lên.

Rất may, các bà mẹ khác đã đến giải cứu cô. “Cô ấy ở ngay đó cứ vài giây lại liếc nhìn con mình. Những người trong số các bạn phàn nàn có lẽ đã nhìn xuống điện thoại của mình lâu hơn,” một phụ nữ khẳng định. 

Đáp lại những lời troll, TheMiniBoss cho biết: “Mọi thứ đều có những tình huống xấu nhất. Mọi thứ đều tồi tệ bằng cách nào đó. Nhà bếp của tôi rất nhỏ và chồng tôi ở trong phòng với tôi. Con tôi hoàn toàn an toàn và tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì nếu cảm thấy con không an toàn. Cậu bé ở trong một lượng nước rất thấp và tôi đã tắm rất nhiều nơi mà tôi ngồi và nhìn chằm chằm, vì vậy tôi biết con vẫn ổn và tôi luôn ở bên cạnh con”.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/ba-me-cho-vao-tam-trong-bon-rua-bat-de-lam-...

Bà mẹ chứng minh việc mang thai ảnh hưởng đến cơ thể gây choáng

Danae Mercer đã chia sẻ trực tuyến về việc cơ thể cô đã thay đổi như thế nào kể từ khi mang thai và cô học cách đón nhận cơ thể mới của mình.

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Tri thức & Cuộc sống)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung