Anh đến với tôi vì muốn có con trai

Sự kiện: Những tâm sự hay

Anh thú nhận vợ anh ở quê không đẻ được con trai nên anh muốn kiếm một đứa con nối dõi.

Khi tôi mang bầu ở tháng thứ 6, tôi mới biết anh có vợ. Tôi đã sốc! Nếu không phải vì đứa con mà tôi đang mang trong bụng, tôi không biết mình sẽ làm những gì. Anh không phải là mối tình đầu của tôi nhưng là người tôi yêu thương nhất. Người mà tôi muốn lấy làm chồng. Tôi thật không thể nào dám nghĩ anh lại lừa dối tôi như vậy.

Tôi và anh quen nhau tới giờ đã 2 năm. Đó không phải là một thời gian quá dài nhưng tôi nghĩ không hề ngắn ngủi. Vậy mà điều nực cười là ở chỗ tôi không hề biết anh có vợ. Anh giấu giếm điều đó tài tình đến nỗi tôi không có một chút nghi ngờ nào cả. Hai đứa chúng tôi quê ở tỉnh lẻ, lên thành phố lập nghiệp và quen nhau. Cũng vì công việc bận rộn nên tôi cũng không có nhiều thời gian để về quê anh. Tôi chỉ nghĩ đơn giản, tuổi anh cũng còn trẻ, anh lại yêu tôi thì hai đứa cứ tìm hiểu nhau, bao giờ tình cảm chín muồi về quê ra mắt gia đình cũng không muộn.

Yêu nhau hơn 1 năm thì tôi và anh quan hệ tình dục. Khi ấy tôi đã hoàn toàn nghĩ rằng sẽ lấy anh làm chồng nên mới trao cho anh đời con gái của mình. Trước đây tôi cũng đã từng yêu một người nhưng tôi rất giữ gìn và không muốn quan hệ trước hôn nhân. Nhưng khi yêu anh, một phần vì cũng đã có tuổi, một phần vì xác định sẽ lấy anh làm chồng nên tôi mới quyết định trao “cái ngàn vàng” của mình cho anh.

Anh đối xử với tôi rất tốt. Ngoài chuyện chăm sóc tôi chu đáo, ân cần, anh còn giúp tôi chuyện tiền bạc trong cuộc sống. Lúc đầu tôi không nhận nhưng vì anh nói tôi và anh không khác nào vợ chồng nên tôi đừng ngại. Dần dần, tôi chuyển về sống cùng anh. Anh nói đợi tới thời điểm thích hợp anh đưa tôi về ra mắt rồi cưới luôn một thể cho đỡ phiền hà vì quê quán tôi và anh xa nhau quá, đi lại nhiều không tiện. Tôi cũng đồng ý theo anh vì công việc cũng bận.

Anh đến với tôi vì muốn có con trai - 1

Tôi không nghĩ anh lại lừa dối tôi lâu và giỏi đến như vậy (Ảnh minh họa)

Rồi tôi có bầu. Anh vui mừng khôn xiết, anh sắm cho mẹ con tôi không thiếu thứ gì. Lúc đó, tôi đã đòi anh phải cưới nhưng anh nói với tôi rằng thực sự bố mẹ anh không ưng vì quê quán chúng tôi xa nhau. Nhưng giờ tôi có bầu rồi, hãy để thật to, không thể phá được, thậm chí là để con luôn cũng được rồi lúc đó ông bà cũng phải chấp nhận. Như vậy có thiệt thòi cho tôi một chút nhưng anh hứa sẽ bù đắp cho tôi về sau này. Một lần nữa tôi lại nghe lời anh, tôi không muốn bỏ đi đứa con mà tôi coi trọng này.

Cho tới khi cái thai bước sang tháng thứ 6, tôi nằng nặc bắt anh đưa về nhà, anh mới chịu thú nhận với tôi việc anh có vợ ở quê rồi. Tôi không thể nào tin nổi vào tai mình nữa. Tôi không nghĩ anh lại lừa dối tôi lâu và giỏi đến như vậy. Anh thú nhận vợ anh ở quê không đẻ được con trai nên anh muốn kiếm một đứa con nối dõi tông đường cho nhà, may quá, tôi lại mang bầu con trai nên anh rất vui. Anh hứa sẽ về quê bỏ vợ và 3 đứa con gái để cưới tôi.

Tôi đã khóc rất nhiều khi biết sự thật đó. Tôi không thể nào chấp nhận nổi sự thật này. Nhưng điều quan trọng hơn là tôi không biết mình phải làm gì. Tôi không muốn mình trở thành kẻ thứ ba cướp đi chồng và cha của những người vô tội. Tôi hoàn toàn không muốn thế. Nhưng tôi cũng không thể để mình là người không chồng mà chửa, để cho con mình không được gọi tiếng bố đàng hoàng. Tôi đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Người đời sẽ nguyền rủa tôi nếu vì tôi mà anh bỏ 3 mẹ con chị ấy nhưng cuộc đời tôi sẽ đi về đâu khi tôi không có anh. Tôi yêu anh, muốn có anh làm chồng và muốn có một người cha cho con mình. Tôi phải làm gì lúc này đây?

Xem thêm các bài viết liên quan:

7 năm yêu người có vợ

Sốc khi biết người yêu có vợ

Anh hơn em 18 tuổi và đã có vợ!

Dâng hiến cho người đàn ông có vợ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NT ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN