Anh chàng 34 tuổi vẫn lông bông đi hẹn hò bị bà mối "mắng xối xả"

Tham gia hẹn hò, chàng PT tự do có những chia sẻ rất hồn nhiên khiến bà mối Cát Tường không khỏi “bức xúc”.

Anh chàng 34 tuổi vẫn lông bông đi hẹn hò bị bà mối "mắng xối xả" - 1

Hẹn ăn trưa tập 342 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Bá Phước (34 tuổi, TP.HCM) – HLV thể hình tự do và Thảo Linh (27 tuổi, Quảng Nam) – nhân viên kiểm soát chất lượng hệ thống.

Thảo Linh là người ham học hỏi, vui vẻ, hòa đồng nhưng hơi cầu toàn, nhút nhát.

Anh chàng 34 tuổi vẫn lông bông đi hẹn hò bị bà mối "mắng xối xả" - 2

“Em trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu tiên thời cấp 3 là mối tình gà bông chớm nở rồi tự lụi tàn. Kế tiếp là lúc em học đại học. Mối cuối cùng cách đây 2 năm, quen được 2 năm, do bạn nam vẫn còn luyến tiếc người cũ như đi xem phim với em về lại đăng hình kỷ niệm cùng người cũ, sinh nhật bạn đó cũng đăng hình người cũ. Em muốn tìm bạn trai lớn tuổi hơn em, phải có chí cầu tiến trong công việc để cả hai cùng cố gắng và thứ 3 nữa là nam. Em không yêu cầu về ngoại hình, chỉ cần thật thà, chung thủy, không gia trưởng”, đàng gái trải lòng.

Bá Phước có điểm mạnh đam mê thể thao, từng làm nhiều việc khác nhau như nhân viên ngân hàng, nhà hàng khách sạn, chạy xe công nghệ; điểm yếu ít nói, không giỏi giao tiếp, lười dọn dẹp và tự ti về chiều cao 1m61.

Anh chàng 34 tuổi vẫn lông bông đi hẹn hò bị bà mối "mắng xối xả" - 3

“Em chỉ có một mối tình với học viên cũng quen được 8 tháng thì dừng lại. Cô ấy kém em 4 tuổi, do tính cách em còn hơi trẻ con vẫn ham chơi nên bạn nữ nói lời chia tay. Em có níu kéo 1-2 tháng nhưng không được đành chấp nhận. Em thích mẫu bạn gái hoạt bát, vui vẻ, thẳng thắn, biết chia sẻ yêu thương và đừng cao hơn em. Dù gia đình không hối nhưng em cũng muốn lấy vợ, hiện công việc em chưa ổn định sợ bạn nữ không chịu và tính em hơi lông bông”, đàng trai chia sẻ.

Trước sự hồn nhiên của chàng PT, Cát Tường phải thốt lên: “Trời đất ơi, ông 34 tuổi rồi mà vẫn còn lông bông chưa biết bao giờ ổn định thì chừng nào mới cưới?”. Bá Phước đáp: “Hợp duyên thì cưới”. Bà mối lại hỏi thêm: “Đang ở cùng ba mẹ vậy nếu lấy vợ về ở riêng thì có đủ kinh tế để thuê nhà, sau này mua nhà không?”. “Mua nhà chắc không nổi. Lương em có 8-9 triệu, có bao nhiêu xài bấy nhiêu”, anh chàng thật thà.

Anh chàng 34 tuổi vẫn lông bông đi hẹn hò bị bà mối "mắng xối xả" - 4

“Trời ơi là trời, thu nhập vậy làm sao đủ nuôi gia đình, sau này còn con cái nữa. Bây giờ phải tính đi chứ, cần làm thêm công việc khác nữa. Tuổi trẻ phải cày, chứ giờ 34 tuổi còn sức, lên tới 40 hết sức làm rồi. Tuổi này chưa có gì trong tay và công việc chưa ổn định là hơi căng. Vẫn còn ỉ lại gia đình thế này chắc lấy vợ thì ba mẹ cho tiền mới cưới rồi”, bà mối thẳng thắn nói.

Mở cửa trái tim, cặp đôi có tính cách bù trừ trò chuyện rất thoải mái về quan điểm tình yêu, hôn nhân và con cái. Anh chàng từng học tập và làm việc ở Nhật gây thiện cảm với cô gái ghép đôi.

Trước câu hỏi của Cát Tường về vấn đề thu nhập của bạn trai, cô gái Quảng Nam cho biết: “Em nghĩ ai cũng có hướng phát triển lâu dài nên cùng nhau cố gắng sẽ tốt hơn một mình mình”.

Anh chàng 34 tuổi vẫn lông bông đi hẹn hò bị bà mối "mắng xối xả" - 5

Sau khi cả hai nắm tay trao cảm xúc, Thảo Linh đã đồng ý bấm nút hẹn hò với anh chàng PT hồn nhiên khiến bà mối vô cùng bất ngờ nói rằng: “Chị không hiểu sao cô ấy bấm em luôn, chắc người ta cho em cơ hội. Chứ là chị thật không bấm rồi. Gì mà 34 tuổi không có định hướng rõ ràng, hỏi cái gì cũng không biết, chừng nào lấy vợ cũng không biết, bấm cái nút cũng không xong. Nản ghê! Chúc mừng em nha nhưng cơ hội và may mắn không đến nhiều lần, sau chương trình phải dành nhiều thời gian suy nghĩ về cuộc sống tương lai của mình”.

Anh chàng 34 tuổi vẫn lông bông đi hẹn hò bị bà mối "mắng xối xả" - 6

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/anh-chang-34-tuoi-van-long-bong-di-hen-ho-bi-ba-moi-mang-xoi-xa-1399...

Đi hẹn hò, chàng trai giả nghèo thử lòng bạn gái bị bà mối “bóc mẽ”

Chàng trai Tây Ninh khai lương chỉ 7 triệu có khiến cô nàng tìm bạn trai lương cao chấp nhận hẹn hò?

Chia sẻ
Theo KIÊU KỲ (Nông thôn Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung