Andrea: Từng ngủ quên trong phòng người yêu

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Kể từ lần hai đứa ngủ với nhau, Andrea và Baggio bắt đầu có những cử chỉ thân mật

An "cảm gió" Baggio lần đầu gặp mặt

Andrea quen Baggio khi hai người đóng chung chương trình Tôi yêu Việt Nam ở Phú Yên cách đây 6 tháng. 3 ngày ở chung, chúng mình nói chuyện, ăn uống rất hợp. Ban đầu, An thấy Baggio hơi lạnh lùng và có vẻ kiêu căng nhưng sau khi đi ăn An bất ngờ nhận thấy anh chàng này vui tính, dễ gần và tốt bụng. An bắt đầu tò mò.

4h sáng, bọn An đã phải quay phim nên đêm đó An và Baggio quyết định không ngủ, ngồi nói chuyện với nhau. Baggio để cho An rất nhiều chuyện về mình. 10 giờ tối, hai đứa rủ nhau ra biển chơi. Sóng biển to dâng cao lên tận đầu khiến bọn mình ướt hết quần áo, điện thoại. Hai đứa cứ cười và bảo nhau là điên. Từ những kỷ niệm vui trong lần đầu gặp gỡ ấy, An đã thích thích anh chàng người Pháp Baggio này.

Andrea: Từng ngủ quên trong phòng người yêu - 1

Đến cuộc tình với anh chàng Baggio, Andrea mới dám công khai

Dường như An rất đen tình hay sao ấy nên các cuộc tình trước dài nhất cũng chỉ 6 tháng là thôi nhưng với Baggio, An có gì đó rất chắc chắn nên mới dám công khai.

Ngủ quên trong phòng Baggio, An chính thức bị "đốn tim"


Baggio có 5 ngày ra Hà Nội đi quay và chơi cùng An, sau đó An lại vào Sài Gòn làm việc. Lần đó, An hỏi trêu Baggio có chỗ nào cho An sống. Baggio nói về nhà anh ấy ở, tiền trả khách sạn dùng để đi bar. An đồng ý luôn.

Thực ra lúc đầu An cũng ngại lắm vì mình chẳng quen gì bố mẹ Baggio mà lại về đó ở mấy ngày. Tuy nhiên khi đến nơi, An lại thấy thoải mái vô cùng. Bố Baggio rất vui vẻ, xì tin. Nhiều lúc An trêu Baggio là: Bố anh còn dân chơi hơn anh nữa.

Baggio nhường giường ngủ của mình cho An để sang phòng khách đối diện. Tối đó đi chơi về cả hai vào phòng An nằm nói chuyện rồi ngủ cùng nhau lúc nào chẳng biết. Sau bữa đó, An và Baggio chính thức có những cử chỉ thân thiết, chẳng đứa nào nói từ "yêu" mà cứ thế đến với nhau thôi.

Andrea: Từng ngủ quên trong phòng người yêu - 2

Bức ảnh bán nude của An cũng do người yêu chỉnh màu

Baggio rất hợp với An từ chuyện vui đùa, ăn uống, tư tưởng làm việc… Đặc biệt anh ấy rất khác những người trước ở cách suy nghĩ thoáng. Người yêu cũ không bao giờ đồng ý để An chụp ảnh nude, tham gia video có cảnh nắm tay hay ôm người khác. Đi chơi họ cũng không thích An mặc hở hang. Điều đó khiến An thấy hơi ích kỷ vì làm nghề này không tránh được, quan trọng là hai bên đối xử với nhau ra sao. Còn với Baggio, có lẽ anh ấy cũng là "tây" nên suy nghĩ thoải mái hơn. Bức ảnh bán nude hôm trước của An, chính tay Baggio còn chỉnh màu và gửi cho An. Nếu An có chụp ảnh nude chắc anh ấy cũng ủng hộ.

18 tuổi, An sẽ vào Sài Gòn sống cùng người yêu

Dù ở xa nhưng nhau nhưng Baggio luôn quan tâm, chăm sóc An. Tình yêu ấy chính là động lực để hai đứa cùng cố gắng trong công việc, cuộc sống. An sẽ cố gắng giữ tình yêu này thật lâu để đến khi đủ 18 tuổi sẽ vào Sài Gòn sống chung với Baggio.

Khi An và Baggio công khai tình cảm, rất nhiều người vào chúc mừng, khen hai đứa đẹp đôi nhưng cũng có người nói An nên tập trung học và đừng yêu Baggio vì anh ấy lăng nhăng lắm. Lúc ấy, An đã gọi điện cho Baggio ngay, bảo anh phải xem lại bản thân đi nhé. Tuy nhiên, thực chất An không quan tâm lắm đến quá khứ của Baggio đâu bởi An cũng là người ham chơi và đào hoa mà (cười). An chỉ coi trọng thời điểm hai đứa yêu nhau sẽ đối xử với nhau thế nào thôi. Quá khứ không thay đổi được gì.

Andrea: Từng ngủ quên trong phòng người yêu - 3

Nếu Baggio có người khác thì cứ nói thẳng và An sẽ thôi, không hối tiếc.

Sự ga lăng, chu đáo, vui vẻ, hòa đồng đặc biệt là cách sống thoáng của Baggio đã đốn tim Andrea và khiến bạn ấy chắc chắn với tình yêu này.

Tính An yêu, ghét rõ ràng. An cũng nói rõ với Baggio là nếu anh ấy có người khác thì cứ nói thẳng và An sẽ thôi, không hối tiếc.

Tình yêu của hai đứa cũng được dư luận rất quan tâm nên nếu quả thực có vấn đề gì, An sẽ chỉ im lặng thôi. An không thích người khác nói mình tạo scandal đánh bóng tên tuổi.

"Ngoài clip mừng sinh nhật "đốn tim" An và gia đình cuối tháng 7 vừa qua, Baggio còn ngày nào cũng nhắn tin chúc An ngày mới vui vẻ, nhắc An ăn uống cẩn thận. An đang ăn kiêng nên có khi giữ miệng suốt 10 ngày. Tuy nhiên, điều khiến An rất nhớ vào thời gian mới yêu đó là Baggio đã bỏ cả lịch quay để ra HN chơi với An 1 tháng. Với những người luôn coi trọng công việc như An và anh ấy, đây là một điều đáng giá vô cùng.

Baggio còn rất hay nấu ăn cho An nữa. Tài bếp núc của anh ấy thì… tuyệt hết sảy. Có lần 3h sáng An thấy đói và bảo Baggio: "Anh ơi, nấu gì cho em, đói sắp chết rồi". Thế là Baggio xuống bếp chế biến nào thịt, cà rốt, nước sốt thật ngon cho An. Lúc đấy An thấy hạnh phúc lắm vì bản thân An nấu mỳ cũng chỉ biết cho nước vào và úp lại thôi mà.

Baggio hay trêu An lắm. Anh ấy cứ gọi An là "béo" và chọc cho An tức điên lên. Mỗi lần như An sẽ xông vào cắn Baggio luôn.

Mẹ "vợ", em "vợ" thần tượng "con rể"

Mẹ Việt Nam của An khi gặp Baggio lần đầu tiên đã nói thầm vào tai An rằng: "Cậu này đẹp trai phết con ạ". Sau một lúc nói chuyện, mẹ An đã kết "nổ bong bóng" cậu "con rể tương lai" này, thậm chí hai người còn cá cược bóng đá và mời nhau đi ăn nữa.

Em trai của An thì thích Baggio khỏi phải nói. Rufino suốt ngày cứ hỏi chuyện về Baggio suốt và cứ kêu lên rằng: "Em thích anh ấy quá, lớn lên em cũng muốn là người mẫu, diễn viên như Baggio". Các chương trình ti vi có Baggio tham gia, Rufino đều xem hết và ra sức cổ vũ cho anh ấy.

Andrea: Từng ngủ quên trong phòng người yêu - 4

Gia đình hai bên nhà Andrea và Baggio đều rất ưng người yêu của con mình.

Bố của Andrea là người sau cùng trong nhà biết về chuyện yêu giữa bạn ấy và Baggio. Tuy nhiên, chỉ vừa xem clip Baggio làm tặng con gái mình hôm sinh nhật, ông đã vỗ đùi đen đét: "Bố thích cậu này rồi đấy. Mấy bữa nữa bố con mình vào Sài Gòn, bố làm quen". Cả tối hôm ấy, bố Andrea cứ mở đi mở lại clip sinh nhật dễ thương này.

Bố mẹ của Baggio cũng đặc biệt quý An. Họ còn cùng con trai tổ chức sinh nhật sớm cho An trong Sài Gòn khiến cô bạn của chúng mình "rung rinh" trái tim suốt và gọi "bố chồng" luôn rồi đấy.

An muốn làm người mẫu nội y

Tuổi 16 An đã khá thành công trong nghệ thuật khi bước sang lĩnh vực mới là đóng phim, dù phim chưa ra mắt nhưng An mong sẽ được mọi người ủng hộ. Năm nay, An sẽ cố gắng tiến thêm bước lớn trong sự nghiệp model, xây dựng một cái name để sau này thuận lợi cho việc trở thành một ngôi sao, người mẫu chuyên nghiệp. An sẽ thay đổi hình tượng để trưởng thành hơn, gợi cảm, quyết rũ hơn. Sắp tới An sẽ chụp 1 bộ ảnh đặc biệt. Đây có thể là con dao 2 lưỡi với mình nhưng nó sẽ đánh dấu sự trưởng thành.

Có lẽ, An sẽ làm người mẫu nội y. Điều này có thể khiến mọi người có cái nhìn khác về An. Và nếu có phải chụp ảnh nude, An cũng sẽ làm vì đó là công việc. An nghĩ rằng, dù chụp bộ hình nào hay làm gì, quan trọng nhất vẫn là không đánh mất bản thân và có thái độ làm việc khiến mọi người tôn trọng, đánh giá cao mình.

Chia sẻ
Theo Trang Chóe (Ione)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung