Âm mưu ôm 1,3 tỷ đồng cao chạy xa bay của vợ sắp cưới và sự nhạy cảm của người chồng

Thấy vợ sắp cưới không vui và miễn cưỡng khi nói chuyện với mình, người chồng đã sinh nghi cho đến khi phát hiện âm mưu đằng sau đó.

Âm mưu ôm 1,3 tỷ đồng cao chạy xa bay của vợ sắp cưới và sự nhạy cảm của người chồng - 1

Odom và cô dâu của mình. Ảnh: Cambodia News.

Anh Seng Odom, 27 tuổi, sống ở huyện Por Sen Chey (Campuchia) cho biết anh quen với vợ tên Na Seng Thar, 20 tuổi (người Campuchia, cư trú tại Australia) được hơn 3 tháng trước khi cưới. Tháng 11/2018, nhà gái đã đồng ý mức hồi môn 57.000 đôla (khoảng 1,3 tỷ đồng) để họ kết hôn, theo Cambodia News.

Thar đã về Australia một thời gian, trước khi quay trở lại Campuchia vào ngày 19/12 để chuẩn bị cho lễ cưới. Odom đến đón ở sân bay nhưng vợ sắp cưới không chịu đến nhà anh sống. Anh đành thuê khách sạn cho cô ở.

Từ lúc đó Odom thấy cô dâu không vui và miễn cưỡng khi nói chuyện với mình anh đã thấy nghi ngờ. Sau đám cưới ngày 3/1, cô vẫn không chịu về sống cùng chồng với lý do không thoải mái với gia đình chồng và chưa sẵn sàng tâm lý.

Odom sau đó biết được vợ mới cưới đã lên kế hoạch bỏ trốn cùng toàn bộ số hồi môn. Anh quyết định báo cảnh sát vào đêm trước hôm đó, đồng thời hủy cuộc hôn nhân và đòi lại số tiền.

Dấu hiệu nhận biết những cô nàng thực dụng

Nếu cô ấy có những biểu hiệu sau đây, bạn nên nghiêm túc xem xét lại bản chất con người nàng và mối quan hệ:

Nàng luôn tò mò về tình hình tài chính của bạn

Nếu bạn gái của bạn luôn tò mò về công việc, sự nghiệp cũng như tình hình tài chính của bạn, thì đừng vội lầm tưởng nàng thực sự quan tâm đến bạn. Nàng chỉ đang quan tâm đến việc bạn có đủ khả năng chi trả trong suốt mối quan hệ này không.

Nàng "nghiện" những món quà đắt tiền

Khi bạn tặng nàng một món quà không hẳn quá đắt, nhưng gợi nhắc về khoảng thời gian đặc biệt hai người có với nhau, hoặc bạn viết tặng nàng một bài thơ đầy sự chân thành, cái bạn nhận được có thể chỉ là một tia nhìn vô cảm, hoặc một thái độ phớt lờ.

Nàng sẽ thích thú hơn nếu được tặng một đôi bông tai kim cương óng ánh, hoặc một đôi Jimmy Choo mà nàng từng mê mẩn. Những cô nàng "thợ mỏ" thích những món quà nặng về vật chất hơn là giàu tình cảm.

Nàng nghĩ mình xứng đáng có được người đàn ông tốt hơn

Những cô nàng thực dụng thường xuyên nghĩ mình tốt đẹp, giỏi giang hơn tất cả những người xung quanh mình. Và họ suy ra mình xứng đáng có được người đàn ông hoàn hảo hơn anh chàng hiện tại: kiếm nhiều tiền hơn, có điều kiện đầy đủ hơn và nhiều khả năng đáp ứng được những thứ họ mơ ước.

Hay than vãn thiếu tiền

Con gái vốn dĩ nên tế nhị trong chuyện tiền bạc. Những cô nàng nghiêm túc trong tình yêu sẽ không bao giờ để tiền bạc, vật chất làm ảnh hưởng đến tình cảm, đặc biệt càng không muốn người mình yêu phải lo lắng hay hoài nghi về tình cảm của mình.

Vậy nên nếu những cô nàng trong khi yêu liên tục than vãn với chàng về chuyện tiền bạc, thiếu tiền hoặc không có tiền... nhằm mục đích nhận được sự trợ giúp từ phía chàng, chắc hẳn đó là những cô nàng thích "đào mỏ".

Âm mưu ôm 1,3 tỷ đồng cao chạy xa bay của vợ sắp cưới và sự nhạy cảm của người chồng - 2

Hiểu phụ nữ thực sự không dễ. (Ảnh minh họa)

Nàng không chịu trả tiền khi đi cùng bạn

Khi hóa đơn xuất hiện trên bàn, nàng vờ như nó không tồn tại. Nhiệm vụ trả tiền luôn dành cho bạn. Về cơ bản, một cô nàng thích đào mỏ luôn hiển nhiên coi rằng bạn là một quý ông, và nếu phải trả tiền, bạn sinh ra để làm điều đó, chứ không phải là nàng.

Nhiều lần nói mượn tiền chàng nhưng không thấy hồi âm

Đây đích thị là một cô nàng "đào mỏ", cô nàng luôn tìm mọi cách để biết được thông tin tài chính của bạn, từ lương cứng đến thưởng... Để rồi sẽ khéo léo nói có việc cần dùng đến tiền và muốn mượn bạn, nhất định sẽ hoàn trả lại bạn. Nhưng rồi những lần mượn và những lần hứa hẹn ngày càng tăng, với tần suất cực khủng, nhưng chưa khi nào bạn thấy cô nàng "hồi âm" về số tiền đã mượn.

Thực tế, nói mượn chỉ là cái cớ, với những cô nàng chuyên gia "đào mỏ" thì không thể nào tồn tại khái niệm "hoàn trả".

Nàng luôn so sánh mình với những người giàu có, sung sướng hơn khi ở bên bạn

Sẽ rất tốt nếu nàng coi những người giàu có, sung sướng, điều kiện tốt hơn bản thân làm tấm gương để mình phấn đấu. Tuy nhiên, cô gái thực dụng lại đem so sánh bản thân với những người đó bằng suy nghĩ ghen tị, khó chịu. Đi đâu, làm gì họ cũng nảy sinh suy nghĩ so sánh và giận chính bản thân: "Tại sao mình không được như cô ấy?".

Không dừng lại ở việc so sánh bản thân, họ còn so sánh người yêu mình, chỉ trích người yêu, coi người đàn ông khác chính là tấm gương muốn một nửa học tập theo.

Hiểu phụ nữ thực sự không dễ. Mặc dù một cô gái có thể khiến bạn tin là cô ta phải lòng bạn, sự thật có khi là nàng chỉ lợi dụng bạn vì lợi ích nào đó. Và một ngày, khi họ thể hiện con người thật của mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tổn thương. Vì thế, tốt nhất là hãy tránh xa những cô nàng phía trên trước khi bạn tiến sâu vào mối quan hệ.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/am-muu-om-13-ty-dong-cao-chay-xa-bay-cua-vo-sap-cuoi-va-su-nhay-cam-cua-n...

Cho vợ sắp cưới mượn ô tô, người đàn ông phát hiện một vật bất thường dưới ghế ngồi

"Tôi đi công tác, vợ sắp cưới mượn xe hơi để đi. Điều này cũng bình thường thôi, tôi đã cho cô ấy học bằng lái nên lấy xe tôi đi là chuyện bình thường", người...

Chia sẻ
Theo Nguyệt (tổng hợp) (Gia đình & Xã hội)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung