Đọc trộm tin nhắn biết vợ sắp cưới nói xấu mẹ, chàng trai "bẻ lái" bất ngờ

Một thanh niên tên T (32 tuổi) đã tỏ ra rất cương quyết khi vô tình phát hiện vợ chưa cưới cùng bạn thân nói xấu mẹ mình sau lưng.

Đọc trộm tin nhắn biết vợ sắp cưới nói xấu mẹ, chàng trai "bẻ lái" bất ngờ - 1

Cô gái đã bị xử phũ khi nói xấu mẹ của người yêu (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng - nàng dâu luôn là vấn đề chưa bao giờ nguội trên các diễn đàn. Câu chuyện mới đây của một thanh niên chia sẻ còn căng thẳng dù anh và bạn gái chưa làm đám cưới.

Một chàng trai 32 tuổi, tên T đã cảm thấy bức xúc khi tình cờ phát hiện những dòng tin nhắn qua lại giữa người yêu và bạn thân của cô này. Nội dung liên quan đến buổi ra mắt gia đình và mẹ của chàng trai.

“Bà mẹ ông T như bà điên, đợt tao về nhà ông ý có xuống bếp thể hiện nấu nướng bà ý bên cạnh phụ mà cứ chỉ này chỉ nọ bắt tao làm theo, đã vậy lúc ăn lại còn hay soi tao nữa chứ. Đã hạ mình xuống nấu cho mà ăn là may rồi, làm cứ như ai cũng được tao nấu cho ăn ý", chàng trai chia sẻ nguyên văn dòng tin nhắn.

Được biết, T và người yêu đã có 2 năm hẹn hò và đã nghiêm túc tính đến chuyện kết hôn. Thế nhưng thời gian gần đây, T nhận thấy thái độ của mẹ dành cho bạn gái không được như trước, thậm chí bà còn lên tiếng phản đối.

T chia sẻ đã đủ chín chắn để nhận thức và quyết định cuộc sống riêng. Thậm chí nếu mẹ phản đối quyết liệt quá sẽ cùng vợ ra ở riêng rồi chờ thời gian sẽ hàn gắn tình cảm.

Thế nhưng T đã “ngã ngửa” khi phát hiện lý do mẹ phản đối cuộc hôn nhân này thông qua đoạn tin nhắn của người yêu với bạn thân.

T đã tức giận, đến công ty người yêu để làm rõ mọi chuyện. Nhưng thái độ của cô gái không cầu thị, chỉ xin lỗi cho qua chuyện. Vì thế T quyết định chấm dứt mối quan hệ giữa hai người.

Đọc trộm tin nhắn biết vợ sắp cưới nói xấu mẹ, chàng trai "bẻ lái" bất ngờ - 2

Nội dung đoạn tin nhắn giữa T và bạn gái

Tuy nhiên đây chưa phải cao trào của câu chuyện. Sau đó ít lâu, T nhận được tin nhắn của người yêu thông báo đã mang bầu. Đứng trước tình cảnh rất trớ trêu song T vẫn có hành động rất quyết đoán.

Anh sẽ không từ bỏ trách nhiệm làm cha đứa bé nhưng sẽ không bao giờ chấp nhận cưới một người đã xúc phạm mẹ mình.

Anh xin lỗi phải nói ra câu này. Nếu đây là con của anh thì em hãy đẻ ra. Con anh, anh nuôi. Còn riêng cái loại nói chuyện với bạn mà lôi mẹ anh ra chửi “bà điên này điên nọ” thì mãi mãi không xứng đáng bước vào cửa nhà anh”, chàng trai rất cứng rắn.

Sau khi câu chuyện được T chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận trái chiều. Có nhiều bạn ủng hộ thái độ quyết liệt của T.

Bạn nam cư xử có bản lĩnh. Mẹ chỉ có một mà thôi, không bao giờ chấp nhận được tội bất hiếu”, “Chưa về nhà mình mà đã coi thường mẹ chồng, sau này va chạm hằng ngày thì không biết thế nào, cưới về cũng loạn nhà thôi”, “Nếu là tôi cũng sẽ làm như vậy, tôi sẽ mang đoạn tin nhắn đấy cho bố mẹ cô kia đọc xem họ nghĩ gì”…

Tuy nhiên cũng có nhiều người khuyên T nên bình tĩnh lại và thậm chí thông cảm cho cô gái.

Đàn ông nên rộng lượng, dù sao hai người cũng đã có con. Sau này dần dần cô ấy sẽ hiểu ra sai lầm của mình”, “Chắc mẹ anh kia cũng ghê gớm lắm, tôi không tin tự nhiên cô gái lại như vậy”, “Mẹ chỉ có một, thế các anh mặc định được lấy nhiều vợ à. Nếu không tôn trọng vợ thì tốt nhất đừng lấy ai hết, khổ con gái nhà người ta”.

Nguồn: http://danviet.vn/doc-trom-tin-nhan-biet-vo-sap-cuoi-noi-xau-me-chang-trai-be-lai-bat-ngo-502020...

Nàng dâu quá dữ, mẹ chồng buồn bực cũng chỉ ”nín thở”, không dám nói gì

Con dâu mang bầu, sinh con luôn cáu kỉnh, khó chịu, khiến mẹ chồng "e ngại", dù không hài lòng, dù muốn phản đối...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung