8 tiêu chuẩn về bạn gái mà phái mạnh khao khát

Thứ Sáu, ngày 12/09/2014 00:04 AM (GMT+7)

Một cô nàng quyến rũ, thông minh, tự tin luôn khiến đàn ông khao khát.

Đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn về một nửa của mình. Sau đây là 8 tiêu chuẩn về bạn gái mà đàn ông luôn khao khát có được.

Tự tin

Không có gì quyến rũ hơn một cô nàng luôn tự tin cả về vóc dáng và phong cách nói chuyện. Nếu bạn luôn hỏi chàng những câu như: “Cái váy này làm cho đùi em to hơn phải không? hay “Kiểu tóc này khiến em già đi?” thì bạn phải chấm dứt ngay đi nhé! Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn những trang phục khiến bạn xinh đẹp hơn để có thể tự tin đứng trước mặt anh ấy.

Thông minh

Những gì người đàn ông muốn ở phụ nữ là một người có thể đứng ngang bằng mình. Vì vậy anh ấy muốn một cô gái thông minh, hiểu biết. Đó là tất cả những thứ để thắp lên một tình yêu đẹp của hai người.

Không nặng về vật chất

Anh ấy muốn trở thành hiệp sĩ của bạn trong chiếc áo giáp. Và tất nhiên, anh ấy cũng muốn bạn trở thành nàng công chúa của anh ấy. Nhưng điều đó không cho bạn cái quyền để hành động như: đòi hỏi những bữa tối sang trọng, tốn kém hay những thứ trang sức xa hoa, đắt tiền. Anh ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi không phải dành toàn bộ tiền lương của mình vào những thứ xa xỉ đó. 

Sự thoải mái

Là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho đối phương là sự thư giãn. Anh ấy chỉ cần được thư giãn!

Khi bạn trở về nhà sau một ngày dài làm việc vất vả và nhìn đống bát đĩa bẩn vẫn ở trong bồn rửa, bạn dễ nổi nóng. Thay vào đó, hãy cố gắng để cho nó ra khỏi tâm trí bạn. Không một người đàn ông nào thích một người phụ nữ phải vất vả  và cáu kỉnh vì những công việc nhỏ nhặt như vậy. Sự thoải mái sẽ làm mối quan hệ của hai người vững chãi hơn.

8 tiêu chuẩn về bạn gái mà phái mạnh khao khát - 1

Các chàng trai thích những cô gái trung thực, biết thông cảm với họ (Ảnh minh họa)

Sự khôi hài

Các chàng trai thích những cô gái cười đùa với họ. Họ thích tuýp phụ nữ hóm hỉnh hơn là chỉ suốt ngày cằn nhằn. Thay vì việc chê những món anh ấy nấu cho bạn dở tệ thì hãy nhận xét nó bằng một giọng điệu dí dỏm, chắc chắn không khí bữa cơm sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Trung thực

Nếu anh ấy không tin tưởng bạn thì phải làm sao để bạn trở thành một nửa còn lại của anh ấy?

Hãy luôn cởi mở và trung thực trong mối quan hệ của bạn. Một lời nói dối vượt tầm kiểm soát sẽ khiến cho mối quan hệ bị đổ vỡ.

Độc lập

Những bữa tiệc hẹn hò, những buổi dã ngoại đều do bạn quyết định? Anh ấy như một đứa trẻ bị quản giáo. Không một người đàn ông nào muốn bạn gái của họ suốt ngày gửi tin nhắn, gọi điện… Hãy để anh ấy có được không gian riêng của chính mình, nếu không anh ấy sẽ dễ dàng đi đến quyết định chia tay với bạn.

Thông cảm

Đa số đàn ông đều thích là chỗ dựa cho phụ nữ. Tuy nhiên, người đàn ông mạnh mẽ nhất cũng có lúc phải mềm yếu. Anh ấy muốn bạn biết điều đó, vì vậy, anh ấy cần sự cảm thông, luôn ở bên anh ấy và ủng hộ cho những lựa chọn của anh ấy.

Chẳng hạn như anh ấy có quyết định thay đổi nghề nghiệp, di chuyển đến một nơi ở mới. Hãy thể hiện sự ủng hộ của bạn dù chỉ là một cử chỉ nhỏ như gửi một tin nhắn: “Em yêu anh – Em luôn ủng hộ mọi quyết định của anh”. Đó sẽ là liều thuốc tốt nhất để anh ấy phấn khích hơn.

Theo Lệ Thu (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay