6 năm chung sống không có con, đến bệnh viện khám thì chồng quỵ rạp xuống xin tha thứ

Thứ Ba, ngày 13/10/2020 09:15 AM (GMT+7)

Ngày cô cương quyết bắt chồng đến bệnh viện khám cho bằng được cũng là lúc sự thật được phơi bày.

6 năm chung sống không có con, đến bệnh viện khám thì chồng quỵ rạp xuống xin tha thứ - 1

Hóa ra nguyên nhân hiếm muộn là từ phía chồng cô. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng cô Vương cưới nhau được 6 năm, tuy chưa có con nhưng hai người luôn rất tình cảm. Lúc đầu, mẹ chồng nghĩ rằng, do cả hai vì sự nghiệp nên chưa muốn có con nhưng thời gian càng kéo dài thì bà càng lo lắng và giục mau nhanh có em bé.

Trên thực tế, vợ chồng cô Vương không kế hoạch gì cả kể từ lúc kết hôn, nhưng đã 6 năm trôi qua mà bụng cô vẫn không có dấu hiệu gì. Điều này khiến cô luôn thắc mắc: "Vợ chồng sức khỏe tốt, không có vấn đề gì cả, tại sao lại không thể có con?"

Đã nhiều lần, cô Vương muốn chồng đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe sinh sản nhưng anh luôn miệng nói: "Anh to cao khỏe mạnh như thế này, làm sao mà có vấn đề gì được hả em". Cứ như vậy, ngày tháng trôi qua và cô vẫn chưa thể nào mang thai. Có một lần, mẹ chồng mắng thẳng cô rằng: "Đồ con gà không biết đẻ trứng". Chính vì câu nói nhẫn tâm đó, cô quyết định bắt chồng đến bệnh viện khám cho bằng được. Nếu lần này chồng không đi khám, cô quyết định sẽ ly hôn.

Thấy thái độ của vợ kiên quyết, người chồng miễn cưỡng đến bệnh viện. Kết quả khám khiến cả 2 chết lặng. Hóa ra, người chồng bị tinh trùng yếu, mặc dù số lượng tinh trùng nhiều nhưng hầu hết đều chết yểu nên không thể thụ thai được. Nhìn thấy tờ giấy kết quả, chồng quỳ rạp xuống xin vợ tha thứ vì anh cũng không ngờ bản thân lại mắc phải căn bệnh này để bao năm qua đã khiến cô phải chịu nhiều tủi nhục khi không thể mang thai.

Cuối cùng, 2 vợ chồng đã tìm ra nguyên nhân hiếm muộn nhưng những ngày sau đó cuộc sống của họ bắt đầu lục đục nhiều hơn.

Kể từ khi phát hiện mình bị bệnh, tính tình chồng cô Vương thay đổi hẳn, anh thường xuyên đi về muộn trong tình trạng say khướt. Bác sỹ đã khuyến cáo bệnh này không nên uống nhiều bia rượu và thuốc lá nhưng anh vẫn mặc kệ để đắm chìm trong những cơn say triền miên.

Chán nản vì không thể làm tròn trách nhiệm của một người chồng, anh bắt đầu có suy nghĩ vợ không còn yêu thương mình nữa. Trong một lần say khước, anh đã đánh vợ mình, khiến cô tức giận bỏ về nhà mẹ đẻ. Ngày hôm sau khi tỉnh rượu, anh hối hận và quỳ xuống cầu xin cô quay trở về nhà. Thế nhưng, anh vẫn không thay đổi gì cả, suốt ngày nhậu nhẹt, khi say về nhà lại kiếm cớ cãi lộn với vợ.

Vì muốn giữ sĩ diện cho chồng, cô Vương vẫn chưa nói chuyện này cho mẹ chồng biết. Thế nhưng, không ngờ mẹ chồng lại nói với họ hàng, làng xóm rằng: "Con dâu tôi bị vô sinh". Nhìn chồng như vậy, mẹ chồng lại ác ý, cô thực sự không muốn tiếp tục cuộc sống hôn nhân này một ngày nào nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/6-nam-chung-song-khong-co-con-den-benh-vien-kham-thi-chong-quy-rap-xuong-xin-t...

Dẫu được chồng tha thứ, tôi vẫn phải trả giá đắt khi ngoại tình

Cuộc hôn nhân thật sự khó hàn gắn khi tôi đã tự đạp đổ nó bằng việc ngoại tình.

Theo Phan Hằng - Read (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung