6 lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" nên cắp sách học ngay

Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 08:47 AM (GMT+7)

Tại sao mọi người lại có vẻ ghét những cô gái hư như vậy? Có lẽ vì họ chưa nhận ra những cô gái này có thể dạy họ những bài học kì diệu.

Bạn không thể phủ nhận rằng khi nghĩ về từ "gái hư", bạn sẽ ngay lập tức nghĩ về điều gì đó tiêu cực. Tại sao chúng ta lại nghĩ xấu như vậy? Là vì chúng ta đều nghĩ rằng gái hư là những người không tôn trọng bản thân mình. Bản thân từ đó đã mang trong mình nghĩa không hay rồi nên khi nói ra nó chúng ta không thể nghĩ đến những điều tốt đẹp hơn. 

6 lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" nên cắp sách học ngay - 1

Đừng dành thời gian quý báu của mình để cố biến thành một người khác. (ảnh minh hoạ)

Vậy điều gì tạo nên một gái hư? Chắc trong bạn cũng đã có định nghĩa cho mình hoặc đã từng được người khác định nghĩa cho rồi. Gái hư là những cô gái có nhiều người tình. Thực chất nó cũng không đến mức xấu xa đến thế vì có rất nhiều người có nhiều bạn tình khác nhau cùng 1 lúc khi họ đang độc thân.

Thực chất, do định kiến xã hội đè nặng lên người phụ nữ. Người đàn ông có thể có nhiều bạn tình và được tha thứ còn phụ nữ thì không, không, không vì một người phụ nữ muốn được tôn trọng thì phải sạch sẽ, trong sáng, chung thuỷ. 

Gái hư có thể dạy chúng ta nhiều điều - theo nghĩa tích cực mà chúng ta nên xem xét.

Bạn phải luôn là chính mình

Gái hư luôn 100% là chính mình và không bao giờ cố trở thành một ai khác không phải họ. Họ làm điều mình muốn và ngủ với người họ thích vì đấy là chính họ và họ thích bản thân mình. 

Bài học này thực sự đáng học hỏi vì nhiều người đang sống cuộc sống không phải của chính mình. Họ dành quá nhiều thời gian chạy theo con đường của người khác thay vì tự bước trên con đường của mình. Các cô gái hư tự mở lối cho mình và chúng ta cũng nên thế.

Đừng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì

Khi bạn đã tìm được con đường cho chính mình thì bạn cũng không cần phải quan tâm người khác nghĩ gì nữa. Bạn có nghĩ rằng mấy cô gái hư sẽ đi ra ngoài và lo lắng người khác nói gì về mình không?

Nếu họ thực sự quan tâm người khác nghĩ gì thì họ đã không theo lối sống ấy vì sẽ chẳng ai nói điều gì tích cực về bạn sau lưng cả. Họ đã không quan tâm và bạn cũng nên thế.

Hãy tận hưởng. Nếu có điều gì bạn phải thừa nhận ở những cô gái hư thì đó chính là điều họ rất biết tận hưởng cuộc sống. Không chỉ về cái cúc quần mà còn về những điều khác trong cuộc sống. Bạn cần bỏ qua những điều nhỏ nhặt, vụn vặt làm phiền bạn mà hãy tận hưởng bất cứ thời gian rảnh nào bạn có. 

6 lý do "gái hư" ăn đứt "gái ngoan" nên cắp sách học ngay - 2

Tình dục là tự nhiên. Tình dục là con người. (ảnh minh hoạ)

Mạnh mẽ lên và lờ những kẻ ghét bạn đi

Bạn sẽ chẳng bao giờ chiều lòng được tất cả mọi người trên thế giới này để họ yêu quý bạn cả. Hãy học cách chấp nhận là có nhiều kẻ ngoài kia không thích, thậm chí ghét mình mà mình chẳng nên cố làm gì để thay đổi họ cả.

Với trường hợp các cô gái hư, có cả hàng tá người sẵn sàng gọi cô ấy bằng cái tên chẳng hay ho gì nhưng họ có quan tâm không? Họ có buồn nghĩ đến không? Không. Họ thực sự là những cô gái mạnh mẽ và họ có thể dạy chúng ta tất cả những gì chúng ta nên cho vào đầu và những gì chúng ta nên lờ đi.

Bạn nên quan tâm đến đời sống tình dục nhiều hơn

Sau tất cả thì chuyện ấy là một trong 3 niềm vui nhất của con người. Tại sao chúng ta phải kìm nén bản thân khỏi thú vui vì chúng ta sợ từ đó. Tình dục là tự nhiên. Tình dục là con người. 

Gái hư bị gọi như thế vì họ biết cách quan tâm đến đời sống tình dục của mình trong khi người khác còn thậm chí xấu hổ khi nhắc đến nó. Hãy học điều này ở gái hư và để bản thân mình được thoải mái với chuyện ấy. Nó rất tự nhiên và mang lại sự vui vẻ.

Quên cách người ta gọi bạn đi

Gậy gộc có thể đánh bạn đau nhưng đừng để những từ ngữ từ những kẻ không hiểu gì về bạn làm bạn tổn thương. Nếu có người dùng những từ không hay ho cho lắm để gọi các cô gái hư, bạn có nghĩ họ sẽ bị tổn thương không. Và bạn cũng biết câu trả lời rồi đó. Đây chính là điều bạn nên học hỏi.

Đừng bao giờ đánh giá một cuốn sách chỉ qua cái bìa

Một người bị gắn mác là gái hư không có nghĩa họ là những người xấu và không có điểm gì tốt đẹp ở họ cả. Những người gắn cái mác đó không hề biết họ làm những gì trong một ngày, họ làm gì để giải trí, họ sống với người thân, bạn bè như thế nào. Việc cô ấy lên giường với vài người khác nhau không có nghĩa cô ấy là một con người tồi tệ. 

Những cô gái hư dạy cho ta biết được, không bao giờ nên đánh giá một con người chỉ dựa trên vẻ ngoài của họ hoặc tệ hơn là dựa trên những điều người khác nói về họ.

Hãy làm những điều khiến bạn hạnh phúc

Nếu gặp một chàng trai hấp dẫn, các cô gái hư sẽ tiến tới không cần đắn đo. Tại sao? Vì họ làm những điều khiến mình hạnh phúc dù người khác có nói gì. 

Mọi người nên học điều này từ những cô gái hư trong ví dụ này. Hãy làm những điều khiến mình hạnh phúc dù có bị phản ứng như thế nào. Tất nhiên là không được phạm pháp để cho vui. 

Khi một người phụ nữ biết cách tán tỉnh, một người đàn ông có thể bị mê hoặc đến phát điên.

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Love Panky) (Khám phá)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung