Ngã vào lòng "gái hư" chỉ vì vợ quá ngoan

Thứ Ba, ngày 17/11/2015 08:31 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ có đời sống gối chăn nhạt nhẽo, những cô vợ quá cổ điển còn khiến chồng phát nản vì những chuẩn mực.

Khi tính đến chuyện kết hôn, đàn ông nhất thảy đều bị mê mẩn bởi một cô nàng đoan trang, dịu dàng. Họ cho rằng chỉ tuýp phụ nữ ngoan, hiền ấy mới mang lại cho họ một mái ấm yên bình để trở về mỗi ngày sau những mệt mỏi, lo toan. Vậy nhưng chẳng lâu sau khi bước chân vào hôn nhân họ lại ngã vào lòng một cô gái “hư” chỉ vì... vợ ngoan quá.

Nam, 32 tuổi, (Thanh Trì, HN) là một trường hợp điển hình. 3 tháng sau khi cưới, Nam đã bắt đầu qua lại với một cô gái làm trong vũ trường. Và cứ mỗi cuối tuần khi cô vợ ngoan hiền ghé về nhà bố mẹ đẻ chơi là Nam lại hò hẹn với cô gái mà một người đàn ông có sự nghiệp, tri thức như anh không bao giờ dám nhận là người quen chứ nói gì đến chuyện yêu đương.

Sau này khi sự việc bại lộ, bạn bè dò hỏi tại sao có vợ đẹp, giỏi giang như vậy mà lại đi “đâm đầu” vào gái vũ trường, Nam đã thú nhận một điều khó tin: Ở bên cô ấy mình mới thấy mình là đàn ông còn ở nhà vợ chăm chút quá, cứ như thể mình là một đứa con nhỏ....

Nam cũng không phải là trường hợp hiếm hoi, nhắc đến người vợ đoan trang, trong lúc dốc bầu tâm sự chuyện đàn ông, nhiều ông chồng đã chia sẻ những ẩn ức thầm kín ở trong lòng mà không đâu khác, nguyên do bắt đầu từ đời sống gối chăn nhạt nhẽo.

Ngã vào lòng "gái hư" chỉ vì vợ quá ngoan - 1

Vợ ngoan và đặc biệt, quá dè dặn trong việc thể hiện cảm xúc ở chốn the (Ảnh minh họa)

Điều này xem ra cũng không mấy khó lý giải. Cuộc sống hiện đại, trong khi đàn ông đã quá quen với các phim nóng ê hề những cảnh khiêu khích và thôi thúc họ được khám phá những miền cảm xúc mới lạ thì người đàn bà đầu gối tay ấp của họ lại chỉ độc diễn theo đúng một kiểu mà cô ta cho là phải phép.

Người vợ ngoan mới nghĩ đến chuyện mặc một bộ quần áo thiếu vải trước mặt chồng đã đỏ cả mặt, sao nói đến chuyện dám uốn éo để làm ra vẻ sexy, hay rên la lên như thể đam mê lắm.

Vợ ngoan và đặc biệt, quá e dè trong việc thể hiện cảm xúc ở chốn the phòng luôn ngại ngần, thậm chí phản đối chồng khi được rủ xem phim sex hay áp dụng các tư thế lạ.

Vợ ngoan cũng cho rằng việc chủ động gợi ý “chuyện ấy” với chồng là... mất danh giá. Mặc dù trong lòng có khi cũng thích thú nhưng cách mà người vợ ngoan biểu hiện ra ngoài luôn phải là... chẳng qua vì chồng chứ không phải vì mình.

Làm như vậy người vợ này tin rằng sẽ được chồng đánh giá cao mà đâu hay rằng nó thiêu cháy những đam mê và bản tính thích phiêu lưu muôn đời của đàn ông.

Có người vợ còn cổ điển đến mức “dị ứng” với mọi khách sạn, nhà nghỉ. Vậy nên khi chồng nổi hứng muốn đưa vợ thoát ra khỏi không gian chật chội của ngôi nhà tập thể để có một đêm mới lạ thì nhất quyết phản đối và rằng nơi ấy chỉ dành gái làm tiền và bồ bịch...

Không chỉ có đời sống gối chăn nhạt nhẽo, những cô vợ quá cổ điển còn khiến chồng phát nản vì những chuẩn mực. Với cô ấy, đàn ông cứ là phải chuẩn chỉ, hết giờ là phải về nhà. Bia bọt, cà phê, đặc biệt đi massage sau giờ tan sở là chuyện khó chấp nhận.

Cũng vì thế giới của những người vợ đoan trang chỉ biết có con đường từ công sở về nhà, chỉ biết có máy tính với nồi niêu xoong chảo mà những người vợ này coi chuyện chồng sa đà vào mấy chuyện mèo mỡ kiểu bóc bánh trả tiền là thứ tày đình, là chuyện không thể tha thứ. Gia đình thậm chí điêu đứng vì những chuyện mà đàn bà trải đời coi đơn giản đó là bản năng, là phút sa lòng của đàn ông.

Người vợ quá hiền lành và đoan trang cũng thường tỏ ra bối rối trong cách giúp chồng giải khuây mỗi khi stress. Trong khi đó, một cô gái hư thì có trăm phương ngàn kế.

Thật nghịch lý rằng người đàn ông nào cũng xem phẩm chất đoan là tiêu chí để chọn vợ nhưng khi về sống chung thì đôi khi sự cổ hủ, hay những chuẩn mực mà vợ ngoan đặt ra lại là lý do khiến đàn ông muốn phản bội, ngoại tình. Tuy nhiên, đó lại là thực tế.

Chia sẻ
Theo Anh Ngọc (Người đưa tin)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung