"Gái hư" thường đốn gục đàn ông bằng những cách nào?

Thứ Tư, ngày 05/04/2017 10:42 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi một người phụ nữ biết cách tán tỉnh, một người đàn ông có thể bị mê hoặc đến phát điên.

Theo nghiên cứu, nhiều người đàn ông thậm chí có xu hướng thích gắn bó cuộc đời mình với một người người phụ nữ có chút "không tuân theo lẽ thường".

Mặc dù "gái hư" thường không ổn định và bạn không thể đoán trước những gì cô ấy sẽ làm nhưng nhiều người đàn ông vẫn bị kích thích và không thể cưỡng lại sức hút của kiểu phụ nữ này.

Nhiều người tỏ ra thắc mắc về lý do đàn ông thường bị quyến rũ bởi những cô nàng nổi loạn và dưới đây là một số lý do tại sao "gái hư" lại là một lựa chọn đầy hấp dẫn. 

"Gái hư" thường đốn gục đàn ông bằng những cách nào? - 1

Tự nhiên, không gò bó

Những cô gái được cho là "gái hư" thường là người vui vẻ, ưa thích khám phá, phiêu lưu, thực sự biết cách sống và tận hưởng cuộc sống. Họ tận dụng từng phút từng giây của hiện tại và sống phóng khoáng, không mộng mơ tới tương lai xa vời cũng không chìm đắm trong quá khứ.

Ở bên một người lạc quan, suy nghĩ thoáng, không gò bò lại biết cách tận hưởng cuộc sống thực sự rất hứng khởi và đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông khao khát kiểu phụ nữ này.

Thẳng thắn

Những cô "gái hư" thường rất thẳng thắn và trực tiếp. Họ đi thẳng vào vấn đề, không vòng vo, không chơi những trò chơi tâm lý. Có lẽ là do họ không phải tuýp người nhiều tâm kế và có thể cũng là do họ không có thời gian với những trò nhầm lẫn, hiểu lầm. Khi không vừa ý điều gì đó, "gái hư" không ngần ngại nói ra, điều này giúp những người đàn ông "dễ thở" hơn đồng thời dễ dàng chiều chuộng họ hơn. 

"Gái hư" thường đốn gục đàn ông bằng những cách nào? - 2

Dũng cảm, bạo dạn

Chắc chắn những cô gái theo phong cách "gái hư" sẽ dũng cảm lựa chọn những gì mình thích. Họ táo bạo và luôn tự chịu trách nhiệm cho những gì mình đã lựa chọn. Họ cũng rất biết cách chăm sóc bản thân, ít khi để bản thân trì trệ bởi những lời ong tiếng ve bên ngoài.

Sự mạnh mẽ của họ khiến nhiều người đàn ông muốn chinh phục và trong quá trình chinh phục, những người đàn ông này cũng bị chinh phục lại. 

Tự tin

Đa số "gái hư" cực kỳ tự tin, và như người ta vẫn nói, tự tin là một loại sức hút đặc biệt, giúp phụ nữ trở nên quyến rũ một cách lạ kỳ. Bằng phương diện này hay phương diện khác, sự tự tin còn giúp những "gái hư" trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác.

Độc lập

Những cô gái "hư nhưng không hỏng" có thể đã từng phải trải qua những thăng trầm trong cuộc sống không mấy dễ chịu. Tuy vậy, những thăng trầm không quật ngã được họ sẽ mang tới cho những người phụ nữ này sức mạnh và sự độc lập đáng quý.

Khi gặp khó khăn, những cô gái này không chỉ ngồi im và than vãn, phàn nàn. Họ hành động, họ sẽ làm thứ gì đó để cải thiện tình huống. Sự quật cường đó khiến họ trở nên cuốn hút trong mắt bất kỳ người đàn ông nào.

"Gái hư" thường đốn gục đàn ông bằng những cách nào? - 3

Nghịch ngợm, đáng yêu

"Gái hư" thường là những cô gái thông minh, vui tính và đôi chút nghịch ngợm. Và khi một người phụ nữ cho thấy sự nghịch ngợm của mình trong chuyện yêu đương, niềm vui của một người đàn ông sẽ đạt đến đỉnh điểm.

Biết cách tán tỉnh

Gái ngoan thường lưỡng lự trong rất nhiều chuyện, họ có thể kể ra một đống lý do để phân vân, để tự giới hạn mình nhưng "gái hư" sẽ không như vậy. Khi họ đã "chấm" người nào, "gái hư" sẽ chủ động tấn công, tán tỉnh và khiến người đó không thể cưỡng lại mình. Theo khảo sát, khi một người phụ nữ biết cách tán tỉnh, một người đàn ông có thể bị mê hoặc đến phát điên.

Độc đáo, thú vị

Tất nhiên, khi nhắc tới "gái hư", người ta không thể không nghĩ đến những mặt cá tính thú vị của họ. "Gái hư" thường rất độc đáo từ cách suy nghĩ đến hành động, là một cô gái có thể đem đến nhiều bất ngờ trong cuộc sống. Điều này khiến kiểu phụ nữ được coi là "gái hư" hấp dẫn hơn, đáng để lựa chọn hơn. 

Yêu gái hư... cưới tiểu thư làm vợ

Hầu hết đàn ông đều thích “yêu“ gái hư nhưng chỉ muốn cưới tiểu thư về làm vợ

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo BS) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung