25 lời chúc xúc động cho Ngày của Cha

Chủ Nhật, ngày 20/06/2021 09:32 AM (GMT+7)

Ngày của Cha nhằm tôn vinh tình phụ tử, là dịp để con cái bày tỏ tình cảm đối với người cha thân yêu. Ngày của Cha năm nay vào Chủ nhật, ngày 20/6/2021 và có nhiều lời chúc tốt đẹp để gửi tới đấng sinh thành.

25 lời chúc xúc động cho Ngày của Cha - 1

Cảm ơn những hy sinh, vất vả của bố suốt thời gian qua. (Ảnh minh họa)

Dù con cái đang ở đâu, hãy dừng lại ít phút để gửi một cái tin, một thiệp mừng với những lời chúc tốt đẹp hay và ý nghĩa vào Ngày của Cha. Trong tim cha, con cái là tài sản quý giá, là niềm tự hào, được cha dõi theo và lo lắng đặc biệt trong âm thầm. Sau đây là những lời chúc tốt đẹp dành cho cha.

1. Ngày của Cha con muốn gửi những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất tới bố. Cảm ơn bố đã luôn dành cho con những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời này. Bố mãi là người đàn ông rất đặc biệt trong lòng con. 

2. Happy Father’s Day! Nhân ngày tôn vinh những người bố tuyệt vời trên thế giới con muốn nói rằng, bố luôn tuyệt vời trong trái tim con. Cảm ơn những hy sinh, vất vả của bố suốt thời gian qua. Cầu mong bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thật hạnh phúc bố yêu nhé.

3. Hôm nay là một ngày đặc biệt dành cho những ông bố vĩ đại. Con cầu chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất tới bố. Bố phải sống thật vui, thật khỏe mạnh để luôn làm chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bố nhé. Cảm ơn bố vì tất cả!

4. Con luôn tự hào được làm con gái của ba, được ba cưng chiều, yêu thương. Chúc mừng Ngày của Cha. Cầu mong ba mạnh khỏe, hạnh phúc, mãi mãi thương yêu và cưng chiều con như bây giờ… Hihi...

5. Ngày của Cha con gửi tình yêu thương, kính trọng và lòng biết ơn ấm áp đến bố. Bố luôn trong trái tim con. Con mong rằng Ngày của Cha và tất cả những ngày khác bố luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và bình an. Con yêu bố rất nhiều! Happy Father's Day!

6. Cám ơn ba về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm tóc ba thêm bạc, lưng ba thêm còng... Con mong luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt của ba, muốn cảm nhận tình yêu thương của ba suốt cuộc đời... Ngàn lời chúc Ngày của Cha tốt lành nhất. Mãi hạnh phúc, bình an ba nhé. Con yêu ba rất nhiều.

7. "Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra". Cảm ơn ông Trời đã cho con được làm con của cha. Cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con. Chúc cha luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên mẹ con chúng con. Cám ơn cha đã hi sinh vì gia đình mình.

8. Từ sâu thẳm đáy lòng con muốn nói "con yêu bố", nhưng khó thốt ra lời. Bố là động lực sống của con, là trụ cột vững chắc cho cả nhà, là niềm tự hào, là tấm gương sáng để chúng con noi theo. Cảm ơn bố luôn là người tha thứ bao nhiêu lỗi lầm cho con, giúp con nhận ra cái sai mà sửa. Happy Father's Day!

9. Có một bí mật mà con giấu kín, với con cha là thiên thần duy nhất dù không có cánh, không có hào quang xung quanh. Cha là nguồn động lực sống của con, là những gì tốt đẹp nhất mà con có được. Con yêu cha nhiều hơn mẹ chút đấy – cha đừng nói với mẹ nhé. Chúc mừng ngày của Cha!

10. Xin lỗi cha vì con không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho cha được. Nhưng chỉ cần cha cười, hay nắm tay con là con được truyền động lực lớn để làm được mọi việc. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết cha luôn luôn ở bên con. Thời gian xin đừng làm tổn thương cha của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của cha xin hãy để tôi chịu thay. Con yêu cha.

11. Happy Father's Day! Con đang ở xa nhà, nhưng cha luôn ở trong trái tim. Chúc cha luôn bình an, hạnh phúc. Kính tặng cha bó hoa tình cảm từ trái tim con cùng lời chúc từ trái tim. Cảm ơn cha đã sinh ra con, nuôi dưỡng, dạy dỗ con. Cầu chúc cha sức khỏe dồi dào, vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con. 

25 lời chúc xúc động cho Ngày của Cha - 3

Bố đã giúp con vượt qua tất cả. (Ảnh minh họa)

12. Ngày của Cha con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành - lời mà con chưa nói ra tự nhiên như hay nói với mẹ. Ba sẽ bao dung cho con những điều nhỏ nhặt ấy, vì ba yêu con và yêu mẹ nhất. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe bên mẹ và chúng con. 

13. Có rất nhiều điều con muốn thay đổi trong cuộc đời, ngoại trừ một điều là bố - người đã ở đó giúp cho con vượt qua tất cả. Bố là tất cả những kỷ niệm đẹp nhất của đời con. Bố luôn có một vị trí đặc biệt trong tim của chúng con. Happy Father's Day.

14. Cảm ơn bố đã âm thầm hy sinh tất cả và làm việc chăm chỉ ngày đêm để chúng con có được cuộc sống tốt đẹp hơn! Bố truyền cảm hứng cho con, bố cho con tình yêu, sự tha thứ, chăm sóc âu yếm, ân cần. Con yêu bố. Chúc mừng Ngày của Bố!

15. Cảm ơn cha luôn coi con là nàng công chúa. Con hy vọng cha sẽ cảm thấy thật hạnh phúc trong Ngày của Cha, giống như niềm hạnh phúc mà cha đã trao gửi cho con từng ngày, nuôi con khôn lớn. Happy Father's Day!

16. Con choáng ngợp trước cảm giác biết ơn vào Ngày của Cha, bởi con may mắn có cha là cha của con. Cảm ơn cha đã bảo vệ gia đình chúng ta, cho mọi người cảm thấy an toàn. Con biết cha luôn đứng sau ủng hộ con. Con muốn Ngày của Cha tuyệt vời, vui vẻ. Chúc mừng Ngày của Cha.

17. Con không thể bày tỏ lòng biết ơn cho sự khích lệ mà bố luôn dành cho con, đã dạy con và cho con tình yêu mỗi ngày. Chúc mừng Ngày của Cha. Bố là tất cả đối với con, không có bố thì con không thể trở thành người như ngày hôm nay. Cảm ơn bố rất nhiều!

18. Nếu bảo con chọn hình mẫu một người đàn ông tốt và một người cha tuyệt vời là như thế nào, con chắc chắn sẽ chọn bố. Tình yêu của con dành cho bố giống như đường cao tốc trong giờ cao điểm. Món quà tuyệt vời nhất, phước lành tuyệt vời nhất trong cuộc đời con là có bố. Chúc mừng Ngày của Cha!

25 lời chúc xúc động cho Ngày của Cha - 4

Bố dạy con trở thành một người mạnh mẽ. (Ảnh minh họa)

19. Xin lỗi cha vì những cơn giận dữ của tuổi mới lớn, những ngày đèn đỏ hay những ngày buồn ủ rũ của con. Tình yêu của cha với chúng con là vô điều kiện. Cha luôn yêu thương, cho chúng con những năm tháng tươi đẹp, những điều cha cho chúng con siêu anh hùng mới có thể làm được. Chúc mừng Ngày của Cha!

20. Bố là người đàn ông đã dạy con bước đi, và sống để trở thành một người mạnh mẽ! Với cha con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế dành cho bố. Với con bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng đế dành cho con! Bố là người hùng của con, là điểm tựa vững chắc cho gia đình. Bố luôn có vị trí đặc biệt trong tim con. Con yêu Bố!

21. Chúc mừng ngày của cha! Ba là người cha, là người bạn thân nhất của con! Ba đã cho con những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống, cho con thời gian, giúp con vượt qua những thử thách, cho con sự quan tâm và tình yêu đặc biệt. Tình cha bao la ấm áp, Con biết ơn ba. Chúc mừng ngày của Cha!

22. Cuộc đời này chỉ có ba không quản nắng mưa, che chở cho con vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách để trưởng thành. Giờ con đã trưởng thành và có hạnh phúc riêng, mới hiểu được sự vĩ đại làm cha và thực tâm biết ơn điều đó. Con yêu ba.

25 lời chúc xúc động cho Ngày của Cha - 5

Chúc mừng Ngày của Cha. (Ảnh minh họa)

23. Bố luôn ôm ấp trong tay và dành cho con những điều thật tốt đẹp. Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười, một cái nắm tay của bố là con đã có được sức mạnh lớn lao. Chúc mừng ngày của Cha!

24. Con được bố yêu quý nhất nhà, nhưng vẫn làm bố phiền lòng. Hôm nay, là Ngày của Cha mà con lại đi công tác quá gấp nên đổ bể kế hoạch về thăm bố. Xong việc con sẽ về quê thăm bố nhé. Con yêu bố, mong bố mãi sống khỏe, mãi yêu thương chúng con như từ trước đến nay.

25. Cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. Trái tim con luôn hướng về ba, yêu thương, tin tưởng con. Con yêu ba, biết ơn ba, mong ba luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Happy Father's Day.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/25-loi-chuc-xuc-dong-cho-ngay-cua-cha-20210620003902178.htm

Con trai bỏ nhà đi lang thang, người cha quỳ rạp xuống đất làm điều này

Người đàn ông bỏ nhà đi ăn xin khắp nơi, kiếm cơm nhờ lòng thương hại của người qua đường.

Theo Ngọc Hà (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung