10 điều đàn ông nghĩ là lãng mạn nhưng phụ nữ lại thấy "chán phèo"

Thứ Bảy, ngày 02/05/2020 12:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ không thể hiểu sao đàn ông có thể phát cuồng trước những chiếc xe thể thao gầm rú trên đường. Đàn ông kêu ca tại sao phụ nữ có thể kiên nhẫn xếp hàng cả tiếng chỉ để mua một ly trà sữa.

10 điều đàn ông nghĩ là lãng mạn nhưng phụ nữ lại thấy "chán phèo" - 1

Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ là rất lớn. (Ảnh minh họa)

Sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ là rất lớn, đàn ông thường hay suy luận, bắt chước phim ảnh, tivi, hoặc học hỏi kinh nghiệm từ người khác để làm hài lòng phụ nữ. Có những thứ đàn ông nghĩ là lãng mạn, nhưng phụ nữ lại coi đó là điều hiển nhiên, chẳng có gì đặc biệt.

Sau đây là 10 lầm tưởng đàn ông hay mắc phải nhất.

1. Đồ trang sức hình trái tim

Có vẻ như một khoá học "cách mua quà cho bạn gái" nên được triển khai. Trong suy nghĩ nhiều đàn ông, họ mặc định những món đồ hình trái tim là lãng mạn nhất, kiểu gì người yêu cũng sẽ thích. Và theo họ, đồ trang sức hình trái tim càng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ.

2. Gấu bông

Khi gấu bông là một giải thưởng khi chiến thắng một trò chơi thì nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Không phải bất kỳ phụ nữ nào cũng thích gấu bông. Nếu nó được mua từ cửa hàng đồ chơi thì phụ nữ chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

3. Đánh nhau với người đàn ông khác vì người mình yêu

Những bộ phim về anh hùng cứu mỹ nhân thường khiến cho đàn ông lầm tưởng rằng phụ nữ thích những đàn ông mạnh mẽ như vậy. Trong thực tế, một người đàn ông đánh người khác có khả năng cao là bị đi tù.

4. Hát những bản tình ca cũ

Một số đàn ông nghĩ rằng họ trông lãng mạn nếu mang theo một cây đàn ghitar và ngân nga giai điệu của những bản tình ca cũ. Điều này chỉ khiến phụ nữ nghĩ họ thật "sến" và lỗi thời.

5. Ra vẻ biết nấu ăn nhưng thức ăn quá khó nuốt

Một người đàn ông cố gắng trổ tài nấu một bữa ăn thịnh soạn kiểu Pháp, nhưng kết quả hoàn toàn khác với hình ảnh trên sách nấu ăn. Ngoài việc phụ nữ phải giả vờ ngạc nhiên, họ còn phải nói dối món ăn ngon. Thay vì làm điều này, tốt nhất nên đặt bàn ngoài nhà hàng.

6. Cầu hôn nơi công cộng

Cầu hôn là một điều lãng mạn, nhưng một số đàn ông lại cầu hôn trước hàng trăm người. Nếu nửa kia chưa sẵn sàng, chắc chắn đó là một tình huống rất xấu hổ.

7. Tặng quà quá đắt

Đàn ông: "Anh đã mua một ngôi nhà tặng em".

Phụ nữ: "Anh kiếm tiền ở đâu ra vậy?"

Đàn ông: "Anh có vay một ít".

Nghĩ đến ngôi nhà này trị giá vài năm hoặc thậm chí là vài thập kỷ tiền lương, rất ít phụ nữ muốn nhận một món quà đắt tiền như vậy. Điều đáng nói là nếu chia tay thì món quà này sẽ được giải quyết như thế nào.

8. Sợ nửa kia bỗng nhiên biến mất

Không có gì trẻ con hơn khi đàn ông bí mật xuất hiện phía sau người yêu và ôm chặt bất ngờ. Điều này không lãng mạn chút nào, mà giống như một kẻ xấu đã lén lút phục kích những phụ nữ đang đi trên đường về đêm.

9. Cù lét

Hãy thật cẩn thận khi chơi những trò chơi như vậy, chỉ trong chừng mực và không quá mức. Đặc biệt với những người rất sợ nhột, điều này thực sự gây khó chịu.

10. Đột nhiên xoay chuyển mối quan hệ

Ban đầu 2 người là bạn bè rất vui vẻ, đột nhiên đàn ông bất ngờ tỏ tình với phụ nữ, điều này khiến cho phụ nữ không biết phải làm gì, tâm trạng vui vẻ ban đầu không còn nữa.

Trên thực tế, đàn ông rất đáng thương, bởi vì phụ nữ thường mong đợi đàn ông đoán được họ đang nghĩ gì, nhưng hầu hết đàn ông không có khả năng của nhà tiên tri. Vì vậy, phụ nữ cũng nên ngừng cho rằng người yêu không hiểu mình.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/10-dieu-dan-ong-nghi-la-lang-man-nhung-phu-nu-lai-thay-chan-pheo-1083...

Để biết nửa kia có ”tòm tem”, hãy gửi cho họ 1 tin nhắn có 6 từ này!

Chỉ với một 1 tin nhắn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra người yêu có đang lừa dối mình hay không.

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung