Cư dân mạng phát sốt khi dàn trai 6 múi đi bán sầu siêng giữa mùa dịch

Thứ Hai, ngày 27/04/2020 16:50 PM (GMT+7)

Không muốn chịu cảnh thất nghiệp, các huấn luyện viên thể hình nhanh chóng đổi nghề và nhận được hưởng ứng rất tích cực từ cư dân mạng.

Cư dân mạng phát sốt khi dàn trai 6 múi đi bán sầu siêng giữa mùa dịch - 1

Dịch Covid-19 xảy ra, hàng loạt các dịch vụ, trung tâm, cửa hàng... phải đóng cửa ở Thái Lan và các phòng tập thể hình cũng không phải ngoại lệ. Một chủ cửa hàng sầu riêng ở đây nhanh chóng nảy ra ý tưởng về việc thuê các huấn luyện viên thể hình làm nhân viên của mình.

Cư dân mạng phát sốt khi dàn trai 6 múi đi bán sầu siêng giữa mùa dịch - 2

Việc kết hợp ngẫu nhiên này đã mang lại sự ủng hộ của rất nhiều người. Không chỉ đơn thuần là bán sầu riêng, những huấn luyện viên này còn có màn khoe cơ bắp đầy hấp dẫn trên mạng xã hội.

Cư dân mạng phát sốt khi dàn trai 6 múi đi bán sầu siêng giữa mùa dịch - 3

Ngay lập tức, một lượng lớn lượt chia sẻ, bình luận khiến cho cửa hàng bán sầu riêng trở nên rất nổi tiếng, đơn hàng nhận về tới tấp mỗi ngày, người chủ vô cùng hài lòng với sáng kiến của mình.

Cư dân mạng phát sốt khi dàn trai 6 múi đi bán sầu siêng giữa mùa dịch - 4

Mặc dù việc vận chuyển sầu riêng có thể khiến những huấn luyện viên này bị trầy xước, nhưng họ đều không muốn mặc áo và cho rằng việc khoe cơ bắp sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cư dân mạng phát sốt khi dàn trai 6 múi đi bán sầu siêng giữa mùa dịch - 5

Cư dân mạng Thái Lan ngay lập tức tìm ra địa chỉ cửa hàng và tìm đến tận nơi để vừa mua sầu riêng vừa tranh thủ ngắm trai 6 múi. Một số người còn để lại bình luận vui rằng: "Múi của mấy anh còn ngon hơn cả múi sầu riêng".

Cư dân mạng phát sốt khi dàn trai 6 múi đi bán sầu siêng giữa mùa dịch - 6

Xem xong những bức ảnh được chia sẻ, rất đông cư dân mạng bày tỏ sự "thèm" ăn sầu riêng, muốn nhanh chóng mua ngay và luôn.

Bên cạnh việc nhìn trai đẹp bán sầu riêng, một số người còn khen ngợi chủ cửa hàng biết cách thu hút sự quan tâm của mọi người bằng cách bán sầu riêng ngon, kết hợp với cách tiếp thị độc đáo.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cu-dan-mang-phat-sot-khi-dan-trai-6-mui-di-ban-sau-sieng-giua-mua-dic...

Cô gái bán nước trái cây ”nóng bỏng” khiến dân mạng xôn xao

Hình ảnh cô gái xinh xắn, thân hình gợi cảm ngồi bán nước hoa quả trong một khu chợ đông khách du lịch tại Thái Lan đang...

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung