1 đêm lên giường với bạn thân, tôi say sưa không dứt vì lý do khó nói

Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 07:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đêm đó chỉ là 1 lần lầm lỡ, nào ngờ đâu nó khiến tôi cả đời khó quên...

Sự kiện: Những tâm sự hay

1 đêm lên giường với bạn thân, tôi say sưa không dứt vì lý do khó nói - 1

Tôi không phải người đầu tiên của Hoa nhưng chỉ 1 lần với Hoa cũng khiến tôi nhớ mãi (Ảnh minh họa)

Tôi và Ly yêu nhau 3 năm, chúng tôi đã về ra mắt gia đình và chuẩn bị cưới vào tháng 9 năm nay. Ly là cô gái hiền lành, bố mẹ tôi rất thương Ly bởi cô ấy đúng chuẩn "công - dung - môn - hạnh" đáng để lấy làm vợ. Thế nhưng, nhược điểm của những cô gái như Ly là nhạt nhẽo, không biết cách giữ chân đàn ông.

Chưa kể công việc trong nhà nước khiến ly bị "đù" đi trông thấy. 3 năm trước khi mới quen Ly, Ly là cô gái trẻ trung, năng động, nhiệt huyết vì vừa mới ra trường. 3 năm sau, Ly đằm thắm, ít nói, ngày ngày lầm lũi đi về, có khi cả ngày Ly chẳng nói với tôi câu nào. 

Chúng tôi dần không tìm thấy tiếng nói chung ở nhau, nhưng vì yêu lâu, lại dã ra mắt 2 bên gia đình nên đành nhắm mắt cưới. Mẹ tôi cũng nói, tôi không thể tìm thấy ở đâu một cô gái ngày nào cũng cười nói vì cô gái nào rồi cũng sẽ trở thành phụ nữ, thành mẹ, thành bà,... đó là 1 quá trình trưởng thành mà đòi hỏi cả tôi và Ly phải chấp nhận. Nếu tôi yêu người khác, cũng không thể hi vọng người mới sẽ "vui vẻ, nhí nhảnh" mãi trong suốt 60 năm sống cùng tôi.

Vậy mà khi tôi đã quyết định thì lại sảy ra việc khiến tôi hoang mang, nói đúng hơn tôi phản bội lại Ly nhưng tôi không có cách nào dừng lại việc này. Có những lúc tôi đã nghĩ hay tôi nói với Ly nhưng lại không thể mở miệng. 

Chuyện là, tôi có một hội bạn thân chơi với nhau từ bé, chúng tôi lớp lên cùng con ngõ, ăn ngủ đi học cùng nhau đã hơn 25 năm nay. Sau này mỗi người có cuộc sống riêng nhưng tất cả vẫn giữ liên lạc, mỗi lần về quê lại tụ tập, tới thăm nhau. Vì thân quá lâu nên nam - nữ chúng tôi không quan trọng, đi du lịch có thể ngủ cùng nhau, thậm chí uống say ôm nhau ngủ ngon lành. 

Trong nhóm, tôi và Hoa chơi thân với nhau như anh em, chúng tôi lớn lên cạnh nhà lại cùng tuổi, cùng ngày sinh. Từ hồi còn đi học, yêu ai, tán tôi đều hỏi Hoa. Tháng trước khi tôi và Ly quyết định kết hôn tôi gọi cho Hoa rủ Hoa đi nhậu - con bé là con gái nhưng tính cách phóng khoáng như con trai thích ăn nhậu. Hoa nghe tôi nói thì gật đầu đi luôn.

Hôm đó chúng tôi say túy lúy, trong cơn say Hoa thú nhận Hoa thích tôi đã nhiều năm nhưng vì là bạn thân nên Hoa không dám tiến tới. Thú thật, tôi cũng từng thích Hoa hồi còn học cấp 3, lên đại học vì 2 đứa học xa nhau nên tình cảm nhạt dần. Tôi chưa từng nghĩ Hoa cũng có lúc thích tôi vì những năm đó gần như lúc nào Hoa cũng có người yêu. 

Uống tới đâu cảm xúc thời trẻ ùa về tới đó, cùng nỗi hoang mang khi sắp phải lấy vợ tôi và Hoa đi quá giới hạn với nhau. Tưởng rằng đêm đó chỉ là cảm xúc nhất thời nào ngờ, sau đó chúng tôi quấn quýt nhau không rời, tôi chưa từng thấy cô bạn của mình sexy như thế, cũng không biết Hoa lại quyến rũ trên giường như vậy. 

Khác với Ly, Hoa từ nhỏ đã thông minh lanh lợi, lớn lên lại học ngành học năng động nên đi làm Hoa như biến thành con người khác. Khác xa với chuẩn mực con gái thông thường, Hoa có phần ăn chơi hơn, Hoa thích lên bar, thích các chuyến du lịch dài ngày, thích cafe gặp gỡ bạn bè. Dĩ nhiên, kĩ năng trên giường của Hoa hơn hẳn Ly.

Tôi không phải người đầu tiên của Hoa nhưng chỉ 1 lần với Hoa cũng khiến tôi nhớ mãi. Còn với Ly tuy tôi là người đầu tiên nhưng trừ những hình ảnh cô đờ đẫn trên giường tôi chẳng còn 1 chút kí ức nào sau mỗi lần vui vẻ. 

Chưa kể, Hoa thơm tho, sạch sẽ, mọi thứ như "kì quan" bày ra trước mặt tôi. Còn Ly nhiều lúc tôi cảm thấy cô như một người đàn bà 2 lần sinh nở hơn là cô gái đang tuổi đôi mươi. Tôi biết điều này ngay từ đầu đã sai, yêu Ly sai, lên giường với Hoa cũng sai nhưng nếu phải đánh đổi tôi thà bỏ Ly để theo Hoa chứ không dứt được Hoa. 

Ngược lại, Hoa giờ không còn yêu tôi, khi tôi hỏi tôi có cơ hội nào với Hoa không, cô thẳng thắn từ chối nhưng lại vẫn lên giường với tôi. Tôi không hiểu với Hoa tôi là gì, tôi cũng không biết có nên tiếp tục cưới Ly không khi bản thân đã có tư tưởng ngoại tình từ "trứng" như thế này. Tôi hoang mang quá!

Chúng tôi là bạn nhưng lại ”lên giường” với nhau

Quần áo nằm rải rác khắp phòng, tôi muốn tắm rửa và rời khỏi căn phòng ẩm ướt này càng sớm càng tốt để trở về...

Chia sẻ
Theo Khánh (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung