Yêu không được đáp lại, chàng trai ép tình cũ uống axit man rợ 

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bỏng nặng ở cổ, mặt nhưng vẫn qua khỏi, tuy nhiên đã khiến gia đình hoảng loạn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 587Kỳ mới nhất
Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. Loạt bài Bi kịch tình đơn phương sẽ đưa đến cho đọc giả những bài học cho bản thân .

Yêu không được đáp lại, chàng trai ép tình cũ uống axit man rợ  - 1

Mẹ của nạn nhân chia sẻ với phóng viên.

Hành động dã man

Tháng 3/2017, gia đình một cô gái 19 tuổi ở Ấn Độ bàng hoàng nhận được tin con gái phải nhập viện trong tình trạng nguy hiểm và bỏng nặng. Theo đó, nạn nhân bị một nam thanh niên ép uống axit. Nguyên nhân được xác định xuất phát từ lý do cô không đáp lại tình yêu của nghi phạm.

Nghi phạm được xác định là Ravi Kumar, sống ở phía Nam Delhi. Ngay sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Cô gái nhập viện trong tình trạng bỏng nặng do tác động từ axit.

Cảnh sát đã nhanh chóng bắt được nghi phạm. Theo cảnh sát, nghi phạm đã dùng axit pha loãng để tấn công cô gái. Hành động này xảy ra sau khi Ravi tức giận, do nghi ngờ cô gái đang nói chuyện với một người đàn ông khác. 

Mẹ của nạn nhân cho hay, Ravi Kumar là người yêu cũ của con gái bà và liên tục quấy rối kể từ dịp lễ Diwali năm 2016 - thời điểm 2 người chấm dứt mối quan hệ. Trước khi xảy ra sự việc, thậm chí Ravi từng hành hung cô gái.

Trước khi nghi phạm ép cô gái uống axit ít ngày, Ravi đã chặn nạn nhân lại khi cô đang trên đường tới chỗ làm. Ravi tát thẳng vào mặt của nạn nhân do nghi ngờ cô nói chuyện điện thoại với một người đàn ông khác.

Mẹ của nạn nhân cho hay khi biết con gái bị tát, bà đã đối mặt với Ravi và đe dọa sẽ báo cáo cảnh sát. Tuy nhiên, khi nghe nam thanh niên này cầu xin sự tha thứ cho hành động của mình, bà không trình báo sự việc. Khi chứng kiến con gái bị bỏng do axit, bà vô cùng hối hận. Người phụ nữ này cho rằng, giá như mình báo cáo sự việc trước đó với cảnh sát thì không ra nông nỗi này.

"Tôi đã phạm phải sai lầm. Nếu tôi báo với cảnh sát, con gái sẽ không r trong tình trạng này ngày hôm nay", người mẹ chua chát nói.

Chia tay vẫn không buông tha

Tuy nhiên, những lời cầu xin tha thứ của Ravi chỉ là "trót lưỡi đầu môi" mà thôi. Việc không báo cảnh sát của gia đình nạn nhân đã khiến cho Ravi tiếp tục đưa ra các lời đe dọa. "Ravi cảnh báo với tôi, nếu em gái kết hôn với người khác, anh ta sẽ giết em tôi và sau đó tự sát", chị gái của nạn nhân kể lại. 

Thậm chí, Ravi còn nói "sẽ không buông tha" cho cô gái. Phía gia đình không ngờ nam thanh niên này có thể ra tay như lời anh ta đe dọa.

Anh ta không buông tha và tiếp tục đối mặt với nạn nhân khi cô đi tới văn phòng vào hôm xảy ra sự việc. Hôm đó, anh ta chuẩn bị sẵn một chai axit rồi ép cô gái trẻ uống. Axit đo vào cổ nạn nhân khiến mặt, cổ của cô bị bỏng nặng..

Phía cảnh sát và gia đình nạn nhân cho hay, trước khi xảy ra sự việc, Ravi và nạn nhân đã yêu đương nhau trong 2 năm. Trong khi mẹ của cô gái đồng ý với việc 2 người quyết định tiến tới hôn nhân thì phía cha mẹ của Ravi phản đối cuộc hôn nhân này.

Nguyên nhân phản đối do cha mẹ của nghi phạm không muốn thông gia với gia đình của cô gái do xuất thân của Ravi là giới thượng lưu. Trong khi đó, cô gái chì là một người làm ở xưởng giày dép và sống với mẹ cùng 2 anh chị em ruột.

Khi nhận thấy tình yêu không đi đến cái kết hôn nhân, cô gái đã chấm dứt mối quan hệ yêu đương giữa 2 người. Vậy nhưng, Ravi vẫn tiếp tục yêu cô gái. Nạn nhân không còn cách nào khác phải nói dối rằng cô đang hẹn hò với một người đàn ông khác. Tình yêu mà Ravi dành cho cô gái không được đáp lại sau khi chia tay khiến Ravi gây nên sự việc kinh hoàng.

------------------

Mời độc giả đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch tình đơn phương vào 13h ngày 15/2/2019.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 587Kỳ mới nhất
Uống cốc nước bí ẩn, cô gái chết thảm bởi tay người tình

Cái chết thảm của cô gái có liên quan đến mối quan hệ nhập nhằng từ trước đó mà không chấm dứt hẳn.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo India, Hindustimes) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch tình đơn phương
Báo lỗi nội dung