'Yêu' bạn gái 12 tuổi sinh con, nam thanh niên lĩnh tội hiếp dâm trẻ em

Sự kiện: Tin ngắn

Quen nhau trên mạng, nam thanh niên đã nhiều lần đưa bé gái 12 tuổi vào nhà nghỉ rồi  cưỡng ép để "làm chuyện người lớn" nhiều lần dẫn đến bạn gái có thai. 

Chiều 21-9, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Qui (21 tuổi, quê An Giang) với mức án 17 năm tù giam về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng VKSND truy tố, vào năm 2021, Nguyễn Văn Qui có quen biết với NVTH (11 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) qua mạng xã hội Zalo và hai người nảy sinh tình cảm.

Khoảng tháng 2- 2021, Qui chở cháu H vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhưng bé gái không đồng ý và muốn về nhà. Tuy nhiên Qui vẫn thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Sau đó, Qui chở H về nhà.

'Yêu' bạn gái 12 tuổi sinh con, nam thanh niên lĩnh tội hiếp dâm trẻ em - 1

Bị cáo Qui công an dẫn giải khỏi phòng xét xử. Ảnh: VŨ HỘI.

Thời gian sau, Qui thường xuyên chở cháu H đi chơi rồi đưa vào nhà nghỉ cưỡng ép cháu H quan hệ tình dục.

Đến tháng 11- 2022, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên mẹ cháu H hỏi thì biết sự việc. Gia đình đưa cháu H đi khám thì phát hiện bé gái đã có thai gần 6 tháng nên đã đi trình báo công an. Qui cũng đến cơ quan công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như trên.

Kết luận giám định của Phân viện Khoa học hình sự tại TP.HCM phân tích ADN xác định con của bé H sinh ra có huyết thống cha – con với Qui.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy nã thanh niên nhiều lần quan hệ với ”bạn gái nhí”

Lý Hoài Thi đã nhiều lần quan hệ tình dục với “người yêu nhí” kém 5 tuổi tại địa phương, trong thời gian cho tại ngoại chờ tòa xét xử đối tượng đã bỏ trốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo VŨ HỘI ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN