Y án tử cho kẻ giết gái bán dâm vì... ghét

Bị một cô gái bán dâm lừa lấy tài sản, bị cáo đã mang lòng thù hận rồi ra tay tàn độc với một cô gái bán dâm vô tội...

Ngày 13/3, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã tuyên bác kháng cáo, y án tử hình đối với Tô Văn Thảo (SN 1988, ngụ quận Gò Vấp - TPHCM) về tội “Giết người”.

Tối 2/12/2011, Tô Văn Thảo đón xe ôm đến khu vực An Sương (huyện Hóc Môn -TPHCM) để mua dâm. Tại đây, Thảo bị một cô gái bán dâm (không rõ lai lịch) lấy cắp 1.800.000 đồng và một điện thoại di động trong lúc đang tắm tại phòng trọ.

Mang lòng thù hận, Thảo đón xe ôm đến gặp chị T.T.T (bán tạp hóa gần nhà trọ của Thảo) mượn 200.000 đồng và chuẩn bị một con dao, một đoạn dây điện. Sau đó, Thảo đến tiệm hớt tóc cạo trọc đầu, đội mũ lưỡi trai để thay đổi nhân dạng và đón xe ôm trở lại chỗ cũ với mục đích đi tìm cô gái đã lấy cắp tài sản mình để giết.

Khi đến khu vực An Sương, Thảo tìm cô gái đã lừa mình nhưng không gặp nên quyết định tìm cô gái khác để mua dâm rồi giết, vì nghĩ rằng gái bán dâm nào cũng đều lừa khách để lấy cắp tài sản.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Thảo đến quán cà phê Huynh Đệ thỏa thuận mua dâm với giá 600.000 đồng với nữ tiếp viên tên C.T.H., rồi cùng đến một nhà nghỉ gần đó.

Sau khi quan hệ xong, Thảo lấy đoạn dây điện buộc ngược 2 tay H. ra phía sau, dùng khăn tắm buộc chân và nhét khăn vào miệng nạn nhân. Tiếp đó, Thảo ôm H. vào phòng tắm, đặt nạn nhân xuống nền gạch rồi bóp cổ. Khi H. vùng vẫy, Thảo liền cầm dao đâm 3 nhát.

Khi biết nạn nhân đã chết, Thảo nghĩ mình sẽ bị công an bắt nên tự đâm 2 nhát vào bụng, cắt gân cổ tay, cổ họng rồi nằm bất tỉnh trên nền nhà. Lúc này, nhân viên nhà nghỉ đi kiểm tra phát hiện sự việc nên báo cơ quan công an. Thảo được cấp cứu kịp thời nên thoát chết. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kh. Miên (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN