Sự thật về các cô gái rao bán trinh

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Có những cô gái làng chơi, bán trinh đến cả chục lần nhờ công nghệ vá màng trinh. Có vị khách bỏ hơn 20 triệu đồng mua trinh một nữ sinh. Khoảng 10 ngày sau vụ giao dịch, anh ta phát hiện cô gái tiếp tục rao bán đời con gái.

Căn phòng nhỏ chưa đầy 6m2 trên phố Khương Trung chen chúc hơn chục cô gái chờ đợi để vá “cái ngàn vàng”. Một nửa số ấy ăn mặc hở hang lộ ra những hình xăm đen đỏ trên hông, trên vai. Vị bác sỹ Trung Quốc nhìn lướt một đoạn thân thể lộ ra của một cô gái rồi ra hiệu: Đến lượt cô! Cô gái nói giọng miền Tây mừng húm nhanh nhẹn bước vào.

Vá trinh 6 lần/năm!


Chừng hơn 30 phút sau, cô gái cười rạng rỡ bước ra. “Cầm thêm thuốc này về, uống để tránh nhiễm trùng. Giữ gìn khoảng 3 ngày là y như trinh mới. Cả tiền vá cộng với tiền thuốc là 3 triệu đồng chẵn”- một bác sỹ ở bàn thu ngân dặn và xé biên lai thu tiền. Cô gái phụng phịu: “Sao lần này đắt thế?”. Người thu ngân tỏ vẻ khó chịu: “Trước khi làm đã nói rồi. Lần trước là loại của Đài Loan chỉ có 600.000 thôi. Loại này mới nhập của Nhật về chất lượng tốt hơn hẳn lại còn chi phí phẫu thuật nữa. Phải nạo hết “chân cũ” thì trinh mới liền nhanh được. Thôi thanh toán nhanh đi”. Cô gái đếm tiền trả rồi bước nhanh ra cửa còn ngoái lại: “Lần sau đừng tăng giá nữa đấy. Khách quen mà cứ …bắt chẹt à!” .

Lướt nhanh danh sách đăng ký, cô gái tên Lý Thị Minh T., quê ở Long An, nghề nghiệp: không, nơi đăng ký thường trú: không. Thấy khách lạ tò mò, người thu ngân kiêm nhiệm vụ tiếp nhận danh sách bảo: “Có gì lạ đâu. Nó đến vá lần thứ 4 rồi. Kiểu ấy chẳng phải gái ngoan. Vá rồi lại đem bán chứ có phải để lấy chồng đâu”. Nghe thấy người thu ngân nói vậy, mấy cô gái đang ngồi chờ tới lượt quay ra “xì” một tiếng như một chuyện đương nhiên.

Người thu ngân bảo trong số khách đăng ký vá màng trinh tại phòng khám này hôm nay chỉ có hai cô là khách mới còn đâu tất cả đều quen mặt. “Người đến đây ít nhất cũng phải hơn 2 lần. Có người đến đây vá trinh đến lần thứ 6. Mà 6 lần trong một năm thì quả là kỷ lục. Việc ấy cũng đồng nghĩa ít nhất có 5 kẻ bị lừa”- người thu ngân châm biếm.

Sự thật về các cô gái rao bán trinh - 1

Hộp màng trinh của Nhật rao bán chỉ hơn 1 triệu đồng/2 chiếc!

Đợi hơn 2h đồng hồ mới gặp được vị bác sỹ Trung Quốc làm “nhiệm vụ cao cả” cho các cô gái. Ông cười: “Phòng khám khai trương được nửa năm nhưng tôi trực tiếp vá cho hơn 100 cô. Có cô vá lại sau lần trước 5 ngày. Chắc chắn đó không phải là vì cái tiếng phụ nữ Á Đông gìn giữ hạnh phúc gia đình mà làm”. Hỏi ông thế thì họ để làm gì. Ông bảo: “Hãy hỏi số điện thoại của họ rồi lên mạng mà tra thử”.

Mấy ngày sau, làm theo lời ông tra số điện thoại 016755485*** của cô gái Lý Thị Minh T. thì ngay lập tức ra kết quả: “Em cần tiền để lo việc gia đình. Bí bách quá. Có anh nào muốn mua trinh tiết của em, đt (điện thoại) cho em theo số… Nếu không tin em sẽ đi khám trước khi bán. Giá 10 triệu đồng”.

Cũng ở diễn đàn này, ngay sau lời rao bán của T., hàng chục comment đã “bật” lại lời rao bán: “Đừng tin nó. Không khéo nó bán cả 10 lần rồi ấy chứ”. Một comment khác thì bức xúc: “Mua của nó mấy hôm trước với giá 20 triệu đồng, mấy hôm sau nó lại rao bán. Thế ra trinh tiết biết… tự mọc lại được à?”.

Vá trinh cũng lại… giá bèo


Chỉ cần lên mạng gõ từ “bán màng trinh” lập tức hiện ra hàng ngàn kết quả rao bán màng trinh với đủ loại giá cả và “phô” chất lượng. Trong đoạn video quảng cáo hơn 1 phút trên mạng còn rao bán hộp màng trinh nhân tạo xuất xứ của Nhật bao gồm 2 cái có chỉ có giá 1.600.000 nghìn đồng. Đặt giao hàng tận nơi thì khách hàng phải trả thêm 30.000 -50.000 đồng tiền vận chuyển, tùy thuộc địa chỉ xa hay gần. “Nhiều cô đến phòng khám vá màng trinh còn đem theo cả “hàng” tự mua rồi chỉ nhờ bác sỹ vá hộ. Nhiều loại trên thị trường bán có 400.000/chiếc”- một bác sỹ chuyên vá màng trinh tiết lộ.

Sự thật về các cô gái rao bán trinh - 2

Ca cấy ghép màng trinh.

Thậm chí trên một số diễn đàn còn đăng quảng cáo bán màng trinh kiểu chèo kéo đầy tính… cạnh tranh: “Dù vẫn biết việc mất trinh tiết không ảnh hưởng đến sức khỏe người phụ nữ cũng không có gì quá khủng khiếp nhưng nó lại thể hiện phẩm chất của người phụ nữ này. Vậy làm thế nào khi bạn lỡ dại mất đi cái đáng giá ngàn vàng ấy? Nếu bạn đi vá trinh, sẽ tốn một khoản kha khá từ 3 đến 7 triệu đồng, hơn nữa, lại gây đau đớn. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có lại nó một cách dễ dàng mà không đau, giá thành rẻ hơn… Lưu ý sản phẩm của chúng tôi không phải là thuốc và cũng không phải là dụng cụ hỗ trợ tình dục".

Ở Hà Nội, không quá khó để tìm kiếm một nơi để biến đàn bà thành trinh nữ. Một trung tâm thẩm mỹ trên đường Giải Phóng nhận làm dịch vụ này với giá chỉ 4 triệu đồng. Không chỉ các trung tâm thẩm mỹ mà ngay không ít phòng khám sản khoa cũng nhận dịch vụ này. Ở nhiều phòng khám như ở Khương Trung, Giải Phóng, Trần Duy Hưng… giá vá màng trinh rẻ đến giật mình: 2 triệu đồng/ca. Do nở rộ dịch vụ vá màng trinh nên nhiều phòng khám cũng đua nhau … khuyến mại để hút khách.

Có phòng khám còn rộng rãi cho cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc như để tạo điều kiện cho các cô gái bán trinh nhiều lần với lời quảng cáo: “Chào mừng năm mới, phòng khám X… giảm giá 40%. Thu hẹp âm đạo sau khi sinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; thẩm mỹ âm đạo: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng; tái tạo màng trinh: 7 triệu đồng, giảm còn 6 triệu đồng. Thời gian khuyến mãi kéo dài 2 tháng. Nhưng khuyến mãi của chúng tôi chỉ áp dụng cho những người gọi điện đặt lịch theo số điện thoại sau: 0168967…”.

Theo lời Phạm Đình D., một tay chơi ở phố Vọng (Hà Nội), cũng chính do việc vá màng trinh nở rộ, giá rẻ mà nhiều gái bán dâm đã “hết đát”, trôi dạt hết nhà hàng này sang nhà hàng khác hoặc nhưng vẫn nghiễm nhiên trở thành trinh nữ đến chục lần. “Đừng dại mà đi mua trinh để bị ăn quả lừa”- Dũng đúc kết.

Theo ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội: "Mỗi khi cấp phép một loại hình dịch vụ thẩm mỹ, các chuyên gia đều phải cân nhắc rất lâu. Bởi đây không chỉ là vấn đề của chuyên môn mà còn là chuyện đạo đức xã hội, là văn hóa người Á Đông. Cho đến nay, Sở Y tế chưa từng cấp phép cho bất kỳ một phòng khám nào và cũng chưa bắt được cơ sở nào thực hiện dịch vụ tái tạo màng trinh”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đình Tú (Đất Việt)
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN