Giết gái gọi trong khách sạn vì... ghét

Bị một gái mại dâm trộm bóp tiền, gã thanh niên tức giận đi tìm một gái mại dâm khác “mây mưa” rồi giết dã man.

Ngày 16/8, VKSND TPHCM cho biết vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Tô Văn Thảo (SN 1988, quê Tiền Giang) về tội giết người.

Theo cáo trạng, tối 2/12/2011, Thảo đón xe ôm đến khu vực An Sương, huyện Hóc Môn-TPHCM để mua dâm. Sau khi chọn được "đào", Thảo cùng cô này vào khách sạn. Trong lúc Thảo tắm thì cô gái lục bóp lấy 1,8 triệu đồng và điện thoại rồi bỏ trốn.

Bực tức, Thảo đi mượn một người bạn 200.000 đồng để tiếp tục mua dâm hòng tìm được kẻ trộm. Không tìm được cô gái đạo chích, Thảo tìm một cô gái khác mua dâm và sẽ giết chết vì theo Thảo gái mại dâm nào cũng như nhau, chuyên trộm đồ của khách.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Thảo thỏa thuận mua dâm với chị C.T.H. với giá 600.000 đồng. Sau khi “mây mưa”, Thảo rút dao yêu cầu chị H. nằm xuống nệm. Chị H. bị Thảo dùng dây điện trói tay, buộc chân và nhét vải vào miệng.

Giết gái gọi trong khách sạn vì... ghét - 1

Cô gái bán dâm bị sát hại (ảnh minh họa).

Thảo bóp cổ và dùng dao đâm chết nạn nhân. Thấy chị H. chết, nghĩ mình sẽ bị công an bắt nên Thảo tự đâm hai nhát vào ngực mình, cắt gân tay, gân chân và cổ họng.

Chủ nhà nghỉ phát hiện chị H. chết còn Thảo bị bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu và trình báo sự việc. Được cấp cứu kịp thời nên Thảo không chết, tuy nhiên y có thể đối diện với án tử hình khi bị truy tố ở điểm n (giết người mang tính chất côn đồ), khoản 1, điều 93, BLHS.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Dũng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN