Xâm hại bé gái 3 tuổi, ông lão U80 trả giá đắt

Thứ Tư, ngày 06/09/2017 17:34 PM (GMT+7)

Do nhu cầu tình dục cao nhưng lâu không được đáp ứng, nên khi nhìn thấy cháu N. trong nhà ông Vĩnh đã giở trò đồi bại.

Xâm hại bé gái 3 tuổi, ông lão U80 trả giá đắt - 1

Bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh mệt mỏi, ngồi không vững tại tòa.

Chiều nay (6/9), Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử đối với bị can Nguyễn Danh Vĩnh (sinh năm 1938, trú tại xã Chu Minh, huyện Ba Vì, Hà Nội) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên tòa, đại diện Viện kiểm sát nêu quan điểm, bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh tuổi đã cao, lẽ ra phải là chỗ dựa, sống làm gương cho các con cháu. Tuy nhiên, bản thân bị cáo đã gây ra sự việc xấu hổ, khiến dư luận bức xúc. Chính vì thế, bị cáo phải bị trừng trị nghiêm khắc, cách ly khỏi đời sống một thời gian.

VKS đề nghị HĐXX áp dụng mức án 10-12 năm tù, đồng thời bồi thường thiệt hại tổn thất tinh thần cho gia đình bị hại.

Sau khi xem xét, Hội đồng xét xử nhận thấy, bị cáo tuổi đã già, thành khẩn khai báo... HĐXX tuyên án bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh 8 năm tù vì tội Hiếp dâm trẻ em theo khoản 4, Điều 112 Bộ luật hình sự.

Ngoài ra, gia đình bị cáo phải bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân 33 triệu đồng.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội, sáng 5/10/2015, cháu B.N.B.N. (sinh năm 2012) cùng em họ sang nhà ông Nguyễn Danh Vĩnh (SN 1938) trú tại xã Chu Minh (huyện Ba Vì, Hà Nội) để chơi. Lúc này con trai và con dâu ông Vĩnh đã đi ăn cỗ ở xa.

Một mình ở nhà, ông Vĩnh đi xuống tầng 1 thì thấy cháu N. đang mở tủ lạnh lấy nước uống. Thấy vậy, ông Vĩnh hỏi: "Cháu làm gì đấy?". N. trả lời: "Cháu lấy nước uống ạ".

Lúc này, Vĩnh tiến lại gần cháu bé thì thấy N. đang cầm chai nước lạnh đã đông đá nên bảo: "để đấy ông đập cho tan ra". Khi cháu N. bảo "Cháu tự đập được vì ở nhà vẫn làm như vậy" thì Vĩnh rủ cháu bé lên tầng 2 để lấy búa đập chai nước đá.

Khi cháu N. theo Vĩnh lên tầng 2, tại phòng ngủ, “yêu râu xanh” gần 80 tuổi đã lấy gấu bông để dụ cháu bé 3 tuổi nằm xuống rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Theo lời khai của Vĩnh, trong khi Vĩnh thực hiện hành vi xâm hại, cháu N. có kêu và đòi đứng dậy. Lúc này, Vĩnh lại tiếp tục dụ: "Lát ông mua bim bim cho cháu".

Sau khi thỏa mãn thú tính, Vĩnh dắt cháu N. xuống tầng 1, đuổi 2 cháu nhỏ ra khỏi nhà rồi khóa cổng lại, thay quần áo và ra cửa hàng của con gái cách đó không xa.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu N. vừa đi về nhà vừa khóc thì gặp người anh họ. Tại đây, người anh hỏi "làm sao em khóc", cháu N. kể lại sự việc. Ngay sau khi biết sự việc, gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, lý giải cho hành vi đồi bại của mình Nguyễn Danh Vĩnh khai, do nhu cầu tình dục cao nhưng lâu không được đáp ứng nên khi nhìn thấy cháu N. trong nhà đã nảy sinh ý đồ giao cấu với bé.

Sau khi xác định làm rõ vụ việc, Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hà Nội đã ký quyết định truy tố trước TAND TP Hà Nội để xét xử đối với bị can Nguyễn Danh Vĩnh về tội hiếp dâm trẻ em. Tội và hình phạt được quy định tại Khoản 4 Điều 112 của Bộ luật hình sự.

Cụ ông 73 tuổi dâm ô bé 6 tuổi

Ngày 16-3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa phúc thẩm và tuyên phạt bị cáo B.I.T. (73 tuổi, ngụ huyện Krông Năng, tỉnh...

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung