Xác minh clip học sinh dùng ghế sắt đánh tới tấp bạn học ở Hoà Bình

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình xác nhận đã nắm được vụ việc, hiện đang cho kiểm tra, xác minh và xử lý.

Xác minh clip học sinh dùng ghế sắt đánh tới tấp bạn học ở Hoà Bình - 1

Ảnh cắt từ clip.

"Sở cũng đã nắm được nội dung vụ việc, cũng như thông tin về video đó. Ngay sau khi có thông tin, Sở đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy rà soát, xác minh cụ thể nội dung vụ việc và báo cáo lên Sở bằng văn bản.

Hiện tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy đang làm việc với các ngành có liên quan", lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình nói.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạc Thủy cho hay: "Hiện tại đơn vị đang phối hợp với Công an xác minh xem sự việc có đúng là xảy ra trên địa bàn hay không. Đồng thời, cũng yêu cầu nhà trường nơi nghi xảy ra sự việc phối hợp cùng với phụ huynh học xác minh".

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có cảnh một em học sinh cầm ghế sắt đánh liên tiếp vào đầu và người một bạn học sinh khác.

Trong clip, học sinh bị đánh chỉ biết giơ tay ôm đầu và đi lùi về phía cuối lớp. Xung quanh có rất đông học sinh khác, nhưng không có ai đứng ra ngăn cản.

Sự việc được cho là xảy ra ra tại một trường học trên địa bàn huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/xac-minh-clip-hoc-sinh-dung-ghe-sat-danh-toi-tap-ban-hoc-o-hoa-binh-...

Xôn xao clip sinh viên ẩu đả, trường ĐH Tài nguyên & Môi trường lên tiếng

Cơ quan điều tra đã tiếp nhận thông tin về vụ xô xát giữa các nam sinh viên ở trường đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội.

Chia sẻ
Theo Quyết Thắng (Báo Giao Thông)
Bạo lực học đường Xem thêm
Báo lỗi nội dung