Xác định thời điểm thiếu nữ 19 tuổi chết trong rừng

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 08:55 AM (GMT+7)

Một nguồn tin tại cơ quan Giám định pháp y tỉnh Bình Thuận cho biết, căn cứ vào kết quả khám nghiệm thi thể của nạn nhân có thể xác định thời gian nạn nhân Tuyến bị giết vào chiều 3/10.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào trưa ngày (5/10), người dân phát hiện tại Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Cú, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận thi thể cô gái nằm trong rừng. Nạn nhân chết trong tư thế áo đã bị cởi hết nút, dây kéo quần Jean bị kéo bung ra ngoài.

Xác định thời điểm thiếu nữ 19 tuổi chết trong rừng - 1

 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Cơ quan Giám định pháp y tỉnh Bình Thuận cũng xác định nguyên nhân gây ra cái chết của nạn nhân là do bị xiết cổ và chưa phát hiện đấu hiệu xâm hại tình dục trên thi thể nạn nhân. Hiện tại Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Bình Thuận đã khoanh vùng một số nghi can có dấu hiệu khả nghi tiếp tục điều tra vụ án.

Nạn nhân được xác định là Lê Thị Kim Tuyến (19 tuổi) ngụ Tân Thuận, Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Nạn nhân chết trong tư thế áo thun và áo ngực đang mặc bị kéo ngược lên cổ, dây kéo quần Jean bị bung, cổ bị xiết chặt bởi một sợi dây nịt da nối với nhánh cây rừng.

Cách nơi cô gái chết khoảng vài mét lực lượng chức năng còn thu được một con dao bản lớn. Được biết, cách đây 3 ngày, nạn nhân Tuyến bỗng dưng biến mất. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng bất thành. 

Theo chủ tiệm vàng nơi Tuyến làm việc thì: Sáng ngày 3/10, Tuyến vẫn làm việc bình thường, đến khoảng 9 giờ Tuyến có trao đổi điện thoại với ai đó. Đến 12 giờ cùng ngày, một nhân chứng khác nhìn thấy Tuyến nói chuyện với một thanh niên khoảng 30 tuổi rất lâu rồi mới bỏ đi. Sau đó Tuyến đeo bao tay, khẩu trang, mặc áo khoác rồi lên xe nổ máy đi khỏi tiệm và biến mất từ thời điểm trên.  Lúc rời khỏi tiệm vàng Tuyến đi xe máy và mang theo điện thoại nhưng đã bị lấy mất.

Theo Trúc Hà (Khám phá)