Vụ cha đưa con đi chơi bị đâm chết vì “nghi bắt cóc trẻ em”: Cụ bà bán vé số nói gì?

Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 22:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cụ bà bán vé số cho biết không ngờ vì câu nói của mình đã khiến người đàn ông bị đâm tử vong khi đang dẫn con trai dạo chơi trong công viên.

Sự kiện: Tin nóng, Long An

Vụ cha đưa con đi chơi bị đâm chết vì “nghi bắt cóc trẻ em”: Cụ bà bán vé số nói gì? - 1

 Khu vực công viên nơi xảy ra án mạng khiến anh B bị đâm tử vong

Đầu giờ chiều 22/2, giữa cái nắng như đổ lửa, trong căn nhà tình thương chật chội gần chân cầu vượt thị trấn Hậu Nghĩa (thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) của bà Dương Thị Gắt (86 tuổi) ở cùng 2 đứa cháu, thêm ngột ngạt khi nhiều người hàng xóm đến trách móc, chửi bới. Người dân địa phương cho rằng vì bà Gắt mà xảy ra vụ án mạng đau lòng khiến anh L.H.B. (28 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú thị trấn Hậu Nghĩa) bị đâm tử vong khi đang cùng con vui chơi ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa.

Cụ bà với khuôn mặt khắc khổ, nhiều nếp nhăn cho biết chiều qua, bà dẫn hai đứa cháu đi bán vé số và ngồi nghỉ ở công viên thị trấn Hậu Nghĩa thì thấy người đàn ông đang nắm tay kéo bé trai lôi lên xe máy. “Bé trai dùng dằng bỏ chạy, tôi thấy lạ nên kêu “chú làm gì vậy, bỏ nó ra”, cụ Gắt kể.

Cụ bà cho biết chỉ nói thế thôi nhưng không biết vì lý do gì mà nhiều thanh niên sau đó xuất hiện đánh dã man người đàn ông (sau này xác định là anh L.H.B.) khiến nạn nhân tử vong.

“Dù lời nói của tôi lúc đó với mục đích tốt đi nữa thì tôi cũng chính là người gián tiếp gây ra cái chết của người cha tội nghiệp này. Tôi rất ân hận”, cụ Gắt nghẹn ngào.

Người dân địa phương cho biết, hoàn cảnh của cụ Gắt rất đáng thương. Dù đã tuổi già, sức yếu nhưng hàng ngày cụ vẫn bán vé số để kiếm tiền nuôi hai đứa cháu ngoại tên Liên và cháu bé con của chị Liên.

“Cháu ngoại tên Liên bị tâm thần. Chị Liên liên tục bị kẻ xấu xâm hại có 1 đứa con nhỏ 2 tuổi và nay tiếp tục mang bầu. Mỗi ngày, cụ Gắt dẫn chị Liên và con chị Liên đi khắp thị trấn bán vé số”, người dân địa phương xót xa nói.

Vụ cha đưa con đi chơi bị đâm chết vì “nghi bắt cóc trẻ em”: Cụ bà bán vé số nói gì? - 2

 Cụ bà bán vé số kể lại thời điểm xảy ra vụ việc

Trước đó, vào chiều 21/2, anh B chở con trai (3 tuổi) đến công viên thị trấn Hậu Nghĩa để vui chơi. Sau khi dạo trong công viên, anh B đưa con trai lên xe máy để về nhà nhưng bé trai không chịu về mà đòi ở lại chơi tiếp.

Thấy anh B kéo con trai lên xe, cụ Gắt nói “chú làm gì vậy, bỏ nó ra”. Cùng thời điểm này, Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) đang đứng gần đó nghĩ anh B “bắt cóc trẻ em” nên đến đánh tới tấp.

Nhóm bạn xăm trổ của Điền cũng có mặt sau đó đánh hội đồng anh B. Nạn nhân bị Điền dùng dao đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Nhiều nhân chứng kể, nhóm bạn của Điền rất hung dữ có dấu hiệu say xỉn, mất kiểm soát nên không ai dám vào can ngăn. “Họ xăm trổ khắp người. Nạn nhân bị nhóm này kẹp cổ đánh nhiều lần. Chúng tôi có la lớn anh B chính là cha của bé trai, không có chuyện bắt cóc gì cả nhưng nhóm người này vẫn đánh”, bà T kể.

Đối tượng Điền đã bị công an bắt giữ. Hiện vụ án đang được công an tỉnh Long An điều tra, làm rõ.

Vụ cha đưa con đi chơi bị đâm chết vì “nghi bắt cóc trẻ em”: Nhân chứng bàng hoàng

Nghi người đàn ông đang chơi với con trai tại công viên là bắt cóc trẻ em, Điền đến đánh tới tấp sau đó đâm nạn nhân...

Chia sẻ
Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung