"Tú bà" thuê khách sạn 50 triệu đồng mỗi tháng để chứa mại dâm

Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 21:00 PM (GMT+7)

Mỗi tháng bỏ 50 triệu đồng để thuê khách sạn có 10 phòng, khi khách đến nghỉ có nhu cầu thì ‘tú bà’ sẽ điện thoại điều gái bán dâm đến bán dâm và thu tiền phòng.

Ngày 9/8, công an quận 7, TPHCM cho biết, đang tạm giữ Huỳnh Thị Ngọc Gắng (SN 1980, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”. Gắng thuê một khách sạn trên địa bàn với giá 50 triệu/ tháng để làm “nhà chứa” mại dâm.

Sau thời gian theo dõi, vào chiều 8/8, Đội cảnh sát hình sự, công an quận 7 đã ập vào kiểm tra đột xuất khách sạn Hoà Bình tại địa chỉ số 623, đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7.

"Tú bà" thuê khách sạn 50 triệu đồng mỗi tháng để chứa mại dâm - 1

"Tú bà" Huỳnh Thị Ngọc Gắng tại công an.

Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang tại hai phòng nghỉ có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua khai thác, công an xác định Gắng là chủ khách sạn trên, khi khách đến thuê phòng có nhu cầu “dịch vụ” thì Gắng sẽ liên hệ và điều gái bán dâm đến cho khách.

Ngoài hình thức liên hệ trực tiếp, khách sạn của Gắng còn là “bãi đáp” cho nhiều gái mại dâm có giao dịch với khách thông qua mạng. Tại khách sạn này luôn có thường trực hai cô gái sẵn sằng phục vụ khách nam giới.

Làm việc với công an, Gắng khai thuê khách sạn có 10 phòng trên với giá 50 triệu đồng/tháng để làm nơi chứa mại dâm. Giá cả gái bán dâm sẽ thương lượng với khách với mức giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Gắng sẽ thu tiền phòng là 70.000 đồng/giờ.

Hiện, công an đang điều tra vụ việc.

Chiêu “câu khách” của hotgirl 18 tuổi điều hành đường dây gái gọi cao cấp

Hằng chỉ đạo các cô gái này trang điểm, mặc đồ gợi cảm, thường xuyên chụp ảnh đăng lên zalo để “câu khách”.

Theo Ngô Bình (Báo Giao thông)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung