Truy tìm người liên quan vụ cô gái chết bí ẩn trong vườn hoa, thi thể không có quần

Thứ Năm, ngày 10/01/2019 15:57 PM (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang truy tìm đối tượng được cho có liên quan tới vụ cô gái tử vong trong tình trạng bán khỏa thân dưới trời mưa rét ở vườn hoa nằm trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

Trưa 10-1, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết, đang điều tra, truy tìm đối tượng liên quan đến vụ cô gái tử vong trong tình trạng bán khỏa thân tại Vườn hoa Hà Đông (quận Hà Đông) ngày 8-1, để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Theo vị lãnh đạo này, bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là T.T.L (30 tuổi, quê tại xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội). Người phụ nữ này thuê trọ tại huyện Thanh Trì (TP Hà Nội), làm nghề tự do. Thi thể nạn nhân sau khi hoàn thành các thủ tục pháp y, cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Truy tìm người liên quan vụ cô gái chết bí ẩn trong vườn hoa, thi thể không có quần - 1

Thi thể người phụ nữ được phát hiện ở vườn hoa trong tình trạng bán khỏa thân - Ảnh: Facebook

Lãnh đạo Công an xã Sơn Công cho biết, từ nhỏ chị L. đã có hoàn cảnh rất khó khăn, mẹ là cư dân trên địa bàn xã, làm công nhân môi trường, không lấy chồng, sinh được chị L. và một người em trai.

Gia đình chị L. thuộc diện hộ nghèo của xã, không có đất thổ cư nên được xã cấp cho hơn 1 sào đất ruộng và tạo điều kiện cho phép dựng nhà ở. 3 mẹ con chị L. dựng chiếc lều tạm trên đất ruộng để sinh sống. Đầu năm 2018, trong lúc làm việc, người mẹ bị đột tử.

Chị L. sau đó lên Hà Nội làm nghề tự do.

Truy tìm người liên quan vụ cô gái chết bí ẩn trong vườn hoa, thi thể không có quần - 2

Khu vực phát hiện thi thể người phụ nữ - Ảnh: Facebook

Trước đó, như đã thông tin, sáng 8-1, một số người dân trong lúc đi tập thể dục tại khu vực Vườn hoa Hà Đông đã tá hỏa khi phát hiện thi thể 1 người phụ nữ trong tình trạng nằm sấp gần bụi tre, trên người không mặc quần, chỉ mặc áo gió mỏng nên đã báo cơ quan chức năng.

Công an quận Hà Đông sau đó cho biết, trong quá trình khám nghiệm tử thi, phát hiện trên cơ thể nạn nhân có một số vết bầm tím.

Hiện, Công an quận Hà Đông đang thụ lý điều tra, làm rõ.

Theo Huy Thanh (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật