Điều tra vụ thi thể bị trói chân tay, đầu bịt túi nylon trôi trên sông

Thứ Tư, ngày 09/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Thi thể nạn nhân tử vong được vớt lên trong tình trạng chân bị trói bằng một sợi dây thừng, phần đầu bị bịt kín bởi túi nylon.

Cơ quan Công an huyện Vĩnh Tường và Ban pháp y Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể nạn nhân đang phân hủy trên sông Phan.

Theo đó, khoảng 9h sáng 8/1, người dân địa phương phát hiện một thi thể trôi dạt trên sông Phan (xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường) trong tình trạng phân hủy mạnh, bốc mùi hôi thối nồng nặc. Ngay sau đó, người dân đã trình báo lên cơ quan chức năng địa phương.

Điều tra vụ thi thể bị trói chân tay, đầu bịt túi nylon trôi trên sông - 1

Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: Từ Huy

Ông Phùng Thanh Công, Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Lập cho biết: “Tại hiện trường, thi thể người này đã phân hủy nên cơ quan chưa xác định được danh tính. Địa phương cũng đã báo cho một gia đình ở Phú Thọ đến nhận diện nhưng gia đình này cũng không dám nhận vì nhìn không rõ”.

Theo vị Phó bí thư Đảng ủy xã, nạn nhân tử vong được dự đoán ngoài 50 tuổi. Người này được vớt lên trong tình trạng chân bị trói bằng một sợi dây chạc (thừng), tay bị áo thun quàng vào, phần đầu bị bịt kín bởi túi nylon.

Trên người nạn nhân không rõ có vết thương không, nếu có cũng không nhìn thấy vì thi thể đang phân hủy.

Đặc biệt cơ quan chức năng cũng không phát hiện ra tài sản hay đồ trang sức, giấy tờ tùy thân nào của người này, quần áo vẫn còn nguyên vẹn.

Một phụ nữ chết bí ẩn trong vườn hoa, thi thể không có quần

Đi tập thể dục, người dân bàng hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong, thi thể không có quần.

Theo Đăng Khoa (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung