Phát hiện thi thể người đàn ông xăm trổ, đầu trọc, trôi trên sông Hồng

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 08:50 AM (GMT+7)

Vào sáng sớm 1/1/2019, người dân ở bãi sông Hồng cạnh đê xã Mễ Sở, bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đầu trọc, trên người có nhiều hình xăm đang trong tình trạng phân hủy mạnh.

Trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Công an xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên cho biết: “Vào khoảng 5h ngày 1/1, người dân phát hiện trên bãi sông Hồng cạnh đê xã Mễ Sở (Văn Giang, Hưng Yên) một thi thể đang phân hủy mạnh dạt vào bờ”.

Phát hiện thi thể người đàn ông xăm trổ, đầu trọc, trôi trên sông Hồng - 1

Thi thể người đàn ông được mọi người đưa lên bờ.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng cho biết thêm: “Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi báo với công an huyện và nhanh chóng có mặt ở hiện trường để cùng phối hợp điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nạn nhân là Trần Công Nh. (34 tuổi, ở Hà Nội). Trên vai phải của người này có hình xăm, trên tay trái có dòng chữ "nothing to lose", mực quần bò”.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Mễ Sở, sau khi công an huyện đang thụ lý vụ việc và khám nghiệm tử thi xong. Hiện nay, gia đình nạn nhân đã đến nhận thi thể người đàn ông này để mai táng theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoảng hồn phát hiện thi thể nữ giới đang phân hủy trên đỉnh Mẫu Sơn

Trong khi đi rừng kiếm củi, người dân phát hiện thi thể nghi nữ giới đang trong quá trình phân hủy trong bụi rậm nên đã...

Theo Tân Trường (Infonet)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung