Truy tìm người đàn ông cướp 350 tờ vé số ở Phan Thiết

Sự kiện: Tin nóng

Công an TP Phan Thiết đang tập trung truy xét người đàn ông đi xe máy cướp 350 tờ vé số của một phụ nữ trên đường Hải Thượng Lãn Ông, Phan Thiết.

Video: Truy tìm người đàn ông cướp 350 tờ vé số ở Phan Thiết

Ngày 26-1, tin từ Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết đang tập trung lực lượng truy tìm người đàn ông đi xe máy cướp vé số của một phụ nữ bán vé số trên đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Phú Trinh, TP Phan Thiết.

Truy tìm người đàn ông cướp 350 tờ vé số ở Phan Thiết - 1

Người đàn ông giả vờ lựa vé số rồi cướp 350 tờ vé số. Ảnh cắt từ camera.

Trước đó, vào lúc 14 giờ 37 phút ngày 25-1, bà Phạm Thị Bích Hòa đang bán vé số trước trụ sở Hội người mù tỉnh Bình Thuận (số 32, đường Hải Thượng Lãn Ông) thì có một người đàn ông đi xe Wave màu đỏ đen ghé vào mua vé số.

Người đàn ông này đề nghị bà Hòa đưa cả xấp vé số để chọn. Lợi dụng lúc bà Hòa không để ý, người này đã cầm xấp vé số rồi tăng ga bỏ chạy. Bà Hòa chạy bộ đuổi theo nhưng không kịp.

Được biết, xấp vé số bà Hòa bị cướp tổng cộng có 350 tờ, trị giá 3,5 triệu đồng. Toàn bộ 350 tờ vé số bị cướp là vé do Công ty Xổ số kiến thiết Bình Thuận phát hành, mở thưởng ngày 26-1 (Mùng 5 tết Quý Mão).

Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều người đã rất bất bình trước hành động của người đàn ông này. Một người dùng mạng xã hội Facebook còn thông tin chiều ngày 25-1, có một người đi xe giống người đàn ông đã cướp vé số của bà Hòa xuất hiện trên đường Trần Hưng Đạo, TP Phan Thiết đi đến từng nhà để bán với giá rẻ hơn mệnh giá trên vé số.

Công an TP Phan Thiết đã trích xuất camera, truy tìm thủ phạm.

Nguồn: https://plo.vn/truy-tim-nguoi-dan-ong-cuop-350-to-ve-so-o-phan-thiet-post717506.html

Truy bắt nhanh kẻ dùng súng cướp tiệm vàng

Vào lúc 9h15 ngày 26/1, Công an TP Sóc Trăng tiếp nhận tin báo có 1 đối tượng sử dụng súng đe dọa chủ tiệm vàng Thanh Tâm (Phường 1, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cướp 1 sợi dây...

Chia sẻ
Theo PN (Pháp luật TPHCM)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung