Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Truy sát tại trung tâm y tế, 1 thanh niên tử vong

Thứ Hai, ngày 11/12/2017 19:15 PM (GMT+7)

Sau khi đánh nhau ở quán nhậu và bị thương, nạn nhân vào trung tâm y tế điều trị, không ngờ phía đối thủ kéo người tới truy sát.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 11-12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC4,5 Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra vụ một thanh niên bị đâm tử vong khi đang cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Tân Thành.

Theo điều tra ban đầu, tối 10-12, Nguyễn Minh Hiếu (25 tuổi, ngụ Tân Thành) cùng nhóm bạn ngồi nhậu tại quán Ốc N. (chợ Phú Mỹ, huyện Tân Thành). Ngồi nhậu kế bên có một nhóm của con trai chủ quán ốc. Trong quá trình nhậu, nhóm của con trai chủ quán ốc N. sử dụng loa không dây để hát karaoke. Nghe tiếng hát ồn ào khiến nhóm của anh Hiếu khó chịu.

Khoảng 22 giờ cùng ngày, nhân viên bảo vệ của quán tới chỗ nhóm của anh Hiếu nhậu để xin lại thẻ giữ xe với lý do hết ca trực, xin lại thẻ để ra về còn khách cứ ngồi nhậu. Lúc này sẵn bực bội từ trước, nhóm Hiếu to tiếng nhân viên bảo vệ.

Thấy vậy, một người tên Huy trong nhóm nhậu chung với con trai chủ quán ốc cầm ly bia đi qua mời. Tuy nhiên sau đó giữa hai bên lời qua tiếng lại, phát sinh gây gổ, đánh nhau. Trong quá trình đánh nhau qua lại, Hiếu và hai người bạn nữa bị thương, phải ghé Trung tâm Y tế huyện Tân Thành để điều trị vết thương.

Lúc này nhóm của Huy lại kêu thêm một số người nữa kéo tới trung tâm y tế truy sát. Hiếu bị đâm tử vong, còn nhóm của Huy bỏ trốn.

Bước đầu đã có một số người ra trình diện, khai báo sự việc. 

Bị người tình truy sát, người phụ nữ tử vong

Bị người tình tấn công, người phụ nữ bị thương chạy đến bệnh viện để băng bó vết thương nhưng trên đường đi...

Theo Trùng Khánh (Pháp luật TP.HCM)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang