Lời kể đau đớn của vợ nghi phạm truy sát gia đình vợ, 3 người chết

Thứ Năm, ngày 02/11/2017 13:00 PM (GMT+7)

Chị Ksor D, vợ của nghi phạm Kpă Hiệp (SN 1989, trú tại làng Plei Tăng A, xã Ake, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) cho biết, ngày nào Hiệp cũng đi uống rượu say khướt rồi về nhà đánh vợ, tìm cách gây sự với những người trong gia đình vợ...

Hôm nay (2.11) đã bước sang ngày thứ ba sau vụ thảm án, nhưng người dân làng Plei Tăng A, xã Ake như vẫn chưa dám tin Ksor Hiệp chém chết bố mẹ vợ, chém em gái vợ gần đứt lìa bàn tay rồi treo cổ tự tử là sự thật. Một cảnh tượng hãi hùng, sau đó là không khí tang thương, mất mát bao trùm ngôi làng Plei Tăng A.

Lời kể đau đớn của vợ nghi phạm truy sát gia đình vợ, 3 người chết - 1

Tang lễ của các nạn nhân

Thẫn thờ trước 2 cỗ quan tài của cha mẹ, nước mắt nghẹn ngào, chị Ksor D (24 tuổi, vợ Hiệp) cho biết: “Hai vợ chồng chúng tôi lấy nhau được hơn 2 năm nay, có một cháu gái mới được 1 tuổi thôi. Ngày xảy ra sự việc, chồng tôi đi nhậu về, thấy mẹ tôi ôm cháu thì anh không cho và nói: 'Mẹ say rồi không được ôm cháu'”.

Cũng theo chị D, lúc này em gái út của chị là Ksor H’Lum đang nấu bữa tối nghe vậy liền nói “bà có thương cháu thì bà mới ôm chứ”.

“Sự việc chỉ có vậy thôi, nhưng chồng tôi hung hăng cầm dao lao vào em gái tôi, vừa chém vừa nói “ai cho mày cãi tao”, bố tôi vào can ngăn liền bị anh ta chém chết tại chỗ, mẹ tôi vào ôm cha tôi cũng bị chém. Tôi ở trên nhà sàn, lúc này quá hoảng sợ vội ôm đứa con nhảy xuống sàn, chạy qua nhà anh trai gần đó kêu cứu”, chị Ksor D kể lại.

Chị Ksor D và những người trong làng cho biết, mẹ Hiệp mất sớm, bố lấy vợ lẽ nên từ nhỏ Hiệp ở với chị gái. Sau khi lấy vợ, ngày nào Hiệp cũng đi nhậu, rồi về kiếm cớ đánh vợ, gây sự với những người trong gia đình vợ. Trước đó, Hiệp từng có 2 tiền án về tội Cướp tài sản và Hủy hoại tài sản, vừa ra tù không lâu.

Vụ con rể chém cả nhà vợ, 3 người chết: Tang thương khắp xóm

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã đến động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân và ổn định an ninh trật tự tại...

Theo Trần Hiền (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung