Trộm tiệm vàng ở Sơn Tây: Gia đình nạn nhân mỗi người khai một kiểu

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ số lượng vàng bị mất cụ thể là bao nhiêu, đồng thời mời phía gia đình bị hại lên để làm rõ vấn đề này.

Trộm tiệm vàng ở Sơn Tây: Gia đình nạn nhân mỗi người khai một kiểu - 1

Camera an ninh ghi lại hình ảnh kẻ gian đột nhập vào tiệm vàng T.Đ

Liên quan đến vụ tiệm vàng bị kẻ gian đột nhập ở Hà Nội, ngày 20/8, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây cho biết, đơn vị đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.Hà Nội tung ra hàng chục trinh sát, chia làm nhiều mũi để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo vị lãnh đạo này, đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ số lượng vàng cụ thể là bao nhiêu, đồng thời mời phía gia đình bị hại lên để làm rõ vấn đề này.

"Tại trụ sở công an, gia đình bị hại không cung cấp được hoá đơn, chứng từ, thậm chí là sổ lưu trữ nhập, xuất hàng cũng không có để chứng minh số vàng bị mất là bao nhiêu. Mỗi thành viên trong gia đình cũng cung cấp thông tin không đồng nhất, có người nói trị giá số tài sản bị mất khoảng 5 tỷ đồng, có người lại nói trị giá khoảng 13 tỷ đồng, thậm chí có người còn nói tổng số tài sản bị mất là 21 tỷ đồng. Vì vậy, rất khó khăn cho cơ quan điều tra để xác minh, xác định chính xác số tài sản bị mất cắp trong quá trình điều tra vụ việc", vị lãnh đạo này thông tin.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây, qua trích xuất camera, lượng giao dịch tại tiệm vàng T.Đ cũng rất nhỏ lẻ, vắng khách tới đây giao dịch nên số lượng 350 cây vàng mà gia đình trình báo bị mất là chưa có cơ sở.

Trước đó, chị V.A (chủ tiệm vàng T.Đ) chia sẻ lên mạng xã hội vụ việc kẻ gian đột nhập trộm đi lượng lớn tài sản của gia đình chị. Cụ thể, rạng sáng 18/8, tiệm vàng T.Đ đã bị một đối tượng nam giới đột nhập, lấy đi số tài sản khoảng 350 cây vàng và 140 triệu đồng tiền mặt, tổng thiệt hại theo gia đình ước tính khoảng 13 tỷ đồng.

Theo camera an ninh ghi lại, kẻ gian trèo lên nhà hàng xóm rồi đu sang ban công tầng 3 của tiệm vàng T.Đ. Sau đó, đối tượng này phá 2 lớp khóa trên tầng 3, tiến xuống tầng 1 ngắt điện của hệ thống an ninh rồi lấy đi số tài sản nói trên rồi tẩu thoát.

Sau khi phát hiện bị mất tài sản, gia đình chị V.A đã trình báo đến cơ quan công an.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/trom-tiem-vang-o-son-tay-gia-dinh-nan-nhan-moi-nguoi-khai-mot-kieu-50202020817...

Giữa ”cơn sốt” giá, chủ tiệm trình báo mất hàng trăm cây vàng

Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ một vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại tiệm vàng có địa chỉ tại thị xã Sơn Tây,...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung