Trào lưu điên rồ của dân chơi: Dùng ma túy trong lúc làm "chuyện ấy"

Thứ Hai, ngày 06/08/2018 13:00 PM (GMT+7)

Để tăng khoái cảm, những dân chơi sẵn sàng dùng ma túy trong khi làm "chuyện ấy" và chìm đắm trong đê mê ảo giác.

Trên thế giới, không ít quán bar, câu lạc bộ đêm là những chốn ăn chơi trác táng, thác loạn khiến nhiều người choáng váng khi nghe được những sự thật bên trong. Ở đó không chỉ là tình dục, tiền tiêu như nước mà còn là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, thế giới của sự trụy lạc. Loạt bài "Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại" sẽ tiết lộ những sự thật gây sốc.

Trào lưu điên rồ của dân chơi: Dùng ma túy trong lúc làm "chuyện ấy" - 1

Jack không dám lộ chân tướng của bản thân vì sợ gia đình, bạn bè.

Quên hết tất cả xung quanh

Jack là một người đồng tính ở Hong Kong (Trung Quốc). Anh phải sống trong một vỏ bọc hoàn hảo để che giấu bí mật này với gia đình, bạn bè. Điều này khiến cho Jack tỏ ra cảnh giác khi thể hiện cảm xúc của mình và lo lắng ai đó phát hiện ra thì mọi người không chấp nhận sự thật này. Khi chia sẻ với phóng viên tờ SMCP về trào lưu nguy hiểm, Jack vẫn cảm thấy cần thận trọng.

Do đó, người đàn ông này yêu cầu dùng tên Jack thay vì tiết lộ tên thật. Jack là một trong số những người đàn ông đồng tính ở Hong Kong tham gia vào "chemsex". Đây là trào lưu dùng ma túy và quan hệ tình dục với nhiều đối tác. Thậm chí, lần dùng ma túy và quan hệ tình dục dài nhất của Jack kéo dài tới 24 tiếng.

Jack bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ sau khi người đàn ông này cãi nhau với sếp do trải qua ngày cuối tuần căng thẳng do dùng ma túy và làm "chuyện ấy". Từ cuộc cãi nhau này, Jack bắt đầu suy nghĩ muốn tự tử. Đây cũng là lúc người đàn ông đồng tính cảm thấy cuộc sống của bản thân đã vượt khỏi tầm kiểm soát.

"Năm 2015, tôi rời văn phòng và suy nghĩ đi vào đường tàu. Tác dụng của ma túy vẫn còn, tôi không thể suy nghĩ sáng suốt, tất cả dựa trên cảm xúc. Tôi mất kiểm soát cảm xúc của chính mình", Jack nói.

Bên cạnh nguy cơ gây nghiện, "chemsex" giữa các cặp đôi hoặc làm "chuyện ấy" với nhiều bạn tình có thể làm tăng nguy cơ nhiễm HIV. Theo Jack, lúc đó không nghĩ đến bao cao su, chỉ muốn quan hệ tình dục mà thôi.

Theo Jack, anh bắt đầu đến với trào lưu nguy hiểm này từ năm 2009 tại một cơ sở xông hơi ở Mong Kok. "Tôi thấy cảm giác thật vui vẻ, tận hưởng và không có gì lo lắng. Tôi tò mò và muốn thử nhiều hơn nữa", Jack thú nhận.

Muốn thoát cũng rất khó

Năm 2011, Jack chuyển sang dùng ma túy đá. Theo Jack, với mạng xã hội, không khó để tìm địa điểm và người bán ma túy. Những người như Jack bị cuốn vào vòng xoáy của ma túy và tình dục sau khi sử dụng. Họ bừng tỉnh và hối hận sau khi cơn phê qua đi. Nhưng rồi khi cơn thèm muốn trở lại, Jack và bạn bè lại quên đi và tiếp tục chìm đắm. Nó như vòng luẩn quẩn, muốn thoát ra nhưng không phải dễ dàng trước "ma lực" kinh khủng và đáng sợ.

Thuật ngữ "chemsex" lần đầu tiên được người đàn ông David Stuart, sống ở Anh đưa ra. Người này từng bị bắt vì dính líu đến ma túy. Sau đó, ông nghiên cứu sâu về vấn đề này. Stuart cho hay, đây là thuật ngữ nói về sử dụng ma túy kết hợp với làm quen qua mạng, nhiều bạn tình, tỷ lệ nhiễm HIV và lây truyền bệnh qua đường tình dục cao.

Theo số liệu của cơ quan y tế Hong Kong, giai đoạn 2011-2016, tỷ lệ nam giới đồng tính tham gia "chemsex" khoảng 11%. Trong năm 2016, poppers (tăng khoái cảm), ma túy đá, thuốc chống rối loạn cương dương được sử dụng phổ biến. Tiếp sau đó là ma túy nước biển và thuốc lắc.

Mối lo sự sa ngã đua theo trào lưu này tăng lên là do với sự phát triển của mạng Internet, những người tham gia có thể đặt hàng, tìm bạn tình qua mạng. Nếu không tỉnh táo rất có thể "sập bẫy" chết người và tự làm hại, hủy hoại chính bản thân mình.

--------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại vào 13h ngày 7/8/2018.

Trò chơi đoạt mạng người của nam ca sĩ có sở thích bệnh hoạn

Nam ca sĩ có sở thích nhìn ai đó bị treo lên đã khiến 5 nạn nhân bị tử vong do bị ngạt thở trong khách sạn.

Theo Việt Phong (Theo SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Trong thế giới thác loạn của dân chơi ngoại
Báo lỗi nội dung